Review: Thiên Thần Hộ Mệnh – Đừng kì vọng để rồi thất vọng tràn cmn trề

Vâng kính thưa các bạn, tôi đã từng xem rất nhiều phim của Victor Vũ và nó luôn ở mức khá, đến cả cái Mắt Biếc mà tôi xem như 1 trò đùa nó cũng hay hơn khối phim VN khác. Nhưng riêng cái phim này thì tôi nghĩ là do tôi có 1 cái kì vọng khá cao rằng nó sẽ không trở thành 1 phim tệ nên tôi đã khá thất vọng sau khi trải qua 2h10’ mà bộ phim này mang lại

-Điểm mạnh:

+ Các diễn viên đóng tạm được và ở mức tròn vai. Nếu bạn đi xem phim này chỉ để ngắm trai xinh gái đẹp thì ok bạn sẽ được đảm bảo về mặt diễn xuất không tệ và có thể tiêu hoá được.

+ Phim biết cách sử dụng góc máy, sử dụng bối cảnh sao cho hiệu quả. 

-Điểm yếu:

+ Cái kịch bản nó lan man, dài dòng tới độ 1 đứa như mình còn thấy Zack Snyder’s Justice League dài 4 tiếng còn hấp dẫn hơn cái phim này (ý mình nói ở đây là Thiên thần hộ mệnh hoàn toàn có thể cut xuống 1h40’ mà điều đó sẽ giúp phát triển nhịp độ của phim hơn, giúp người xem không có cảm giác buồn ngủ)

+ Do Nhà nước cấm tuyên truyền về mê tín dị đoan nên anh em thừa hiểu rằng cái plot twist nó như thế nào nhé.

+ Cái kết làm cho tôi liên tưởng đến bài “Tình bạn diệu kì” của Amee, rồi sau đó đùng 1 cái phần credit phát cmn nhạc bài đấy lên. WTF? Bạn vừa xem 1 bộ phim drama, thriller xong thì bạn nghĩ rằng bạn nên nghe nhạc có 1 chút gì đó huyền bí đen tối đúng không? Bài ost của Orange đáp ứng được điều đó nhưng cái bài này thì đúng kiểu WTF thật sự. Tôi nghe đoạn dạo đầu cái thì tôi có thể biết ngay rằng họ làm như thế để làm gì.

+ À thêm nữa, tôi cũng éo thấy phim này kinh dị ở chỗ nào, mấy con búp bê Kumanthong cảm giác cho vào để làm phim đen tối hơn chứ nó cũng éo có tác dụng mấy :)))

Bonus: Không hề có sự xuất hiện của chiếc ố như lời đồn. Nhưng mà rốt cuộc nó có cái ost nào không thì mình CHỊU :))))

 Kết: Để xem vào dịp lễ này thì mình nghĩ là các bạn phải chuẩn bị cho mình 1 cốc cafe để muốn ngủ cũng không ngủ được nếu không muốn hơn 100k tiền vé của mình không bị bỏ phí. 

Điểm:2/10

(Ho Minh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *