REVIEW GÁI ĐỂU “CHƠI” ĐÀN ÔNG NHƯ THẾ NÀO!

Bạn cùng phòng của tôi quả thật là kiểu gái đểu trong vô hình.

Ngoại hình của nó rất đẹp, thuộc kiểu em gái khiến người ta liếc mắt thôi đã thấy đẹp hết sảy, đi trên đường nhìn liếc qua cũng đủ tấm tắc hết lời, trọng điểm là nó còn rất xuất sắc, đứng top cả khối mấy lần, mỗi năm giành học bổng, ngài ra còn đặc biệt thùy mị dịu dàng, thú thật nó được người ta thích lắm, nữ sinh lớp tôi ai cũng thích nó, nếu không phải quen thân với nó thì hoàn toàn không nhìn ra nó là một gái đểu, rào trước nha.

Con bạn tôi lợi hại ở chỗ lúc nó mới bắt đầu mập mờ với con trai, tuyệt đối sẽ không để bên đàng trai đơn phương chi tiền, đàng trai trả khoản tiền lớn thì nó trả khoản nhỏ, đàng trai sẽ cảm thấy chà, cô bé này khác biệt quá. Sau nó còn tạo ra bộ dạng không thể thiếu đối phương, cực kỳ biết nắm bắt tâm lý đàn ông, biết anh ta thích gì, muốn gì. Đến khi yêu nhau đối phương sa lầy hoàn toàn, đặc biệt tặng quà và tiêu tiền cho nó thì nó sẽ tách ra rồi thay bồ mới ngay.

Còn nhớ rõ hồi năm hai ngày nào cũng có mấy cu cậu gọi điện khóc sướt mướt nhận lỗi xin được tái hợp, thậm chí một người thuộc đại học Bách Khoa đặc biệt ưu tú, được tuyển thẳng làm nghiên cứu sinh mà đòi tutu vì nó (Nhưng những tên đó toàn là loại khá tệ bạc trên phương diện tình cảm)

Tôi không biết làm cách nào nó thay bồ chỉ trong cái chớp mắt mà vẫn có thể khiến đối phương nghĩ là do mình sai.

Còn có một thằng siêu tồi, danh tiếng thối um, ban đầu rõ ràng chỉ tính chơi đùa với nó nhưng nó thể hiện mình yêu thằng tồi đó say đắm, trong mắt đong đầy hình bóng cậu ta, đối xử với cậu ta cực tốt, chúng tôi cứ tưởng lần này con bạn sẽ sập lưới thì không ngờ nó lại lần nữa thay bồ trong cái chớp mắt, bạo lực lạnh ép thằng tồi kia phải chia tay, mỗi ngày cậu ta đến trước cổng ký túc xá xin được nối lại tình xưa, thậm chí quỳ gối với nó, ngày nào cũng tặng quà xin nó ngoảnh đầu. Về sau nghe kể cậu ta sa sút tinh thần lâu lắm, suốt năm hai không yêu đương gì luôn.

Đánh giá con bạn tôi thế nào nhỉ, đúng là nó không nên đùa giỡn tình cảm của người khác nhưng ngẫm lại thì thấy sướng kinh khủng, nó chơi đùa xoay mấy thằng tồi kia như chong chóng, thôi xem như là báo thù cho mấy cô gái từng bị bọn chúng tổn thương cũng được. Điều tôi khâm phục nhất là ngay từ lúc đầu nó đã xác định được bản thân muốn gì, tuyệt đối sẽ không mù quáng trong tình yêu, không xem tình yêu là trung tâm, từ đầu đến cuối nó chỉ yêu mỗi bản thân nó.

Hơn nữa trước nay nó không chạm vào, thậm chí không quyến rũ con trai đã có bạn gái, cũng sẽ không chạm vào mẫu con trai đơn thuần, sạch sẽ, làm như con bạn tôi sinh ra để trị mấy thằng tệ bạc hay sao á.

Thậm chí tôi còn nghi ngờ thật ra nó thích con gái hahaha.

Cre : Lãnh Hàn Thiên Đậu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *