TẠI SAO NGƯỜI TRẺ BÂY GIỜ KHÔNG THỂ TỪ BỎ ĐƯỢC VIỆC THỨC KHUYA?

Khi ngủ thì thời gian trôi qua rất nhanh, mới nhắm mắt lại có một chốc, mở mắt ra đã thấy trôi qua một đêm rồi.
Nếu như ngày mai có hẹn với crush đi chơi, vậy nhất định phải đi ngủ thật sớm vào, vì như vậy có thể sớm gặp được crush rồi.
Nếu sáng hôm sau bạn được đi nhận giải, cũng phải đi ngủ sớm, để có thể sớm nhận được những tràng pháo tay từ đám đông.
Đi ngủ sớm là vì hôm sau có những điều cực kỳ đáng mong đợi.
Nhưng hiện thực tàn khốc nói rằng, hôm sau bạn vẫn phải chen chúc trên tàu điện ngầm hay vội chạy xe đạp tới xếp hàng mua đồ ăn sáng cho kịp giờ làm.
Vậy thì có thể thấy vì sao chúng ta không muốn ngủ sớm rồi? Vì ta chẳng có chút hy vọng nào vào những gì chờ đợi chúng ta vào ngày hôm sau.

Theo quan điểm của t thì cả 1 ngày dài là dành cho công việc, gia đình. Chỉ còn mấy tiếng về đêm là của mình, thật sự chỉ thuộc về mình, ko bị ai hay bất cứ điều gì làm gián đoạn nên t ko nỡ ngủ sớm =))

Vì công việc bây giờ khốc liệt quá. Sáng 6h dậy, sửa soạn vệ sinh ăn sáng là 7h, lội 7749 cái đường kẹt xe để đến công ty kịp giờ chấm công là 8h, 6h tan ca chen chúc trên đường tận 7h tối mới về nhà. Lương 8h nhưng việc làm về nhà tận 10h đêm, tắm rửa skin care thế là 11h. Nếu ngủ giấc đủ 7 tiếng thì mở mắt lại là 6h sáng. Thế là đành bớt giờ ngủ để yêu thương bản thân 1 chút thôi. Không thì biết làm sao sống trong cuộc đời không niềm vui này.

Tại dth chưa hết pin. Truyện hay quá ván game đang dở với quan trọng là ban đêm không ồn ào không ai làm phiền.

Vì cảm thấy tiếc thời gian đi ngủ sớm, trong khi có thể xem phim hoặc đọc truyện thì thú vị hơn. Ban đêm cũng là thời gian yên tĩnh ko chịu ảnh hưởng bởi tiếng ồn nhà hàng xóm, ko bị ai quấy rầy, và ánh sáng ban ngày làm mình thấy ko được thoải mái. Dù biết là sẽ làm mình mệt mỏi nhưng vẫn ko bỏ dc.

Vì ban ngày rất bận, chỉ còn mỗi buổi tối thì mới có thời gian cho bản thân, thế nên cũng không muốn ngủ sớm, dành thời gian đó để xem phim, đọc truyện, làm chuyện bản thân thích.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *