THAM QUAN PHIM TRƯỜNG HARRY POTTER, NƠI CÁC FAN CÓ THỂ CHÌM ĐẮM TRONG THẾ GIỚI PHÉP THUẬT

Nếu muốn đến gần hơn với thế giới phép thuật trong Harry Potter bạn có thể ghé thăm Studio Warner Bros ở London, Anh Quốc. Ở đây có xây dựng một phòng trưng bày, phục dựng lại trường Hogwarts để các fan có thể đến thăm quan.

Bên trong khu vực trưng bày rộng lớn có rất nhiều hình ảnh quen thuộc trong phim, chắc chắn bạn sẽ được đến gần hơn với các nhân vật yêu thích. Ví dụ bạn có thể ghé thăm phòng làm việc của thầy Dumbledore, tham quan mua sắm tại Hẻm Xéo, trong đó có tiệm đũa phép thuật mà ai cũng mê mẩn. Một trong những nơi được khách tham quan thích nhất chính là đại sảnh Great Hall và Khu rừng cấm nơi có các sinh vật kỳ bí.

Ngoài ra còn có căn phòng sinh hoạt chung của nhà Gryffindor, phòng độc dược của thầy Snape và sân ga 9 ¾, nơi mà mọi người hâm mộ đều muốn check-in.

Mọi thứ đều được thiết kế rất tỉ mỉ nên càng khiến những ai yêu mến Harry Potter được mãn nhãn. Bạn có thể đăng ký mua vé và đi xe buýt chủ đề Harry Potter để đến đây. Phòng trưng bày trở thành điểm đến trong mơ được khắp fan trên thế giới chọn lựa khi đến thăm nước Anh.

Ai mê Harry Potter thì phải đến đây một lần trong đời nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *