THẤT BẠI LỚN NHẤT CỦA MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG LÀ KHIẾN CHO CÔ GÁI CỦA MÌNH PHẢI MẠNH MẼ NGAY TRONG CHÍNH TÌNH YÊU CỦA CÔ ẤY.

Trước khi cô gái của bạn bước vào mối quan hệ yêu đương đã xác định rõ với bạn. Cô ấy đã rất mạnh mẽ và cứng rắn vượt qua mọi điều trong cuộc sống. Từ áp lực công việc đến học hành thi cử.

Để giữ hình tượng niềm nở trước tất cả mọi việc trong cuộc sống, cô ấy đã phải nhẫn nhục và chịu đựng biết bao. Nằm dài trên giường, cô gái của bạn thở phào nhẹ nhõm vì một ngày làm việc căng thẳng đã kết thúc. Hai mắt cô ngấn lệ nghĩ về những truyện đã xảy ra không như ý muốn trong quá khứ.

Cô bị bỏ lại trong mối tình trước. Giờ đây, cô gái của bạn phải tự vỗ về, thu gom những tổn thương bỏ vào quên lãng mà người gây ra những tổn thương ấy là người tình lúc trước… Không phải do quyến lấy.

Để có thể mạnh mẽ, đánh cược một lần nữa niềm tin của mình đến với tình yêu đang trổ bông xum xuê này là bạn. Cô ấy đã chấp nhận rụt người lại nấp vào trong lòng bạn sau bao nhiêu năm tháng điên cuồng phải tự gồng mình mạnh mẽ. Bạn có biết khi ấy, cô gái của bạn chỉ mong sẽ không phải nhận thêm bất kì tổn thương nào nữa không? Quá khứ của cô ấy như thế là quá đủ rồi.

Trong khoảnh khắc cô ấy nép vào lòng bạn, cô gái của bạn chỉ mong bạn sẽ không vơi thêm vào tim của cô ấy vài ba vết sẹo. Cô chỉ cầu mong trong âm thầm rằng lần này bản thân sẽ chọn đúng.

Thế vậy mà, bạn có thể làm cho cô ấy khóc ngay trong chính tình yêu của cô ấy chỉ bởi vì bạn đột ngột cắt đứt liên lạc trong 3 ngày hay sao?

Bạn khiến cho cô gái của mình phải co mình giữa đêm trong một góc của căn phòng. Chỉ bởi vì tủi thân do trong ngày sinh nhật của cô ấy đã đến, bạn lại hờn dỗi rồi vứt xó ngày sinh nhật của cô ấy vào quên lãng mà không có một tin nhắn hỏi thăm hay chúc mừng nào hay sao?

Bạn bước đến bên cô ấy nửa vơi, nửa thật. Cô phải tự thao thức tìm câu trả lời vì sao bạn lại hời hợt như thế giữa đêm đông tĩnh mịch. Cuộc sống chưa đủ để cô gái của bạn, kể cả bạn mệt mỏi hay sao mà ngay trong tình yêu của chính bản thân mình… Bạn vẫn làm cho cô ấy phải nghĩ, phải trăn trở, phải tự suy nghĩ lại những điều mà bản thân cô ấy đã làm?

Điều căn bản nhất của một tình yêu là cả 2 đều được phép yếu đuối, được phép giãi bày mọi tâm sự, uẩn khúc cùng nhau. Là được thoải mái và hạnh phúc nhất có thể, là được chính mình.

Cô gái của bạn đã phải gồng mình mạnh mẽ như thế nào. Thế mà bây giờ, ngay chính trong tình yêu của cô ấy! Cô ấy vẫn phải mạnh mẽ để không chịu đựng tổn thương nữa. Vậy bạn nói xem tình yêu này có tồn tại đúng như ý nghĩa của hai chữ “tình yêu” vốn có hay không cơ chứ?

Người đàn ông, riêng chỉ xét về khía cạnh của tình yêu – khiến cho người con gái của mình phải mạnh mẽ ngay trong chính tình yêu của cô ấy chính là một người đàn ông đã thất bại trước khi anh ta ra ngoài vùng vẫy biển khơi rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *