phim-‘sieu-nhan-tho-nhi-ky’-nam-1973-bay-gio-co-mot-tai-lieu-hd

Phim ‘Siêu Nhân Thổ Nhĩ Kỳ’ năm 1973 bây giờ có một tài liệu HD

Đã có rất nhiều phiên bản điện ảnh của Spider-Man của Marvel trong những năm qua, đặc biệt là trong live-action. Một bộ phim mà bạn có thể không biết đã phát hành vào năm 1973, và vì nó sẽ được 50 năm tuổi vào tháng 11, một bộ phim tài liệu mới đang cố gắng để tạo ra một ánh sáng cho phim thị trường này.

This Week’s Toys Are Straight From a Multiverse of Marketing Madness

Nhà sử học phim Ed Glaser, người trước đây tìm thấy bản in 35mm cuối cùng của The Man Who Saves the World (còn gọi là “Star Wars Thổ Nhĩ Kỳ”) đã phát hành một bộ phim tài liệu nhỏ khác cho chuỗi “Deja View” của mình. Bộ phim này tập trung vào tên đề thú vị là 3 Dev Adam—còn được gọi là 3 Giant Men hoặc Captain America & Santo vs. Spider-Man. Tính năng nổi bật nhất của phim này là nó là “phim crossover truyện tranh đầu tiên trên thế giới”, trước khi MCU hoặc bất kỳ người theo đuổi nào xuất hiện. Điểm nổi bật khác lớn nhất của nó là phiên bản Spider-Man của nó đáp ứng mọi thứ J. Jonah Jameson từng nói về anh ta, vì anh ta là một tên tội phạm và kẻ thù thực sự yêu cầu hai anh hùng để hợp tác và đem anh ta xuống.

Như Glaser giải thích trong video của mình, các phim với nhân vật trang phục lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ trong những năm 1960 và 70, được hỗ trợ bởi các bảo vệ bản quyền nước ngoài thông thường ở đó. Với mục đích để tham gia vào đó, đạo diễn T. Fikret Uçak quyết định đem nhiều anh hùng cùng một lúc trong một bộ phim cho khán giả xem. Trong khi Captain America (được diễn bởi Aytekin Akkaya) và Spider-Man (Tevfik Şen) không cần giới thiệu, El Santo (Yavuz Selekman) có thể là một vấn đề khác: nhân vật đó là một luchador mặc mặt thực sự tên là Rodolfo Guzmán Huerta, người đầu tiên vào làng phim vào năm 1958. Đến năm 1982, anh ta đã tham gia trong hơn 50 bộ phim. Ba nhân vật này đều có mức độ phổ biến khác nhau ở Thổ Nhĩ Kỳ vào thời điểm đó, nên bạn có thể thấy sự hấp dẫn của một bộ phim crossover nơi chúng chia sẻ sự chú ý.

Bộ phim tài liệu sáu và nửa phút là một xem rất thú vị, và cho thấy rằng các phiên bản truyện tranh được ảnh hưởng bởi những yếu tố ngoài sự biết của một nhà tạo ra. Theo lời kể của Glaser, và với các cảnh từ phim được hiển thị trong độ phân giải cao, nó trông và âm thanh vui vẻ và sáng tạo trong việc sử dụng ba anh hùng. Và nếu điều này khiến bạn thích thú, tin tốt—bạn có thể xem nó <
Phim Siêu Nhân Thổ Nhĩ Kỳ năm 1973 đã trở thành một trong những phim được yêu thích vĩnh cửu với con người. Ngày hôm nay, một tài liệu mới đã được phát hành để giới thiệu phim này trên HD.

Phim về cố vấn của một nhóm siêu anh hùng đến Tây Ban Nha để chống lại quân đội của Pháp đã đạt được một lượng lớn khán giả và được nổi tiếng nhờ những tình huống bi thảm và cốt truyện hấp dẫn.

Để kỉ niệm độc đáo, Blu-ray và DVD vừa được phát hành để đem lại cho người xem trải nghiệm phim trên HD tốt hơn. Blu-ray và DVD này sẽ chứa một trang phụ lục đầy đủ những thông tin hành trình của Siêu Nhân Thổ Nhĩ Kỳ và các nhân vật trong phim.

Dù vậy, ngoài Blu-ray và DVD, bạn cũng có thể tìm thấy phim này trên YouTube. Điều này cho phép người dùng thấy lại những tình huống thoải mái, cùng với những bước nhảy trẻ trung và thú vị của các siêu anh hùng.

Tài liệu HD của Siêu Nhân Thổ Nhĩ Kỳ năm 1973 đã làm điều đó, thể hiện rõ ràng hơn độ sâu và tính cách của phim huyền thoại. Đây là cơ hội lý tưởng để các người hâm mộ của phim để được tận hưởng trải nghiệm trực quan hơn và hòa mình vào bộ phim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *