Thật ra tớ cũng rất xinh đẹp đấy chứ

Dạo gần đây tớ tự dưng thấy tớ cũng có chút xinh đẹp, khi nhìn vào gương tự dưng nghĩ: “Ôi, sao dạo này xinh thế!, beautyful girl!”

Trước đây tớ tự ti về nhan sắc của tớ lắm í, mũi tớ không cao, tớ không gầy, mặt tớ tròn… nhưng gần đây tớ nhận được vài lời khen từ bạn tớ, bạn tớ khen tớ cười xinh thế, cậu ấy khen tớ cười cute, câu ấy cũng bảo hồi đầu gặp tớ thì thấy tớ bình thường nhưng tớ cười lên thì thấy tớ xinh, haha, bởi vì nhận được những lời khen như thế lên tớ tự dưng thấy tự tin hẳn lên.

Dạo này ra đường tớ cũng bớt đeo khẩu trang rồi, tớ dám cười tươi chắc mặt bạn bè, dám thoải mái vui đùa, cũng bởi vậy mà tớ cũng tìm thấy một chút năng lượng tích cực từ cuộc sống.

Hồi trước tớ xem được video trên tiktok rằng: hình ảnh bản thân ở cam sau điện thoại là hình ảnh thật mình ngoài đời và mình tin thật mọi người ạ, mình siêu sầu tại vì ảnh cam sau của mình sao mà xấu thế!. Nhưng gần đây mình nghe được nghiên cứu rằng bản thân ở ngoài đời đẹp hơn trên ảnh gấp nhiều lần, ảnh của bọn mình ở cam điện thoại chỉ là 2D thôi, còn mắt chúng ta nhìn hình ảnh người bên ngoài là 3D, tức là chúng ta đẹp hơn trên ảnh và trong gương nhiều lắm ấy.

Ví dụ cậu nhìn vào mặt trăng rất đẹp nhưng lúc cậu lấy điện thoại ra quay thì vẻ đẹp của mặt trăng đã bị giảm đi đôi phần rồi

Vậy nên, cậu ơi chúng ta thật sự xinh đẹp lắm mong cậu đừng quá xét nét bản thân quá nhiều nha

ảnh: Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *