Thật sự đang rất buồn nên chỉ muốn viết câu chuyện của mình thôi

Mình xin phép được trải lòng về câu chuyện nyc của ny mình. Mình là con gái. Thật sự đang rất buồn nên chỉ muốn viết câu chuyện của mình thôi. 

Nyc và ny mình yêu nhau đc 5 năm. 

Mình và ny mình đến với nhau đc 8 tháng. Bọn mình giống các cặp đôi khác, vẫn trong tình trạng yêu thương nhau. 

Bọn họ chia tay vì lý do gia đình cấm cản và cô ấy chọn gia đình. Ngay lúc anh ấy sụp đổ nhất và bắt đầu sự nghiệp bán quán, mình đã bên cạnh. 

Nhưng sau 8 tháng, mình mới biết đc 1 sự thật là cô nyc của anh vẫn rất thường xuyên liên lạc – trong suốt 8 tháng, ghé quán  ăn uống xong rồi ở lại phụ việc anh. 1 tuần tầm 3-4 ngày. Tất cả nhân viên trong quán đều biết. Chỉ riêng mình không biết 

Cô ấy biết được anh đã trong mối quan hệ mới. Vì mình có công việc riêng nên cô ấy chỉ toàn ghé lúc mình bận và không có mình. Lâu lâu họ vẫn chở nhau đi cf các thứ. Họ vẫn là BẠN BÈ. 

Thật ra mình biết họ vẫn có nt nói chuyện với nhau nhưng mình nghĩ họ là bạn bè, mình tin người yêu mình cho đến khi mọi chuyện vỡ lẽ. Mình thấy không ổn rồi nên mình tìm cách giải quyết. 

1/ Đối với người yêu mình: mình trực tiếp nch để anh lựa chọn. 

Nhưng anh nói anh không lựa chọn, nyc của anh đối với anh có nghĩa. Họ chọn chờ anh và ở bên anh với danh nghĩa bạn bè như vậy là lựa chọn của họ. Anh không ép cũng không cấm. Có những chuyện anh k chia sẻ đc với mình nên anh nói với nyc của anh thoải mái hơn. 

Anh nói hiện tại a chỉ lo sự nghiệp, anh cũng không rời bỏ mối quan hệ với mình. Anh nói sau này khi anh có tiền, có danh vọng, ai ở lại với anh thì anh tiếp tục với ng đó. 

Nếu mình không chịu đc như vậy, bỏ anh đi thì thôi. Còn việc sau khi chia tay với mình, anh có quay lại với nyc ko thì anh ko biết. 

Có thể ở mình, mình có điểm gì đó ko tốt nên anh chưa dứt khoát đc với nyc. 

Mắc cười lắm, mình hỏi nếu sau này: có 2 người cùng ở lại thì sao? Anh nói anh cưới cả 2- anh nghiêm túc 

Anh ny mình hiền, kiểu sống có tình có nghĩa nên ko từ chối đc bạn kia. Anh nói cuộc sống của bạn kia khép kín, ít mqh, ít nói chuyện với mọi người. Thế giới bạn đó chỉ có anh. Còn mình thì khác. Mình cởi mở. Mình sẽ tìm đc mqh khác. 

2/ Đối với nyc của anh. Mình nghĩ là mình cần có 1 cuộc nói chuyện nên mình đã nt với giọng điệu hết sức đồng cảm với đại ý mình vẫn còn đang trong mqh với anh. Hy vọng bạn có thể có khoảng cách. Nếu sau này mình và anh có kết thúc mqh rồi, cả 2 sao cũng được. 

Chả biết làm vậy đúng không nhưng câu trl mình nhận được là: “nếu mình không dừng ở mức độ đấy thì sao?”  , a chu choa. Mình cạn ngôn. Cô ấy nói trc cô ấy lựa chọn gia đình là sai, nên giờ sửa sai. Và cảm ơn mình đã đến để cho cô ấy bài học. Đồng thời cảm ơn luôn vì mình đã đồng hành với anh lúc anh sụp đổ nhất. Có thể cô ấy biết tính anh, nếu cô ấy không từ bỏ thì anh sẽ vẫn ở đó. 

Thiệt sự, có thể sẽ có bạn nói mình ngu nhưng mình tự biết rồi. Chỉ là thời điểm hiện tại mình chưa rời bỏ được ngta thôi.

Mình có hơi thắc mắc: tại sao khoảng thời gian đen tối nhất, ngta rời đi. Để khi mình vực dậy được anh ta, người ta lại cảm ơn và muốn lấy anh ấy lại từ mình.

Không hiểu sao các câu chuyện mình đọc được, các bạn nữ lại luôn tự ti rằng các bạn ấy có điểm yếu kém nào đó nên ny mới la liếm với nyc nhỉ? Mình là nam, mình nói thẳng, những thằng đã có ny mà còn lập lờ với nyc, thì các bạn nữ nên dẹp mẹ đi. Tỉnh ngộ lại, th đó nó có máu sở khanh chìm đấy chứ đéo có hiền hay thật thà cái vẹo gì cả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *