REVIEW PHIM JOHN WICK 4

(không spoiler)
Khá là tiếc khi phim bị cấm chiếu tại Việt Nam vì vấn đề chính trị, nhưng cũng khá may cho mình là hiện tại mình ở Singapore nên vẫn đi xem đc bình thường. Cảm nghĩ của mình sau khi xem:
ĐỈNH THỰC SỰ, BẠN LÀ FAN CỦA ÔNG KẸ BÚT CHÌ NÀY THÌ CHẮC CHẮN KHÔNG THỂ BỎ QUA
NỘI DUNG: không có gì thay đổi quá nhiều, rất đơn giản vẫn là Mr Wick 1 chấp tất, nhưng lần này là với cả hội The High Table + nhiều băng nhóm sát thủ khác muốn cái đầu của anh. Nói nữa thành spoil. :v
HÀNH ĐỘNG: yếu tố chính của phim mà nên nó được ưu tiên và làm rất xuất sắc, hành động từ đầu tới cuối, xem rất đã mắt, các cảnh hành động rất chân thực, kịch tính và máu me. Nói chung các bạn xem những phần trước hành động hay như nào thì phần này còn nhiều hơn và làm tốt hơn thế.
QUAY PHIM: nhiều góc quay rất đẹp, sáng tạo, từ cảnh từng cú rơi, ngã nhìn thốn, thậm chí có cảnh quay bắn nhau nhìn như trong game nhập vai luôn vậy, cảnh làm mình ấn tượng nhất là cảnh đua xe bắn súng giữa đường phố Paris (trong trailer có thấy qua) ảo ma thực sự, nhìn mấy cái xe tông vào người thật dã man ạ.
ÂM NHẠC: Hay, trước giờ nó vẫn là điểm mạnh từ P1 nên ko cần nói nhiều, đặc biệt là mấy cảnh hành động lúc thì được ghép nhạc cổ điển, lúc thì nhạc remix thế nào mà nó lại khớp thực sự. 🙂
DIỄN XUẤT: những nhân vật cũ do những diễn viên cũ đóng vẫn làm rất tốt, tròn vai, John Wick thì chắc chắn là vai diễn để đời của Keanu Reeves rồi, không ai nói câu: Yeah! mà có thể nghe thỏa mãn như ông ấy cả. Có nhiều nhân vật mới nhưng vì nhiều và ít đất diễn nên không để lại dấu ấn gì quá nhiều, họ làm nền cho câu chuyện là chính, à nhân vật Caine do Chân Tử Đan (Donnie Yen) đóng mình thấy khá hay, ông sát thủ này mù nhưng đúng kiểu Daredevil bản có thêm súng và kiếm vậy, vừa ngầu vừa hài hước, có 1 đoạn ông ấy nói tiếng Quảng Đông làm cả rạp mình xem phải bật cười.
ĐIỂM TRỪ: có 1 2 hạt sạn nhỏ, nhưng kiểu phải người khó tính thích bới lông tìm vết thì mới thấy thôi.
TỔNG KẾT: Về cơ bản đây là phim hành động cơ mà, xem bắn nhau, đấm đá đã mắt là sướng rồi. Và phim đã làm rất tốt khoản đấy. Bên cạnh đấy phim vẫn có những khoảng nghỉ đủ để ta tập trung vào câu chuyện, phim này dài nhất chuỗi mà. Mình chấm phim 9/10. Cũng có thể nói phần này hay nhất trong 4 phần rồi. Phải lâu lắm rồi mình mới xem phim hành động mà cảm thấy thỏa mãn khi bước ra khỏi rạp.
P/S: Đây là lần đầu mình viết bài có gì không đồng tình mong mọi người nhẹ nhàng góp ý ạ. Cảm ơn và mong ad duyệt bài ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *