Sài Gòn vẫn nóng. Nhóm mình lựa chọn tới Suối Mơ (Đồng Nai) vừa để “du hí”, vừa để x…

Sài Gòn vẫn nóng. Nhóm mình lựa chọn tới Suối Mơ (Đồng Nai) vừa để “du hí”, vừa để x…
Sài Gòn vẫn nóng. Nhóm mình lựa chọn tới Suối Mơ (Đồng Nai) vừa để “du hí”, vừa để xả stress để refresh lại tiếp tục những ngày làm việc căng thẳng…

Vé vào cổng bao nhiêu ?

Trước tiên, bạn cần mua vé vào cổng đã. Giá vé ở đây khá hợp lí, người lớn là 80.000 đồng, trẻ em cao từ 1,1m đến 1,3m là 50.000 đồng. Nhưng mình đi vào ngày cuối tuần nên giá vé người lớn là 100.000 đồng. Vé đã bao gồm phí tắm hồ bơi.

Chơi gì ở Suối Mơ?

NGẮM THÁC, TẮM HỒ

Suối Mơ được ví như là thiên đường “biển trên rừng”, với cảnh quan thác nước vô cùng độc đáo, và hơn thế nữa khu vực hồ bơi tại đây chia rõ “địa phận” người lớn và trẻ em, với tổng diện tích lên tới gần 3500m2. Quá khủng phải không nào?
Khu hồ bơi thiên nhiên cũng là điểm check in thường xuyên của khách du lịch khi tới đây, bên cạnh là thác nước, dưới chân là làn nước xanh ngắt và hàng đá ong xếp ngay ngắn, chỉ cần đứng vào giữa thôi là có ngay một bức ảnh tuyệt vời rồi.

CHECK-IN SỐNG ẢO

Không gian Suối Mơ được sắp đặt khá cầu kì, nên nếu như bạn là một “tín đồ” sống ảo thì đây đúng là nơi dành cho bạn rồi. Suối Mơ có cây cầu tình yêu khiến bạn cảm thấy như đang ở Đà Nẵng, những chiếc võng xinh xinh nhìn ra thác nước tựa như Maldives,thậm chí bạn có thể ngồi trên bậc cửa và tạo dáng thôi thì với background nơi đây cũng có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp.
#Suoimopark
#suoimo
#TraiNghiemSong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *