Sống thử với n.y ko biết nấu ăn và cái kết

Thất vọng vô cùng. Trước kia yêu nhau toàn ăn ngoài vì thời gian ko có, 2 đứa đi làm lệch múi giờ thôi thì chấp nhận. n.y mình tự dưng đòi sống thử, mình cũng bất ngờ thì n.y bảo là thử ở với nhau xem có chịu được nhau ko chứ sau này nhỡ lấy nhau về ko chịu đc nhau lúc ấy lại quá muộn. Nghe cũng ý hay….cách đây 2 tháng n.y mình dọn qua chỗ mình ở và các bạn biết gì ko? SUỐT 2 THÁNG TRỜI KO TỰ NẤU/ĂN CƠM NHÀ 1 BỮA NÀO CẢ, CHỈ MUA ĐỒ Ở NGOÀI.

Ngày nào cũng “Anh ơi nay ăn gì em đặt”, “Anh ăn bánh mì ko em order”, “Anh ăn bún riêu ko?”, “Anh ăn phở bò ko?”, “Nay ăn cuốn nhỉ?”, “Anh ăn mì xào ko?”, “Anh ăn cơm rang ko?”…ngày nào cũng như ngày nào, từ đầu tuần giữa tuần cho tới cuối tuần…ngày nào cũng hỏi là ăn gì để mua, để đặt…

Mình từng hỏi n.y là:

– Em ko biết nấu cơm à?

– Vâng.

– Sao em ko học? Em bảo trước khi về ở với an hem sẽ học nấu cơm mà.

– Nhưng em bận quá, ko đi chợ nấu cơm đc.

– Vậy sao em còn bảo học.

– Lúc đó em nhầm. Sau có thời gian em nấu sau.

Và cứ thế, từ hồi yêu nhau đến giờ 3 năm, mình chưa từng đc thưởng thức bữa cơm n.y làm là gì…có 1 lần hỏi “Anh có ăn cơm ko?” – “Em nấu à?” đang hí hửng chứ…thì n.y:

– Không, em mua cơm bụi về ăn, anh ăn món gì để em mua về.

Ngẫm chán, mà 24 tuổi rồi đấy, ko biết do lười hay do ko biết nấu ăn thật, nghe bảo trước toàn bạn em nấu, em chỉ cần giặt quần áo phơi phóng và rửa bát thôi…tự dưng nghĩ giờ ở với nhau đã vậy, sau này lấy nhau về liệu có nổi 1 bữa cơm ko, rồi còn con cái các thứ nữa… :’( ngày nào cũng ăn bờ ăn bụi, dịch thì lại order về ngán lắm rồi, chẳng nhẽ lại bảo “Em ko hợp với anh đâu vì em ko biết nấu cơm” à. À quên, có 1 lần nấu cơm nhưng chiên trứng cùng với tỏi xong bị cháy, thổi cơm thì khô rồ rồ, luộc rau thì nhừ, luộc thịt cũng bị sống luôn nên mình cũng chỉ nói em học nấu ăn đi thì dỗi, đến giờ ko nấu lại…còn bảo “Khi nào em thấy cần thiết thì em sẽ học nấu”…chán thật.

Phụ nữ hay đàn ông thì đừng nói vấn đề bình đẳng nấu ăn. Ng vk không biết nấu ăn thì gdinh sao hạnh phúc được. Có thể nấu không ngon, nhưng bữa ăn là nơi gia đình sum vầy, hạnh phúc chăm lo con cái nữa. Cứ bảo phụ nữ k pai phụ thuộc, không nấu thì ck nấu. Vấn đề không pai là ai nấu mà là không biết nấu thì cả đời ăn hàng hoặc ck nấu sao. Cái này là hạnh phúc gia đình mà, chăm sóc con cái là nghĩa vụ của cha mẹ nữa chứ. Tiền đâu cho lại cả đời ăn ngoài vậy ban

Thế anh không biết nấu à??Từ bao giờ nấu ăn là nghĩa vụ của phụ nữ vậy ?? Cứ ở đấy trách với móc ?Nghe thái độ đã biết gia trưởng .

Bây h chả ai bắt con gái phải này kia nhưng mình có con gái và mình sẽ dạy nó biết nấu ăn cơ bản để tự phục vụ bản thân. Còn thích nấu ăn ngon thì đấy là sở thích cá nhân. Cơ mà nghe cậu zai này nói thì có vẻ trời sinh 1 cặp đều chán như nhau nhể :)))

Nếu n đã biết rửa bát giặt đồ phơi phong các kiểu sao ông k tự đi mà nấu. Mỗi người mỗi việc chứ, n nấu xong thì ông có chịu đứng lên mà rửa bát giặt đồ, phơi đồ không, hay ông lại cứ ngồi đấy và bắt n làm. N ăn n còn biết hỏi ông muốn ăn gì n od chứ ông gặp phải đứa khác ló lại ‘ ăn gì cũng dc’ thì ông lại lên cfs ak? mợt mỏi thật ấy

T k thích con gái k biết nấu ăn, ai lấy ck rồi sẽ biết, đa số đàn ông đều rất thích được ăn cơm nhà, bữa cơm gia đình quyết định hạnh phúc cũng khá nh đấy, trừ phi là đại gia có tiền thuê ng nấu cơm giúp việc. K lẽ có con rồi vẫn đặt cơm ngoài hàng về cho con ăn? K hợp vệ sinh

Con gái ko biết nấu ăn thì phải nhiều tiền nhé để mua đc nhiều đồ sịn ngon nghẻ về ăn. Còn suốt ngày ăn cơm bụi đc thì bố lậy thầy. ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *