REVIEW 3CE GLAZE LIP TINT??

? Về bao bì
Vỏ son tuy bằng nhựa nhưng cầm rất chắc tay, không bị nhẹ kiểu rẻ tiền. Thân son hình trụ, khá giống với các loại son tint thông thường. Đầu son dẹp, dễ dàng lấy son và viền môi. À em ấy cũng có vỏ giấy với tên màu son ở nắp hộp đi kèm cùng màu với son như các sản phẩm khác của 3CE.
Nhìn chung thì packaging lần này của 3CE không có gì nổi trội lắm, theo mình ở mức ổn thôi vì khá giống với các dòng son tint khác trên thị trường.
?Về chất son
Mình mua màu New Motion- Đỏ đậm. Màu này có lẽ là màu hợp với các bạn da ngăm nhất tỏng bảng màu lần này. Nói vậy chứ da trắng đánh cũng xinh luôn nha, trông rất huyền bí và quyến rũ, phù hợp tiệc tùng buổi tối nè. Màu này cũng không kén răng hay makeup luôn.
Chất son nước không quá lỏng, lướt trên môi rất dễ dàng. Điểm đặc biệt là em ấy có thể lên màu cả môi trên lẫn môi dưới chứ không như những dòng son tint khác chỉ lên màu được ở phần môi dưới.
Màu lên chuẩn và không bị xê dịch hay lợn cợn chỗ đậm chỗ nhạt. Son lên môi sẽ có một lớp bóng vừa phải khá xinh chứ không bị lố đâu nha.
?Độ bám màu
Vì là son tint nên khả năng giữ màu của em nó cũng rất tốt, nếu ăn uống thì lớp bóng phía trên sẽ bay đi nhưng lớp tint thì vẫn trụ lại nha. Càng để lâu thì lớp tint sẽ càng bám và tẩy đi cũng sẽ vất vả hơn. Tuy nhiên các bạn có thể yên tâm vì lớp tint của em này sẽ chuẩn với màu son luôn, tức son màu gì thì lớp tint sẽ màu đó chứ không phải kiểu tint “hồng cánh sen” đâu :))
Son không làm khô môi khi sử dụng. Mùi của 3CE Glaze Lip Tint cũng rất nhẹ, gần như là không mùi luôn nên bạn nào không thích mùi có thể yên tâm rinh em ấy
?Mua ở đây nha: https://gdl.vn/JT5v0V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *