Sau bốn năm vắng bóng, “show diễn thời trang lớn nhất toàn cầu” Victoria’s Secret Fashion Show trở lại với một diện mạo mới.

Sau khi hứng nhiều gạch đá từ cả người tiêu dùng lẫn truyền thông vì những scandal, Victoria’s Secret đã cải tổ. Và thương hiệu nội y này cảm thấy năm 2023 là thời điểm phù hợp để tổ chức lại show diễn Victoria’ Secret Fashion Show, từng được xem là show diễn thời trang lớn nhất thế giới.

Trong một buổi họp với nhà đầu tư nhìn lại kết quả kinh doanh trong năm 2022, tổng giám đốc tài chíh (CFO) Timothy Johnson xác nhận là show diễn thường niên sẽ trở lại trong năm 2023. Tất nhiên là với những cải tổ cho thấy cách thương hiệu đã cải cách bản thân.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường chi phí quảng cáo để đầu tư vào thương hiệu”, ông nói. “Phiên bản mới của show diễn sẽ được tổ chức vào dịp cuối năm”.

Năm 2019, show diễn Victoria’s Secret bị hủy do những bê bối xoay quanh tập đoàn chủ quản của thương hiệu – L Brands. CEO của L Brands là Les Wexner bị dính líu đến Jeffrey Epstein, kẻ chủ mưu những vụ mua bán phụ nữ động trời. Sau đó, hàng loạt người mẫu Victoria’s Secret cũng xác nhận đã đối mặt với hành động lắm thị phi ở hậu trường show diễn. Ngoài ra, thương hiệu cũng bị tố là không ủng hộ phong trào yêu vóc dáng đa dạng (body positivity) khi chỉ lăng-xê những người mẫu siêu gầy.

Đối mặt với những scandal, Victoria’s Secret cải tổ triệt để. Thương hiệu nội y tách khỏi tập đoàn L Brands và trở thành công ty độc lập. Các chiến dịch mới của thương hiệu nhằm cải cách những suy nghĩ cũ kỹ về nội y nói riêng và vẻ đẹp nữ tính nói chung.

“Như chúng tôi đã chia sẻ, đường hướng mới của thương hiệu chúng tôi sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động”, thông cáo báo chí từ Victoria’s Secret viết. Dựa trên những thông tin được hé lộ, show diễn Victoria’s Secret Fashion Show dịp cuối năm 2023 có lẽ sẽ casting những người mẫu đa dạng sắc tộc và vóc dáng, thậm chí có thể có cả người mẫu khuyết tật.

Nguồn: Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *