REVIEW DU LỊCH TRẢI NGHIỆM CÓ 102 TRÊN SÔNG SON – QUẢNG BÌNH

REVIEW DU LỊCH TRẢI NGHIỆM CÓ 102 TRÊN SÔNG SON – QUẢNG BÌNH

Lí do đầu tiên mà mình muốn review cho mng vì chuyến du lịch mình đi không chỉ là du lịch nghỉ dưỡng check in sống ảo mà là du lịch trải nghiệm với đầy đủ các hoạt động giải trí cùng 4 sân khấu âm nhạc suốt ngày suốt đêm không bao giờ biết mệt ?

Quảng Bình nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ và núi non hùng vĩ, trời thì xanh ngắt mây núi bạt ngàn miễn bàn rùi vậy mà vừa được chèo thuyền, bơi sông thoải mái lại vừa có mấy anh DJ đẹp trai đứng trên boong thuyền đánh nhạc cho nghe thì hết nấc luôn các chị em ạ ?

Mình đi theo 1 đoàn khoảng 30 người cùng cả ban tổ chức, vì là du lịch trải nghiệm nên ai cũng chơi cùng nhau như anh chị em thân luôn. Lịch trình của btc sắp xếp các hoạt động lại còn hợp cảnh nhạc viên mãn không còn gì để bàn.

Trưa mình đi thuyền tắm sông chèo kayak, lái jetski hưởng nhạc deep house, funky disco.

Chiều ểnh ương ven bờ, có pool party nghe nhạc tropical tribal minimal.

Tối techhouse đón hoàng hôn đến đêm khuya thì về ngủ tại Chày Lập Farmstay & Resort, phòng và view đẹp miễn chê, giơ điện thoại lên là có ngay mấy tấm hình sống ảo túc tắc up cả năm ?

Sáng mở mắt dậy đã có DJ chơi Yoga set cho mng tập thể dục luôn rồi.

Cả tour gói gọn trong 2N1D nhưng mình thấy được trải nghiệm đầy đủ như vậy siêu trọn vẹn, không bị bỏ lỡ bất cứ giây phút nào trong chuyến hành trình ấy.

Mình đang kiếm đồng đội đi cùng trong chuyến tiếp theo vào 9-10 tháng 8 này, mong có anh chị em nào đi cùng lập team sẵn đi cùng nhau là hết nấc lun ?

Up con ảnh cho các anh em có động lực nè

#checkinvietnam

#SongSon

#QuangBinh
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *