Review THIÊN LINH CÁI

Con người khi chết đi vì một lý do nào đó mà không thể siêu thoát, thì họ sẽ bám víu vào những thứ gần mình nhất. Đó là thể xác của họ, vì họ nằm trong vô minh, nhận cái tôi và thể xác là của mình thì không rời xa được.

Cái gì ở trong thể xác tồn tại lâu nhất, thì họ sẽ bán víu vào cái đó. Mà ở đây thường là cái Hộp Sọ.

Ngày xưa các vong chết đường, chết chợ không người thân thích hương khói, thường vất vưởng đôi khi là quậy phá. Những thầy pháp thường bắt họ lại, hoặc cầu siêu cho họ, hoặc mang họ đi nơi khác thờ cúng, để họ sẽ không quậy phá, và đây là lúc câu chuyện bắt đầu, mở đầu cho những hiểu biết về tà thuật Thiên Linh Cái.

Khi thờ cúng các vong này, các thày pháp nhận ra họ có những siêu năng lực dị thường, và có khả năng làm thần hộ mệnh cho người thờ họ.

Từ đó họ bắt đầu ghi chép lại, những loại vong nào, có khả năng pháp lực mạnh nhất, qua nhiều đời nhiều kiếp, họ truyền tay nhau những kinh nghiệm này, cho tới khi ra được một phương thức tu luyện cuối cùng mang tên Thiên Linh Cái.

Ngay từ đầu phương thức này cực kỳ bí truyền, tất cả những gì các bạn xem trên ti vi trên mạng, mà họ nói là chặt đầu người để luyện ra Thiên Linh Cái là sai hoàn toàn, vì cách này không thể luyện được ra Thiên Linh Cái. Chính ở Miền Nam đã có vụ chặt đầu tới trên dưới 10 nạn nhân mà không thể luyện được thiên linh cái. Cuối cùng bị bắt và tử hình.

Thiên Linh Cái không thể luyện bằng oán khí, vì nó là giao kèo giữa 2 bên. Bao gồm linh hồn trong chiếc hộp sọ, và người nhận thờ cúng cái hộp sọ đó.

Thiên Linh Cái, thường được luyện bằng những vong có uy lực cao, bao gồm, chết trẻ khi còn trinh, người có học thức, và đạo đức chết oan không thể siêu thoát.

Những loại người này khi chết hồn sẽ rất thiêng. Bất cứ ai lập giao kèo được với các linh hồn này, sẽ được họ hỗ trợ tối đa về âm phần.

Thiên Linh Cái Và Tà Thần là hai cái rất gần nhau. Bất cứ ai luyện được Thiên Linh Cái thì có khả năng làm ra con tà linh, và cũng sẽ có khả năng biến mình thành tà thần.

Thiên Linh Cái là con mắt thứ 3 của Thày Pháp là Âm Nhãn. Bất cứ chuyện âm dương nhỏ to gì xảy ra với thày Pháp thì đều được thiên linh cái cảnh báo. Vì đó là chủ nhân nuôi nó, chủ chết thì nó mất người nuôi. Nó chỉ giết chủ của nó, khi người đó hết phước, hoặc trái giao kèo.

Về cơ bản nó mạnh hơn chủ của mình, và khi bị nó phản thì chủ của nó 90% là mất mạng.

Thiên Linh Cái sẽ giúp các thày pháp, toàn bộ cách thức làm ăn, từ bốc thuốc cho tới hại người. Vì nó có khả năng đẩy chết người khác.

Không những thế nếu ông thày nào có sức mạnh thể chất, dương khí mạnh, có thể nó sẽ biến người đó thành Tà Thần , khi gặp nguy cấp nó sẽ nhập luôn vào chủ của nó, và nó sẽ có sức mạnh phi thường, như chạy nhanh, nhảy xa, tự đào hố chôn mình xuống đất( độn thổ).

Ngoài ra vào thời khắc giao thoa giữa 2 chiều không gian, nó sẽ giúp chủ nhân của nó dùng thuật tàng hình. Tức là nếu người đó ngồi đúng vị trí trồng lấn giữa 2 chiều không gian, thì người dương sẽ không thể nhìn được họ. Kể cả bạn có đứng ngay trước mặt họ, bạn cũng không thể thấy họ, vì họ bị cái vong kia giấu sang một chiều không gian khác.

Chỉ có chó Mực, và ngỗng là 2 loài vật không bị thuật này tác động. Nên nó sẽ tự tìm ra, thuật tàng hình của tà đạo không có tác dụng với con chó mực.

Thiên Linh Cái thường được các thày lựa vong. Tức là kể cả chết trẻ chưa chắc đã luyện được. Ăn thua là cái vong đó có gì trong mình.

Ngày xưa họ đo âm lực bởi 4 loại cây. Cây chuối, cây tre và cây trúc, còn một cây cuối tôi không nói cho các bạn biết được, vì nó dùng để yểm ban thờ thần tài.

Các loại cây này, hút âm khí cực mạnh. Nên thường ở đâu 4 loại cây này phát triển nhanh một cách bất thường thì ở đó âm khí thường rất mạnh.

Các vong thường thích ẩn mình trong các cây này, vì nó chứa nhiều âm khí.

Cơ bản thì lúc đầu Thiên Linh Cái không phải dùng để giết người, càng không phải giết người để luyện ra nó. Luyện Thiên Linh Cái, cần có cơ duyên, và tâm phúc cực lớn thì mới luyện ra được.

Hơn nữa mục đích của Thiên Linh Cái là dùng để triệu hồi các vong linh, giúp họ tu tập hồi hướng. Chứ không phải biến họ thành công cụ của ác đạo.

Tất cả là vì lòng tham, sự u mê của con người, mà biến nó trở thành ác nghiệp.

Người nào không tu bồ tát đạo, thì không thể luyện được thiên linh cái. Nếu cố tình luyện ra nó thì sẽ bị chính nó vật chết, khi hết phước trái giao kèo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *