REVIEW TẤT CẢ DẦU GỘI MÌNH CÓ – P2 !!

Được các bác ủng hộ nên tôi tiếp tục review tiếp những dầu gội tôi đã dùng thử để cảm thấy có ích cho đời hơn nè =))) P2 này cũng sẽ có nhiều cái tên đình đám nha =))) và tôi sẽ note đặc điểm của từng loại phù hợp với tóc nào, các bác cứ tham khảo naa
1. TIGI ĐỎ
Cái này nổi quá trời nổi nhưng tôi dùng thì thấy thất vọng thật sự. Gội xong nó bết và nặng đầu gì đâuuu. Trời má mùi còn hắc như thuốc hoá học, có mỗi mùi dầu xả oke hơn chút. Tigi đỏ siêu nhiều dưỡng nên tóc dầu, nhanh bết đừng ham hố nhé. Gội xong 2 tiếng sau gội lại chứ chẳng chơi =))))
Em này chỉ hợp vs tóc siêu khô, tóc siêu hư tổn cà siêu cứng thôi. Ai tóc vezi khô có thể mua dùng oke nha.
Link nè https://gdl.vn/QjO8v6
2. TSUBAKI VÀNG
Mình thấy shopee bán cặp này cũng khá rẻ mà còn hay tặng quà nên dù còn rất nhiều dầu gội mình vẫn mua về =))) đam mê vầy đó =)))
Loại nảy là ngăn ngừa rụng tóc và mình thấy có ngừa nhưng k nhiều. Trong lúc gội vẫn hơi rụng nhẹ nhưng gội quen rồi thì k rụng nữa. Gội khá nhẹ đầu mà dưỡng vừa đủ. Mình nghĩ tóc nào dùng dầu này cũng được. Dùng xong sẽ thấy tóc khá mềm mượt và có chút bông nhẹ đó đó. Bảo là chân ái thì chưa nhưng dừng lại ở mức yêu thương thì e này được đó nhaa =)))
Mua trên shopee mall được tặng quà nhaa https://gdl.vn/ZFQoSn
3. BIOTIN TÍM LÙN
Cái này nổi tiếng là mọc tóc và nó mọc tóc thật nha các bác ơii =))) Mọc tóc con đến ngứa cả đầu ý. Mùi dầu này thơm ngất, lưu hương đến tận hôm sau. Ny mình còn bảo dùng gì thơm thế, đi vs thằng nào =))) Tóc mình gội dầu này xong còn vào nếp tự nhiên cơ. Gội xong sấy khô là auto vào nếp. Mỗi tội mùa hè mà dùng sẽ nhanh bết đó. Ai tóc khô thì dùng được 4 mùa còn da dầu thì mình mùa đông thôi nhaa
Chai này nhiều fake nên các bác lên shopee mall mua nha https://gdl.vn/96Pgpv
4. GARNIER BƠ
Garnier dùng lành tính mà k hoá chất. Gội cũng k rụng tóc, tóc tơi, mềm nhưng có 1 vấn đề là gội xong cứ bị bẹp dính huhu. Ai tóc mỏng như mình gội xong xẹp lép mất 1 nửa 😂 Nếu ai tóc dày và xù thì gội vô tư, gội xong nó xẹp đi là vừa =)))
Mình mua hàng Pháp trên shopee này nè https://gdl.vn/XNGCSW
5. PANTENE MICELLER
Cái này là dòng mới của Pantane nè, gội tơi tóc và rất hợp vs da đầu dầu nha. Gội sẽ thấy mát mát và rất relax luôn. Không gàu, k ngứa và cũng k bết luôn. Quả pantene này đúng là đỉnh mà =)))
Mỗi tội là dùng đuôi tóc sẽ hơi khó đó, phải dùng dầu xả nha. Tóc khô thì thêm ủ tóc cho mềm nha.
1 chai to chà bá chỉ hơn 100 cành mua ở đây na https://gdl.vn/kxm3cu
6. Lại là PANTENE nhưng phải là PANTENE Mỹ =))))
Trời ơi cái Miceller kia mình đã thấy ưng rồi nhưng Pantene Mỹ này thì chân ái luôn. Tóc gì cũng dùng được, thề! Tóc khô thì dùng mềm ra mà tóc bết thì tơi mượt mà không cần dùng xả. Chỉ cần dùng 1 chai dầu gội này và ủ tóc 1 tuần 1 lần là tóc đẹp mê ly.
Mùi thơm của loại này cũng khác, thơm nhẹ quyến rũ chứ không giống Pantene Vn đâu. Khs cùng 1 sp mà mỗi nước mỗi khác. Kì ghê vậy đó =))))
Hồi mình đi Mỹ mua lọ này hơn 1 lít mà có 200k :)))) Gội phát mê ngay từ lần đầu =))) Giờ về VN tìm mãi mới có shop bán y vậy luôn.
Mình hay mua ở đây nha https://gdl.vn/fwNTUp
Dự là sẽ còn tiếp P3 nếu như được mn ủng hộ ạ =))) nếu muốn mình review chia theo topic từng loại dầu cho da đầu gì thì cứ bảo mình nha. Mình sẽ làm nèee 😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *