Sự chia ly chưa bao giờ là dễ dàng.

Tuổi 25, tuổi 21 – 1 bộ phim đang được đông đảo các bạn trẻ trong và ngoài nước đón nhận. Hấp dẫn người xem không chỉ bởi những thước phim đẹp được quay dựng tại Hàn Quốc mà còn mang ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, tình bạn của những người trẻ. Và dĩ nhiên trong số đông bạn trẻ yêu thích bộ phim này, có mình. Bộ phim kể về tình bạn đẹp đẽ của hai người bạn Na Hee Do và Go Yu Rim. Nhưng vì một số lí do gia đình, Go Yu Rim phải nói lời từ biệt với những người thân yêu nhất để đến một đất nước khác. Cảnh quay tại sân bay khiến người xem phải nghẹn ngào trong những lời từ biệt….

  • Mọi lúc mình bên nhau, tớ đều rất hạnh phúc.
  • Sau này phải thật hạnh phúc nhé…

Giây phút ấy, tôi cũng chẳng thể nào giữ cho lòng mình đừng khóc. Đúng là khung cảnh chia ly chưa bao giờ là dễ chịu. Nhìn vào hai đôi mắt ấy, có chăng là sự gồng mình để không khóc, dành cho nhau những lời động viên chân thành nhất. Cái ôm tạm biệt ấy như một lời nhắc nhở về tình bạn còn mãi mãi.Bản thân mình cũng là một người con xa quê, mình hiểu rõ hơn ai hết cái cảm giác bịn rịn của sự chia ly là như thế nào. Khi những lời nói còn chưa kịp bày tỏ, cái ôm còn chưa kịp nóng thì đã phải xa nhau. Thực ra cũng đã rất quen với sự xa nhà, nhưng mỗi lần mẹ tiễn mình ra sân bay lại là một cảm giác rất khác. Mình cứ thế đi thẳng mà chẳng dám ngoảnh lại, sợ lại bắt gặp mẹ đang khóc, sợ bản thân sẽ không kìm nổi mà khóc theo. Lên đến chỗ ngồi của mình, mình mới dám khóc.Những thứ vốn đã quen thuộc, nay phải chia xa, làm quen với những điều mới lạ, quả thật làm con người ta có chút ngại ngần. Nhưng nói cho cùng, chia xa đâu có nghĩa là kết thúc, mà là khởi đầu để ta bước vào những cuộc hành trình. Như nhân vật Go Yu Rim- chẳng phải khi qua một vùng đất mới có đã có cuộc sống tốt hơn, đã có thể lo cho gia đình sao?

Sự chia ly vốn dĩ là điều không hề dễ dàng trong cuộc sống, nhưng nó cũng là một phần không thể thiếu trong quá trình trưởng thành. Có những cuộc chia ly ắt hẳn có sự hội ngộ. Chúng ta cũng đừng mãi buồn đau về những cuộc chia ly, hãy cứ chờ đợi những điều mới lạ trong chặng đường tiếp theo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *