phim-dau-tien-cua-spy-x-family-se-don-chao-mua-giang-sinh.

Phim đầu tiên của Spy x Family sẽ đón chào mùa Giáng sinh.

Key art for the Spy x Family CODE: White movie.

Hình ảnh: Cloverworks/WIT Studio

Luôn là một điều thú vị khi một bộ anime mới trở thành đề tài nóng trong thị trường, và một trong những bản hit của năm ngoái trong lĩnh vực đó là Spy x Family. Phiên bản hoạt hình của Tetsuya Endo nhanh chóng trở thành một yêu thích của fan, và nó sẽ trở lại vào cuối năm nay dưới dạng cả phần hai và phim đầu tiên của nó.

Reuniting With Diego Luna

Mặc dù chi tiết về phần trước gần như không có, Toho Animation đã phát hành một trailer ngắn gọn cho phim, Spy x Family CODE: White. Phim, với một câu chuyện gốc được ý tưởng bởi Endo, thấy gia đình Forger – bao gồm cả điệp viên của chính phủ Loid, sát thủ Yor, trẻ em thụ thể Anya và chú chó Bond của họ có khả năng trực giác – đi một chuyến đi gia đình đến vùng Frigis. Mặc dù họ đến đó để học công thức của một món ăn đặc biệt tại trường của Anya, những thứ nhanh chóng đi sai lầm, và ba người trong số họ bị bắt gặp trong một khủng hoảng mà Loid và Yor phải ngăn chặn, cùng lúc cũng giữ bí mật đôi mặt của họ khỏi mọi người khác. (Anya, ai biết cả hai bí mật của họ, sẽ làm những gì có thể để bán dối trá, thậm chí còn gặp nhiều rắc rối hơn.)

Mặc dù chỉ có một thời gian ngắn, Spy x Family luôn làm cho mọi người thích thú và cung cấp một thời gian vui vẻ. Đây là một trong những chương trình mà khó có thể ghét, và nếu có bất kỳ anime nào cần đạt được một bước tiến mới như được phát hành một bộ phim, nó sẽ là bộ này.

Được phóng thành một bộ phim dài tạm thời chắc chắn sẽ là một thời gian vui vẻ, đặc biệt là gần gũi với các ngày lễ.

Spy x Family CODE: White sẽ đến rạp ở Nhật Bản vào ngày 22 tháng 12. Tại thời điểm viết, không có cách nào để biết khi nào nó sẽ phát hành quốc tế, hoặc với bản tiếng Nhật hoặc tiếng Anh.


Muốn biết thêm tin tức io9? Hãy kiểm tra khi nào có các phát hành mới nhất của Marvel Từ ngày 19/12 vừa qua, truyền thông và fan của Spy x Family đã cùng chờ đợi thưởng thức phim đầu tiên của loạt phim dựa trên bộ truyện tranh tiên hiệp cùng tên. Giờ đây, mọi người đều hào hứng khi Spy x Family sẽ có phần phim đầu tiên dự đón mùa Giáng sinh, sẽ được phát trực tiếp trên Tokyo MX vào tối ngày 25/12.

Hành trình của một chàng Spy x Family có thể hiểu là việc tạo nên luồng nước xuyên qua hai thế giới khác nhau. Loạt phim kể lại câu chuyện về Lord Twilight, một thám tử tài ba với sự giúp đỡ của một cựu linh cục, Anya, và một cô bé bí ẩn có tên Loid. Qua họ, từng phần sẽ giới thiệu cho cô bé Canterbury và cỗ máy điện tử Ines.

Phim đầu tiên là sự khởi đầu cho hành trình của họ. Tất cả sẽ diễn ra trong khi họ sắp bước vào một cuộc phiêu lưu lớn và thú vị, để nâng cao bản thân đến một tầng cao mới.

Hãy cùng không gian mùa Giáng sinh của Spy x Family, từ tà ác đến tình thương. Hãy đón xem phim đầu tiên của loạt phim này vào tối 25/12, trên Tokyo MX!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *