TẠI SAO BẠN MUỐN PHẪU THUẬT THẨM MỸ?

Tại vì đối với con gái xấu xí là sự tàn nhẫn lớn nhất trên đời !
—————————
[Người dùng ẩn danh]
Bởi vì ngoại hình rất quan trọng!
Tôi có cô bạn cùng phòng rất xinh đẹp, theo lời cô ấy nói thì đi đâu cô ấy cũng có người giúp đỡ. Quản đốc sẽ sắp xếp công việc nhẹ nhàng cho cô ấy trong kỳ nghỉ hè, các bạn nam trong lớp đều rất thân thiết với cô ấy. Họ sẽ làm bất cứ điều gì vì cô ấy. Chỉ có cô ấy và một cô bạn xinh đẹp khác trong lớp chúng tôi mới có đặc ân này. Khi độc thân, cô ấy luôn có rất nhiều cuộc điện thoại của các bạn trai vào ban đêm, thậm chí ngay cả khi cô ấy có người yêu thì cũng vẫn nhiều chàng trai xin chết. Và tất nhiên là không thể thiếu 1 núi quà vào những dịp đặc biệt
Không phải là tôi ghen tị, mà là tôi không muốn chấp nhận. Bố nói với tôi rằng chỉ cần là người bình thường thì tại sao lại khó thể chấp nhận? Nhưng tôi thật sự không thể chấp nhận được một điều là cuộc sống của những cô gái xinh đẹp dễ dàng hơn những cô gái bình thường rất nhiều.
Tôi đã bàn với bố mẹ về việc tôi muốn phẫu thuật thẩm mỹ và họ đồng ý. Tuy nhiên, tôi rất x-ấu hổ khi dùng tiền của bố mẹ để phẫu thuật thẩm mỹ nên tôi sẽ làm nó khi tôi tốt nghiệp và tự kiếm được tiền.
————————
[Dao thịt lợn và cá hồi Dongpo]

  1. Ngày càng có nhiều người đẹp trai
  2. Mọi người đều thích những thứ bắt mắt
  3. Trước kia mọi người rất rụt rè trong việc thể hiện bản thân, nhưng bây giờ thì ngược lại. Nếu ai đó có người yêu đẹp thì ai ai cũng sẽ thấy đó là 1 chuyện tình đẹp.
  4. Hầu hết những người đã từng PTTM đều rất hạnh phúc khi được nhìn thấy chính mình sau khi PT.
  5. PTTM đã trở thành xu hướng và mọi người đều coi đó là chuyện bình thường.
  6. Công nghệ thẩm mỹ đang ngày càng phát triển.
  7. Có nhan sắc chính là 1 ưu điểm.
  8. Bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn khi bạn xinh đẹp. Sự tự tin giúp bạn tiến xa hơn, mọi người sẽ chú ý đến bạn vì sự tự tin mà bạn toát ra.
  9. Có rất nhiều người vừa đẹp vừa tài, khi lựa chọn giữa đẹp và tài thì việc trở nên xinh đẹp sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *