Hồ Cốc camping một đêm chỉ với 60k

Review hồ CỐC camping một đêm chỉ với 60k cùng chiếc balo rách ?????

Chào các bạn mình nghĩ đây sẽ la một bài viết hữu ít cho mấy bạn thích camping biển Vũng Tàu ma ko biết camping chỗ nào.
Đối với những bạn đi Vũng Tàu nhiều thì ko có gì để nói. Nhưng đối với những bạn mới đi và team mới muốn đi cắm trại ở biển Vũng Tàu thì các bạn sẽ hoan mang vì ko biết camping ở đâu. Chắc chắn một điều là ngay bãi trước hoặc bãi sai sẽ ko được cắm trại rồi. Nên hôm nay, Tuấn sẽ review một địa điểm camping cho mấy bạn thích cắm trại biển nhé!
Nếu bạn đang ở TP. Hồ Chí Minh và muốn tìm đến một địa điểm cách xa với ồn ào phố thị, có khung cảnh thiên nhiên mát rượi đẹp như chốn bồng lai, hãy đến ngay với Hồ Cốc. Nằm tại Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu), đây là một điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời sẽ cho bạn khoảng thời gian lý tưởng
Nghỉ ngơi và “làm mới” lại cuộc sống.
Nếu các bạn tra google map thì nó sẽ chỉ ngay địa điểm là một nhà hàng hay khách sạn gì đó Tuấn quên tên mất. Ở đó thì chỉ chơi được ban ngày, còn đêm thì ko cho cắm trại đâu nhé.
Các bạn yên tâm cách đó 2km đi thẳng sẽ la một cái quán mang tên camping rừng và biển ở đó người ta cho cắm trại đêm, có người giữ xe đêm, chi phí là 60k trên một đầu người.
Bãi ở hồ cốc do còn rất hoang sơ, rộng rãi nên các bạn tha hồ cấm trại bất cứ đâu trên bãi.
Quán camping rừng và biển cũng là một nơi để chụp ảnh cưới và tổ chức các buổi tuyệt lien hoan nên cách bố trí của quán rất đẹp để sống ảo… À ở quán có tắm nước ngọt miễn phí nha các bạn.
Với chi phí 60k mot người vừa có nơi cắm trại vừa có nơi sống ảo vừa có nước ngọt tắm quá hời rồi.
Lưu ý ở đó thì nước uống thức ăn tìm mua hơi khó nên các bạn nên chuẩn bị tất cả đồ thiết yếu nhé. Thức ăn nước uống chung ta nên chuẩn bị ở nhà vì ở đường đó ko ai bán hết.
Điều đặt biệt do là biển còn hoang sơ nên khi các bạn cắm trại xong, chung ta hãy giữ vệ sinh chung
Nếu để cắm trại cuối tuần ở một nơi yên tĩnh có biển có cát thì hồ cốc Vũng Tàu sẽ là một nơi lý tưởng đấy các bạn à. Vì nó quá rẻ chỉ 60k mà chúng ta ko mất qua nhiều chi phí..
Từ vũng tàu đến Hồ Cốc thì đường Hồ Tràm cũng đẹp luôn, cung đường rất lạ thơ mộng hai bên toàn cây. Các bạn cắm trại xong muốn xuống bãi của Vũng Tàu thì từ đó qua bãi tầm 40km thôi cũng ko xa lắm. Nên cấm hồ cốc xong chung ta có thể qua bãi để chơi nữa qua tiện lợi đúng ko hehehe.
Cuối cùng, Tuấn chúc các bạn sẽ có một chuyến camping thật vui và thoải mái ở nơi ma Tuấn vừa review nhé. Nếu có gì ko hiểu các bạn có thể coment để hỏi Tuấn biết gì sẽ nhiệt tình chỉ cho các bạn. Yêu các bạn nhiều
#HồCốcVũngTàu
#campingrungvabien
#checkinvietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *