REVIEW KẸO NGẬM BIOTIN HAIR – NAILS – SKIN NATROL

Nếu là người đam mê làm đẹp – nhuộm tóc – làm móng – chăm da thì có lẽ kẹo ngậm bổ sung dưỡng chất hair – nails – skin của những hãng như Natrol Biotin hay Nature’s Bounty không còn xa lạ. Sau khi dùng hết 2 hũ Natrol Biotin thì mình review 1 chút về sản phẩm này cho mem group nhé.
Natrol là thương hiệu thực phẩm chức năng nổi tiếng có xuất xứ Mỹ, được thành lập năm 1980. Trước Nature’s Bounty, Biotin của Natrol được nhiều người tin dùng vì hiệu quả và giá thành ổn.
Tại sao nên bổ sung biotin?
Biotin còn được gọi là vitamin H, vitamin B7, vitamin B8, là một vitamin rất quan trọng cho tóc và móng. Biotin có tác dụng giúp tóc mọc nhanh, khỏe và dày hơn. Biotin còn có vai trò ổn định đường huyết. Thiếu biotin gây rụng tóc, móng giòn, dễ gãy.
Sau khi sử dụng 2 lọ Biotin của Natrol, cơ thể mình thay đổi như thế nào?
– Móng tay dài hơn, chắc và khó gãy (xem ảnh đính kèm).
– Tóc nhanh dài hơn (dù không dày hơn vì tóc mình vốn quá dày rồi). Hậu quả là phải dặm chân tóc vì tóc đen ra liên tục.
– Da dẻ vẫn vậy, chỉ có cảm giác là nó đỡ khô hơn trước 1 chút xíu.
Biotin thần thánh vậy có gây ra tác dụng phụ gì không? (nguồn healthline)
– Lông các bộ phận sẽ mọc dài hơn.
– Bổ sung quá nhiều biotin sẽ gây ra mụn. Bạn chỉ nên bổ sung dưới 2.500mcg biotin mỗi ngày.
– Biotin có thể làm “nhiễu” kết quả xét nghiệm.
Tuy nhiên, hầu hết mọi người có thể bổ sung biotin ngăn rụng tóc mà không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào. Một số triệu chứng nhẹ có thể xuất hiện kèm theo gồm: buồn nôn, chuột rút, tiêu chảy.
Lưu ý, loại thực phẩm bổ sung này không chỉ định an toàn cho tất cả mọi người. Vì vậy nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để nắm rõ những rủi ro và liều lượng thích hợp trước khi sử dụng sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *