Tặng em này….!

Chồng đi làm về muộn, 7h kém 20 mới về…mình đợi sốt cả ruột nhưng vừa về, tay cầm 1 bông hoa hồng, xong nhìn mình cười, mình ko nói gì thì tiến tới:

– Vợ ơi, tặng em này.

– Ko thích.

– Ko thích cũng phải thích nhớ, chồng đi làm về muộn biết lỗi nên ghé hàng hoa mua tặng vợ luôn cho vợ hết dỗi nhớ.

– …

– À quên, anh xin lỗi vợ nhé.

Nói “Xin lỗi” nên mình mới:

– Suốt ngày xin lỗi…ko biết làm gì hơn à?

– Thì mua hoa tặng cho rồi thây, tiền thì tháng nào đưa tháng ấy, để cho người ta có 30 cành tiêu hằng ngày, mua hoa 20 cành mặc cả còn 15 cành đấy.

– Hoa này 10 cành thôi.

– Thế à, bị lừa rồi…

Xong mặt tỏ vẻ buồn thiu =))))))))). Thề chồng mình đáng yêu lắm ấy, bạn cấp 2, cấp 3, đại học thì hắn học Bách Khoa, mình học Kinh tế, 1 phần hắn chọn Bách khoa vì hắn bảo “Học gần cậu cho vui” =)))))). Chúng mình yêu nhau từ lúc lên đại học vì mình cũng muốn cho chồng động lực phải thi đỗ đại học rồi mới yêu. Từ lúc quen nhau đến tận bây giờ lấy nhau gần 1 năm (chúng mình lấy nhau cuối năm ngoái), chồng mình rất hay mua mấy đồ lặt vặt cho mình. 

Học cấp 2 thì mua nào là hộp bút, bút, thước kẻ, ê ke, compa có hình thù đáng yêu.

Học cấp 3 thì mua truyện chữ (mình thích đọc), mua đồ ăn kiểu bánh khoai, bánh rán, xúc xích, đưa mình đi ăn bún đậu mà đúng kiểu chỉ có bún, đậu, mắm tôm với xúc xích…rồi thấy mình học thể dục xong thì đưa mình chai nước “Tặng cậu này, uống đi cho đỡ khát, xong trả tớ cái chai” – “Làm gì?” – “Bán đồng nát”…thật ra đó là lý do thôi, sau này nói với mình là nếu trả chai thì 2 đứa lại đc gặp nhau thêm 1 lần nữa, gặp càng nhiều càng thích.

Lên đại học thì mua nào là “Tặng em cốc trà sữa này”, “Tặng em bông hoa này”, “Tặng em gói bỏng ngô này”…có tiền đi làm thêm thì tặng nhiều hơn như “Tặng em cái TÙNG TEENG” =))))…nhưng phần lớn là tặng hoa lý do “Tặng hoa rẻ mà, mấy cái kia đắt, 1 cốc trà sữa mua đc mấy bông hoa đấy” =)))))))))

Sau này ra đi làm cũng vậy, chúng mình bận làm, thời gian dành cho nhau ít hơn nhưng lần nào mà gặp, đi chơi mình cũng có quà mang về…và giờ lấy nhau rồi cũng vậy, tự giác nộp lương bảo mình chủ động chi tiêu, tháng xin giữ lại 1 triệu nếu cần thì tiêu việc gấp, việc chi tiêu cũng công khai, minh bạch…đc cái cũng chăm làm, ai giao việc gì hay làm gì đc thêm tiền là cứ làm cố…cũng cố gắng lắm, lương cũng ổn vì chồng mình cũng chăm chỉ! 

Mình đơn giản chỉ muốn lan tỏa chiếc chồng đáng yêu này thôi, các bạn à, cứ tin vào tình yêu đi, ko phải bây giờ nhưng rồi sau này, ai cũng sẽ gặp được người mình yêu thương mà người yêu thương mình hết cả nước chấm….như mình với chồng mình thôi 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *