RÙNG RỢN CHUYỆN GIA ĐÌNH Ở CHUNG VỚI THI THỂ 5 NĂM MÀ KHÔNG HỀ HAY BIẾT 

Năm 2015, lúc đó người đàn ông tên Sumio Suenaga, sống tại Nhật Bản cùng em gái và em trai của mình bỗng dưng biến mất. Nhưng đến năm 2016, cả hai mới báo cảnh sát về việc Sumio mất tích. Theo như lời khai với cảnh sát, cả hai đã hy vọng rằng anh trai Sumio của mình sẽ trở về, thế nhưng một năm trôi qua và người anh vẫn biệt vô âm tín, buộc họ phải đi trình báo vụ việc.

Sau một thời gian dài tìm kiếm, cảnh sát không thể tìm được tung tích gì về người đàn ông này. Hai anh em cũng dần nguôi hi vọng anh trai sẽ trở về. 5 năm sau ngày anh trai biến mất, vào ngày 15 tháng 8 năm 2020, bà người em út trong số 3 anh em quyết định dọn phòng cho anh cả và phát hiện một cái xác đã khô trong đó, chỉ còn xương. 

Theo cơ quan chức năng, người này đã chết từ lâu và xác khô quắt đến mức không thể nhận dạng được nạn nhân là nam hay nữ. Trong khi bên giám nghiệm chưa đưa ra kết quả cuối cùng thì bên điều tra khẳng định đó là người anh Sumio. 

Điều này đã gây ra nhiều mâu thuẫn. Vì căn nhà mà 3 người sinh sống không phải là lớn. Việc có một người qua đời mà những người khác không hề hay biết suốt 5 năm qua là điều khá kỳ lạ. Thêm vào đó, năm 2016, cả hai đã nói rằng “anh ấy không trở về nhà suốt một năm qua”. 

Điều này có nghĩa là họ phải nhìn thấy Sumio rời nhà, hoặc ít nhất biết là Sumio đã rời nhà. Trong trường hợp nếu đây không phải xương của Sumio thì còn khó hiểu hơn, vì không thể nào họ không để ý được mùi thi thể phân hủy và tại sao nạn nhân kỳ lạ kia lại ở đây?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *