SAO MÀ BỐ MẸ EM NGƯỜI YÊU CŨNG TRÁCH ĐƯỢC MÌNH CHỨ, VÔ LÝ

Mình đã ra trường được một năm, em người yêu vừa mới ra trường, tìm hiểu và yêu nhau được hơn một năm. Công ty mình hoạt động về lĩnh vực truyền thông cũng đã thành lập được 4 năm nay rồi, đến trước tết vừa rồi thì công ty mình có mở thêm một chi nhánh nữa nhưng ở tỉnh khác lại là quê của mình nhưng ở trên thành phố. Vì mình cũng gắn bó với công ty từ khi còn là sinh viên thực tập thực tế khi hết năm thứ ba cho đến thời điểm đó cho nên ban lãnh đạo công ty có điều động mình về cơ sở mới để cùng với một số nhân sự khác làm việc cho ổn định một thời gian rồi quay trở lại Hà Nội để làm việc ở cơ sở chính, thế là mình quay trở lại quê để làm việc từ trước tết. Trước khi về quê mình cũng đã nói chuyện với em người yêu mình là 

– Anh sẽ về quê  một thời gian để làm việc ở cơ sở mới, rồi anh quay lại HN sau.

– Anh về quê mất bao lâu thì anh lên Hà Nội.

– Chắc tầm 6 tháng rồi anh lại lên HN thôi.

– Anh yêu em chứ

– Uh, thì anh vẫn yêu em mà.

Rồi sau đó mình về quê để làm việc, trong thời gian đó mới mở công ty ở cơ sở mới thì nhân sự cũng chỉ có từ 7 đến 9 người, nhưng toàn là những người trẻ. Và mình có gặp một bạn cũng bằng tuổi mình, cũng ra trường cùng với mình, sau khi ra trường thì cũng đã đi làm nhưng vì công việc trước đó không phù hợp nên bạn ấy đã nộp hồ sơ để vào công ty mình làm việc, nhà bạn ấy thì ở thành phố gần cơ sở công ty mới này. Thực ra mối quan hệ giữa mình và bạn ấy cũng chỉ là đồng nghiệp bình thường, bạn này làm việc rất ăn ý với mình, quan tâm mình kiểu nhắn tin hỏi han sau mỗi ngày đi làm về rồi buổi trưa được nghỉ 1,5 tiếng nên bạn ấy cũng đã có lời mời mình về nhà bạn ấy để ăn cơm nhưng mình thì từ chối vì mình cũng đã có người yêu ở Hà Nội rồi, với mỗi lần bạn ấy nhắn tin cho mình thì mình cũng trả lời kiểu cho có thôi vì bạn ấy cũng chưa biết là mình đã có người yêu.

Thời gian trôi qua cũng hơn 6 tháng mình thấy làm việc ở quê thì cũng tiết kiệm được hơn nhiều so với ở HN, sáng đi làm tối thì về nhà với bố mẹ, không mất tiền thuê phòng trọ, cũng tiết kiệm được nhiều, với nội dung công việc thì như nhau và mức lương ở cơ sở chính với chi nhánh là như nhau cho cùng một vị trí công việc, với ở HN tình hình dịch bệnh còn căng thẳng như dây đàn vậy nên mình đã xin ban lãnh đạo với công ty là được làm việc tại chi nhánh mới này và cũng không làm tại cơ sở HN nữa rồi kết quả ban lãnh đạo công ty cũng đồng ý với đề xuất của mình. Vì dịch bệnh nên đi lại hết sức khó khăn, phức tạp nên mình không thể nào lên HN để nói chuyện với em người yêu mình được, với khoảng cách tình yêu cũng xa xôi quá nên là một rào cản lớn, tình cảm cứ nhạt dần theo thời gian, mình thì hướng làm việc ở quê còn người yêu mình thì gia đình ở HN rồi làm việc ở HN, thời gian này bạn kia cũng liên tục quan tâm đến mình, chủ động gần gũi với mình. Nên mình đã gọi điện nói chuyện qua zalo với người yêu mình về mọi chuyện từ tình cảm, định hướng công việc và mình đã nói chia tay với em người yêu mình nhưng em người yêu mình không thể đồng ý với lý do như vậy vì cho rằng:

– Anh chỉ về một thời gian rồi anh lên HN sao bây giờ lại như thế.

– Nếu tình cảm nhạt dần thì anh có thể quay lại HN để làm việc, tìm một công việc mới trên Hn để làm. Rồi tình cảm hai đứa sẽ như lúc trước.

– Tình hình dịch bệnh sẽ khống chế được rồi anh sẽ quay lại HN thôi có gì phức tạp, mỗi ngày cứ nhắn tin trò chuyện với nhau thế này em cũng vui vẻ rồi, em chờ anh lên HN.

Nhưng mình cũng không muốn giấu em người yêu mình nữa, và mình cũng muốn dứt khoát, thẳng thắn chuyện tình cảm mình muốn chia tay với em người yêu mình để đến với người sau, và mình cũng hết tình cảm với em người yêu mình nữa. Vì mình không muốn bắt cá hai tay nhưng em người yêu càng không thể nào đồng ý với lý do đó. Rồi mẹ em người yêu đã gọi điện nói chuyện với mình, mắng mình là người thế này thế kia.

Nhưng mình cũng đâu có cắm sừng em người yêu mình, muốn rõ ràng mọi chuyện, dứt khoát, thẳng thắn chuyện tình cảm, công việc, định hướng, nói thật, nói đúng quan điểm mà bố mẹ em người yêu cũng trách mình được, thật vô lý

Các anh lại trách chúng tôi k đợi được mấy anh đi nghĩa vụ 2 năm 

NGHÌN NĂM VĂN VỞ! B biết bạn sai từ đâu không? Là khi có người nt quan tâm thì nên bảo với bạn kia là có ny rồi. Cứ tỏ vẻ như ta đây độc thân vui tính, cho ng thứ 3 xuất hiện, có cảm tình xong mới chia tay ny rồi bảo k bắt cá 2 tay. Còn cô ở quê chắc cũng k biết a chàng có ny đâu :)))

Hẳn lại còn ngạp ngồm vô lý gì nữa, sống như bạn thì ra đảo mà ở, ích kỷ, nghĩ đến mình thôi chứ yêu méo gì e ny HN, chẳng qua bạn chưa tìm mối nào ngon hơn thôi, lý do củ chuối hãi… nên đặt tay lên trán nghĩ xem nếu trong khoảng thời gian trên HN cũng có bao nhiêu thằng con trai khác theo đuổi em ny của bạn mà e ý vẫn chọn Bạn.Lăng nhăng nó là bản tính. Còn chung thuỷ nó là lựa chọn bạn ơi !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *