Review lần đầu tiên bị ma nhập

NGÀY XƯA MÌNH XEM CLIP BỊ NHẬP KO TIN ĐÂU, CỨ NGHĨ LÀ BỌN NÓ ĐẬP ĐỚ PHÁ CE NHIỀU QUÁ NÊN BỊ ẢO GIÁC. NHƯNG KHI BẢN THÂN BỊ RỒI MỚI SÁNG CÁI MẮT RAAAA

Đêm đấy thì vẫn như mọi đêm, trước khi đi ngủ thì mình có nằm nghịch điện thoại. Khoảng 11-12h đêm gì đó, tự nhiên trong đầu mình rất muốn nói ra là: BẢO CHÚNG NÓ LÀM CÁI AO CHO NÓ CẨN THẬN. Mình thì nghĩ đơn giản là đi làm về stress nên tự nghĩ linh tinh, cũng ko quan tâm mà nghịch điện thoại tiếp. Nhưng tự nhiên bồn chồn, nếu ko nói ra rất là khó chịu. Mình có gọi mẹ mình sang và nói: Mẹ ơi tự nhiên trong đầu con như có ai nói là LÀM CÁI AO CHO CẨN THẬN. Mẹ mình thì bị nhập suốt nên tin, mới hỏi mình là THẾ BỊ NHẬP À, mình vẫn tỉnh bơ bảo là KHÔNG, TỰ NHIÊN CON MUỐN NÓI THẾ, CHẮC AI ĐẤY MUỐN CHUYỂN LỜI. Rồi mình bảo THẾ ĐỂ MAI BẢO BÁC DUNG (TỔ TRƯỞNG) RA CHỖ AO XEM SAO. (Lúc đấy làng mình đang làm lại cái ao, mẹ sợ múc lên động long mạch). Rồi mẹ sang đi ngủ, mình cũng nằm như bình thường. 

Khoảng 1 lúc sau, tự nhiên lại thấy bồn chồn, thằng cu nhà mình cứ khóc gào lên, dỗ thế nào cũng ko được. Tự nhiên mình quát to: CON KIA, SANG ĐÂY TAO BẢO. Mẹ mình chạy sang, thì mình bắt đầu chửi bới: BỌN MẤT DẠY, BỐ LÁO. LÀM CÁI AO CŨNG KO LÀM TỬ TẾ,… mẹ mình thì cũng chỉ biết chắp tay xin, vì mẹ cứ nghĩ là THÁNH HOÀNG LÀNG nhập vào. Lúc đấy bản thân mình biết hết, biết cả mình đang nói gì nhưng ko điều khiển được bản thân. Bố với e trai nghe ồn ào tỉnh giấc chạy sang. Bố thấy thế cầm dao chém quanh nhà, lên ban thờ thắp hương xin các cụ nhưng cũng ko xi nhê gì cả. 

À quên nó còn đòi cúng quả bưởi các bác ạ. Nó bảo cứ thành tâm thì sẽ phù hộ cho gia đình mình. Cả đêm hôm đấy cả nhà mình ko ai ngủ được, cứ thức để canh mình thôi. Mẹ thì lấy củ tỏi với dao để trên đầu giường rồi sang phòng nằm, mình lại réo tên: CON KIA, MÀY ĐI SANG ĐÂY, MÀY ĐỂ TỎI Ở ĐÂY ĐỂ DOẠ TAO À. Thế là mẹ mình lại phải cất đi. Lúc bị nhập bố có sờ chân tay mình thì lạnh toát, ai cũng thương mà ko làm gì được. Cứ lúc nào mình bị nhập thì thằng cu con không khóc, mình ko bị nhập thì nó lại cứ khóc ré lên như ai trêu,

Mình cứ nằm mơ màng mà ko ngủ được, mẹ thì nằm bên cạnh trông. Mình thì cứ thấy bóng 1 người con trai đứng ở giường nhìn mình, nhưng ko thể nào nhìn được mặt, mà lúc ý mệt quá rồi nên cũng kệ. Nằm mãi cũng tới sáng.

Buổi sáng thì mình vẫn bt, ko có biểu hiện gì khác. Khoảng 2h chiều mình có đưa cu con ra nhà dì chơi cho thoải mái đầu óc. Ra đấy thằng cu con vẫn cứ quấy, mình thì lại thấy bồn chồn. Tự nghĩ trong đầu thôi xong, lại chuẩn bị nhập rồi. Thế là mình gửi cu con ở đấy, đi xe máy về nhà. Vào tới nhà thì thấy có ông nội, bố mẹ mình, bà họ, bác Dung (tổ trưởng) với mấy người hàng xóm đang ngồi nói chuyện của mình. Mình ném luôn cái chìa khoá xe lên bàn, ngồi xuống chiều khoanh chân, bị nhập luôn. Mình lại bảo; BỌN MÀY BỐ LÁO, CÓ CÁI AO CŨNG LÀM KO CẨN THẬN. Lúc đấy bác Dung bảo là: nói chuyện kiểu này thì ko phải Thánh Hoàng Làng rồi, thế vong nào, xưng tên tuổi ra. Lúc đấy mình lại ko nói gì, lắc đầu rồi bảo: HỎNG, CHÚNG MÀY HỎNG, rồi nó đi.

Bà họ mình bảo mẹ là vong chết ở ao nó theo, bây giờ mang muối, gạo, hương ra cổng cúng rồi vứt ra sau lưng. Mình thì ở trong nhà ngủ, ko dám lên phòng ngủ mà phải ngủ ở phòng khách cho đông người. Chiều mẹ mang đồ ra cổng, thắp hương mấy lần ko cháy, bố mình ra thắp cũng ko cháy, như có ai thôi đi vậy. Thậm chí bố còn mang vào nhà, đổi hương để thắp mà hương còn ko cháy nữa cơ. Mẹ mình tức quá mới ném hương vào thùng rác rồi bảo: MA ĐÓI CHO ĂN CÒN KO ĂN, THẾ THÌ ĐỪNG TRÁCH.

Tối đấy nhà mình đông như có hội, cô dì chú bác anh em tới thăm mình, mọi người cũng khuyên đưa xuống thầy sớm đi, vì cứ để như thế cả nhà đều mệt mỏi, mình thì ko ăn ko uống được, người phờ phạc luôn. TRước khi xuống thầy thì mình có qua nhà bà họ mua bánh với hương để lễ, trong nhà bà họ lại có 1 bà đang ngồi chơi ( bà này có căn). Bà ý vừa nhìn thấy mình đã chạy vào trong nhà, lấy dao dựa chém xung quanh người mình, rồi lấy hạt tiêu đổ lên đầu, xát vào người mình rồi bảo: THẰNG Ý NÓ ĐANG ĐI THEO, NÓ ĐANG CẢN KO CHO ĐI ĐÂU.GIỜ THÌ ĐI ĐƯỢC RỒI, XUỐNG THẲNG ĐẤY NHÉ.

Lúc xuống tới nhà thầy thì thầy đang ăn cơm, mình với bme lên tầng đợi trước (điện ở tầng 2). Vừa bước chân lên tới bậc thang cuối cùng và thấy ban điện cái là tay mình chắp vái tứ tung ko kiểm soát được (chắc con ma nó sợ :))). Ngồi ở bàn uống nước đợi được mấy phút thì chân mình tự đi ra trc điện, quỳ xuống dập đầu. Cuộc đời mình chưa bao giờ biết vái kiểu thế, vậy mà lần đấy mình cứ quỳ dập đầu trước ban Phật, ko đứng được lên. Thầy thì vẫn thảnh thơi ăn, uống nốt mấy chén rượu, cả tiếng mới lên. Thầy đi lên có lên hương, thì mình bắt đầu đứng dậy được và ra ngồi nghe thầy nói.

Thầy thì giải thích theo khoa học là do mình đi làm tiếp xúc với điện thoại + máy tính nhiều, ít vận động cộng với ngày giờ xấu nên từ trường xấu nó mượn giờ xâm nhập. Nên cố gắng ăn uống đủ chất, hoạt động nhiều vào thi sẽ hết. Thầy có cho mình 1 quyển kinh, 1 túi bùa + 1 mặt phật thầy đã cúng để mình đeo. Và bme mình có gửi thầy 7 cành dâu (thầy cúng 7 ngày) để treo trc đầu giường cho con mình đỡ bị quấy đêm. À về sau thầy có xuống nhà mình bốc lại bát hương vì bát bị xê dịch ko trấn trạch được nữa nên ma nó lẻn vào nhà đc.

Đêm đấy mình về thì cũng ko ngủ được, cứ nằm xuống là thấy bóng người đàn ông đứng ở giường. Nhưng mình tự thấy nó ko dám tới gần mình nữa( chắc vì mình có đeo bùa thầy cho). Lạ là đêm đó mẹ ngủ cùng, ngoài nhìn thấy bóng thằng thanh niên kia, thì mình thấy cụ nội mình các bác ạ. Cụ nói vào tai mình là: Bảo thằng Hưng (em trai mình) đừng đi ra đường LÊ TRỌNG TẤN, mai đi mua lễ rồi thắp hương thành tâm xin thì các cụ che cho. Ko cần mua gì to, cứ thành tâm là được. Rồi mua con gì đấy phóng sinh, trên đường về vứt mấy tờ 1 -2 k ra đường. Mình nói luôn với mẹ trong đêm.

Hôm sau mình ổn rồi thì đi công tác Hải Phòng, bố mẹ ở nhà cũng làm theo lời dặn của mình. Mình đi công tác trong ngày thôi, nhưng tối hôm ý mình ngủ lại nhà chị đồng nghiệp, vì sau mấy đêm ko ngủ được nên mình muốn đổi chỗ ngủ cho đỡ sợ. Sáng hôm sau mình tới cty làm bình thường, khoảng 12h trưa mình thấy bồn chồn lo lắng, từ công ty chạy thẳng về nhà. Không cả kịp nhìn bme, mình lên thẳng tầng 3 phòng thờ thắp hương, rồi chạy xuống quát bố mình: ĐÃ CHE CHO MÀ CÓ VIỆC TẠ KHÔNG BIẾT ĐƯỜNG LỄ TẠ. Bố mình gạt đi rồi bảo: LỄ TẠ RỒI. Mình mới quát lên: CÒN THẰNG KIA (ý là em trai mình). Hoá ra e trai mình chưa lễ tạ các cụ thật.

Hôm sau đang đi làm, em trai mới nhắn tin bảo là: Em bị ngã xe chỗ vòng xuyến LÊ TRỌNG TẤN, may mà cái xe tải đằng sau đi chậm ko thì nát người @@. Lúc đấy mình mới thấy sợ.

À về sau thằng kia vẫn còn nhập vào mình ở công ty, mình post trc chỗ này rồi tối về mình kể nốt nhé. E trai mình có quay trộm được đoạn ngắn trong đêm mình bị nhập, mình post lên ko lại bảo chém gió :))) Lúc bị nhập giọng mình khác hẳn, trong clip mà mình và mẹ mình nhé.

À quên, cái hôm minh đi công tác,

Mình phải dậy lúc 4h30 sáng, tới cty 5h để  đi sớm vì hà nội sợ tắc đường. Lúc đi mình có cầm theo quyển kinh, và bùa đi theo. Tới cty mình cứ có cảm giác ai đi theo, quay ra sau thì thấy bóng con trai mờ mờ, lúc ý là biết ngay lại bị thằng kia đi theo rồi. Chắc do có bùa nên nó cũng cứ đi sau mình thôi, mình bị mấy hôm nên lì quá rồu, bắt đầu bực và chửi: Đ mm, mày cút về đi, để yên cho tao làm việc ( cũng cau bẩn do mấy hôm liền k đc ngủ nên mới dám chửi ). 

Ở văn phòng thì mình chơi thân với 1 anh này có căn ông hoàng 10, hôm đấy khoảng 2h chiều, tim tự nhiên đập nhanh, chân run lên, mọi người sợ mình tụt huyết áp lên pha cho cốc nước gừng uống. Uống xong vẫn thấy khó chịu, mình cứ bứt rứt đi qua đi lại chỗ anh H kia. Xong mình qua ngồi cạnh, nói với a ý là khó chịu quá. A ý bắt đúng bài, đưa cho quyển chú đại bi để cầm và đọc. Nửa tiếng sau mình bảo thôi em sắp chết rồi, a ý mới bảo mày đi vào phòng họp nhỏ đi, xong a vào. A ý vừa vào, ngồi xuống ghế đối diện mình cái là mình bị nhập @@

A ý hỏi thế xưng tên ra để biết, mình quyết ko nói gì. A H doạ cho đi cái đền gì ý (tự nhiên quên) đền đấy thì chuyên bắt ma, mình quyết ko đi. A H bảo thế đưa đi lễ nhé, mình bào ừ. Rồi mình nói tiếp: Con này này (ý chỉ mình), nó toàn mặc áo 2 dây quần đùi nên muốn vào lễ ko vào được. 

Má nó, chứng tỏ thằng này đi theo mình rất lâu rồi mn ạ nên biết mình rất hay đi qua Bia bà. Thế là sau khi tan làm a H đưa mình ra bia bà lễ, vào tới chỗ thờ Mẫu mình quỳ xụp xuống ko đứng được lên. A H mới khấn xin là: Nó ko biết con cháu nhà ai thì xin Mẫu dẫn đường chỉ lối sang tai cho nó biết,.. mình cũng k nhớ lắm, thế là đứng dậy đi được. Sau khi lễ xong thì mình hoàn toàn bình thường trở lại. 

Cứ tưởng thế là kết thúc nhưng ko, tự nhiên 1 buổi tối mình lại bồn chồn lo lắng, chạy lên nhà bác H cũng gần nhà mình (bác giỏi vô cùng trong truyện tâm linh, chính bác là người thắp hương gọi các cụ nhà mình về nhập vào người nhà) nói với bác là mình lại bị con ma nó hành rồi. Bác bảo vía phải cứng lên, mỗi lần thấy nó chuẩn bị nhập thì đứng dậy chảy nhảy hoạt động, tay bấm vào rồi quay người thật mạnh,… Bác còn nói nhiều lắm, nếu hôm nào rảnh mình kể cho mn nghe chuyện bác đi bắt ma. 

Sáng hôm sau lên nhà bác H chơi, bác bảo là đêm hôm đấy thằng kia nó nhập vào tao. Nó tức giận lắm, bảo là ĐI THEO PHÙ HỒ CHO BAO NHIÊU NHƯ NHƯ THẾ MÀ KO CÚNG BÁI HẲN HOI, CHO CÔNG VIỆC THU NHẬP CAO NHƯNG CHẲNG BAO GIỜ CÚNG CHO NÓ CÁI GÌ. GIỜ NÓ SẼ HẠI CHO MẤT VIỆC. 

Và moé, mình bị cho nghỉ việc thật :))) quá đau lòng con cá.

Nguồn: Trần Thị Phương Mai  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *