THANH NIÊN BỎ LÀM VỀ ĐI SINH NHẬT NGƯỜI YÊU VÀ CÁI KẾT BẤT NGỜ GẶP NGƯỜI YÊU ĐANG ÔM HÔN MỘT THANH NIÊN KHÁC

THANH NIÊN BỎ LÀM VỀ ĐI SINH NHẬT NGƯỜI YÊU VÀ CÁI KẾT…

Được biết cậu bạn trai là công nhân nhà máy giấy. Hôm sinh nhật người yêu hai người có nhắn tin, cậu này bảo bận làm, không xin nghỉ được. Không biết là cố tình gây bất ngờ hay là thật mà trong ngày sinh nhật, không có người yêu đưa đi chơi thì làm sao chịu được.

Nên em ấy đã gọi ngay cho anh trai khác (chắc cũng quen lâu rồi cũng nên, tội anh người yêu quá), hai người đưa nhau đi chơi ngắm phố ngắm đường mà thế nào lại đưa nhau vào nhà nghỉ. Khi 2 người đang vui vẻ, ôm hôn nhau ở nhà nghỉ gần nhà thì bị anh người yêu bắt gặp .

Thanh niên chỉ biết đứng cầm bánh kem mà khóc, không nói câu nào. Người thứ 3 kia cũng ngơ ngác, không hiểu chuyện gì xảy ra. Vậy là 3 người nhìn nhau không nói câu nào rồi đôi kia lên xe đi luôn.
Anh người yêu ngồi xuống khóc như mưa, đau lòng vì bị phản bội, bỏ cả công việc đến tận đây, có thể ngày mai còn bị mất việc. Thấy thương quá mình vào rót cho cậu ấy cốc nước, vợ mình ra an ủi mà thế méo nào lại càng khóc to hơn. May mà biết sớm được bộ mặt của em gái này không thì yêu lâu không biết sẽ như thế nào.

Thấy cậu ấy hiền quá, khi thấy vậy mà còn không nói được gì, không ch.ửi bới, không đ.ánh đ.ấm gì. Là mình chắc mình sắn tay áo khô máu luôn rồi. Tức chứ, mình yêu nó, bỏ việc, đi xa xôi tới tận nơi, mang bánh kem chúc sinh nhật nó mà nó lại đối xử như thế với mình.

Uống xong ly nước, tâm trạng ổn hơn, cậu đứng dậy đi bộ về, xong bảo: “Anh cầm hộp bánh kem mang về cho cháu nó ăn”. Mình lại đứng nhìn, thấy đi được 100m, thanh niên lại khóc òa lên, vì không thể làm gì hơn nên mình đi vào nhà. Có khi khóc một lần cho đã rồi thôi ☹️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *