SAU KHI CHẾT THẬT SỰ CÓ LUÂN HỒI CHUYỂN THẾ SAO?

Tôi tin.

Ba tôi mất khi tôi 5 tuổi rưỡi. Sau khi ba mất thì trên vai tôi suốt hiện một nốt ruồi. Mẹ tôi nói đấy chính là ký hiệu ba để lại cho tôi. Khi nhỏ tôi không có quá nhiều ký ức về ba nhưng mỗi khi bệnh tôi đều mơ thấy ông. Lúc lớp bốn đột nhiên tôi mơ thấy ba tôi c.hết, ông nằm trên chiếc giường ở nhà cũ của tôi, một người lớn đứng cạnh nói ba tôi bị tai nạn xe mất rồi nên bảo tôi về lấy bộ quân phục đến mặc cho ba tôi, họ nói ba tôi sắp phải đi rồi. Lúc ấy trong mơ tôi rất hoang mang, ba tôi không phải mất do bệnh rất nhiều năm rồi sao? Làm sao lại có thể tai nạn xe rồi c.hết thêm lần nữa?

Nhưng từ sau giấc mơ đó tôi không mơ thấy ba thêm lần nào nữa. Cho đến khi tốt nghiệp đại học, tôi đến Nội Mông du lịch và bị ngộ độc thực phẩm phải nhập viện, khi ấy tôi sốt cao ba ngày ba đêm không hạ, trong cơn mê man tôi mơ thấy tôi vô cùng khó chịu khóc lóc muốn tìm ba, có một người đàn ông nói với tôi rằng ba tôi đã đầu thai chuyển kiếp rồi, không được làm phiền ông ấy. Nhưng tôi cứ khóc một mực muốn tìm ba, cuối cùng thì người đàn ông đó cũng đưa tôi đến một cái tháp, leo lên rất nhiều tầng thì tìm thấy một cậu bé 12 13 tuổi mặc đồ trắng, tóc chải kiểu đạo sĩ, người đàn ông nói đây chính là ba tôi chuyển kiếp. Tôi khóc lóc kéo tay cậu bé gọi ba ơi, tôi nói tôi rất khó chịu nhưng cậu bé ấy lại nói với tôi là ông ấy đã chuyển kiếp rồi, đã không còn là ba của tôi nữa, bảo tôi hãy quên ông ấy đi, đừng đi tìm ông ấy nữa, kiếp này ông ấy đã không còn bất cứ quan hệ gì với tôi nữa rồi. Sau đó thì tôi khóc tỉnh dậy, cả cái gối đầu đều ẩm ướt… Từ đó đến bây giờ tôi đã 32 tuổi rồi, tôi chưa từng mơ thấy ba thêm lần nào nữa. Chỉ có nốt ruồi vẫn mãi ở trên vai giống như ba vẫn mãi ở bên tôi vậy.

Nếu như con có kiếp sau, con vẫn hi vọng tiếp tục được làm con gái của ba, hi vọng ba nhất định sống lâu trăm tuổi, cùng con trưởng thành, con sẽ cùng ba già đi.

Nhớ ba 

1994.12-2021.2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *