Rất nhiều bạn không kiếm được tiền rồi đổ lỗi

Rất nhiều bạn không kiếm được tiền rồi đổ lỗi là do không có tiền vốn, rồi đổ lỗi do sự phản đối của người thân…thực ra các bạn không sai, do các bạn bị nhiễm con vi rút “đổ lỗi” từ bao đời di truyền hoặc sướng quá, không làm gì cũng có ăn vì luôn nhận được sự bao bọc của gia đình hay là người này người nọ lo cho mọi thứ..

Vốn của Voi khi khởi nghiệp cách đây hơn 1 năm là.

Mất 1 cánh tay trái và trốn nợ với số tiền lớn, mất hết niềm tin từ gia đình bạn bè..mất tất cả và không còn 1 ai đứng sau lưng, Không biết bắt đầu từ đâu để kiếm được tiền ăn qua ngày.

Tài sản còn lại duy nhất lúc đó là chiếc iphone 5 mà hồi giàu có Voi vứt trong ngăn tủ cũ sau này lục lại lấy để lên mạng tìm từ khoá bể nợ thì phải làm gì? Kiếm tiền mà không có tiền thì phải làm gì?(tất cả các bài viết đầu tiên cho tới bài này Voi đều viết trên phần ghi chú của điện thoại)

Thời gian đầu kinh doanh online thì Voi học được cách viết bài nên chia sẻ kinh nghiệm cũ nên tập hợp được 1 số ace cũng nghèo nhưng cùng chí hướng muốn thay đổi cuộc sống. Mấy ae lúc đầu làm không công để được chạy ads và chốt đơn, sau đó là làm thuê kiếm vốn, lúc đói quá thì chạy grap kiếm ăn và trả tiền phòng trọ rồi dành tiền chạy ads cũng như nhập 1 ít hàng về…

Cứ thế Voi và nhóm làm việc liên tục thì sau hơn 6 tháng đã kiếm được số tiền lớn, rồi lại mất hết do kiếm được tiền mà không biết giữ tiền nhưng thứ được nhất là bài học về cách làm việc nhóm cũng như quản lý tiền.

Lúc khó khăn Voi từng sống gần 2 tháng vật vờ chui nhủi với tờ 20k trong người không dám tiêu hết, ở nhờ cũng như ăn ké khắp nơi, có những lúc nghĩ phải bán thuốc lá dạo trước các quán bar tại sài gòn mà lúc nhiều tiền Voi đã từng đốt 1 đêm cả trăm triệu trong đó…nhục nhã bất lực muốn nhảy cầu mà chết cho xong…từng đó trải nghiệm nên Voi rất đồng cảm với các bạn đang trong nghịch cảnh không biết làm gì nên Voi muốn làm 1 điều gì đó khi hàng ngày nhận được rất nhiều inbox từ nhiều bạn cũng đã và đang trốn nợ, không có tiền, không có máy tính….cái gì cũng không có nhờ Voi giúp đỡ.

Ai chơi với Voi đều biết Voi dù ngu nhưng rất tự tin và bất chấp mọi người phán xét mình là thằng điên, tính Voi đã nói là làm, và Voi sẽ dùng hành động chứ không dùng cái mồm, từ 1 đứa không biết viết thì giờ Voi cũng viết được, Voi sẽ chỉ cho các bạn biết viết sau 1 ngày, viết chỉ là kể lại trải nghiệm của mỗi người thôi, còn xuống dòng hay sau dấu phẩy dấu chấm phải thế nào thì viết nhiều là quen hết, chạy ads cũng chỉ cần 1 ngày là làm được..những cái gì Voi chỉ lại các bạn đều là cái Voi đã và đang có và làm được.

Ưu tiên các bạn đang trốn nợ hoặc đang thất bại mất hết niềm tin vào đời, Voi sẽ hướng dẫn các bạn cách đối diện xin lỗi chủ nợ, chỉ các bạn mọi thứ mà Voi và team nnb đã làm để có được kết quả như hiện tai.

Khi đã xin lỗi chủ nợ thì sẽ lên kế hoạch để lo mưu sinh, đủ ăn phát là học tập phát triển bản thân điên cuồng không ngừng nghỉ rèn luyện các kĩ năng kinh doanh online, học cách xoay tiền, học cách tạo giá trị để xin chủ hàng cho chúng ta được bán hàng của họ với số vốn ít mà được lấy nhiều hàng.

Voi rất yêu câu chuyện của mình và biết ơn nó, không có nghịch cảnh đó thì Voi không có ngày hôm nay, hôm nay thực sự hạnh phúc vì Voi đã tìm ra được sứ mệnh của mình, Voi biết rõ Voi sinh ra là để làm việc gì, sứ mệnh đó là gì Voi sẽ kể vào cuối bài.

Tất cả mọi kinh nghiệm thất bại và thành công cũng như các bước Voi và nnb đã làm như thế nào Voi sẽ chỉ lại các bạn hết, các bạn chỉ cần chịu khó làm theo liên tục mỗi ngày và không bỏ cuộc thì sẽ ổn hết, chưa ổn thì chúng ta sẽ cùng nhau làm cho ổn mới thôi.

Voi sẽ chỉ các bạn cách kiếm tiền ăn rồi tiền thuê phòng trọ.

Có chỗ ăn chỗ ngủ sẽ học cách viết bài, đọc sách, chạy ads, chốt đơn, bán online tại việt nam và cả nước ngoài cần làm những gì, và kiếm tiền từ đâu để thực hiện nó vì chạy ads hay kinh doanh thì phải có tiền mới có thể làm được…

Cách làm của Voi không dành cho những bạn sức khoẻ quá kém, sĩ diện hão không dám chạy grap kiếm ăn, không hợp những bạn có tiền mà thái độ kém, không hợp những bạn không nhịn đói được những ngày ae hết tiền ăn hoặc thua lỗ…những bạn đến chỉ muốn nhận mà không biết cho đi cũng không phù hợp.

Voi và nnb làm được thì các bạn làm được, kinh doanh online dưới góc nhìn của Voi cực dễ, kiếm tiền với số vốn không đồng là chuyện nhỏ, chỉ cần làm như trâu chó và chịu khó học tập điên cuồng không ngừng nghỉ là xong hết.

Voi là đứa rất ngu, không thể so sánh với ai, 1 đứa ngu và vốn là cụt 1 tay,1 đống nợ và khá nhiều tuổi rồi nhưng hiện tại Voi đã có thể kiếm được tiền, giúp rất nhiều bạn và team từ không biết gì cũng kiếm được tiền.. Voi thực sự yêu những nghịch cảnh và tai hoạ mà ông trời đã cho Voi trải nghiệm, nhờ những nhục nhã bị từ chối của người thân yêu nhất, nhờ sự quay lưng của bạn bè vào sinh ra tử..cảm ơn tất cả điều đó đã giúp Voi tìm ra sứ mệnh của mình.

Sứ mệnh của Voi là phải giàu có và hạnh phúc, và bằng mọi giá phải lan toả điều đó để nhiều bạn đang như Voi cũng đứng dậy làm lại được cuộc đời.

Câu chuyện của Voi là thật, tại sao Voi làm được mà các bạn lại không? Các bạn đang 2 tay 2 chân, không nợ nần, có gia đình bạn bè bên cạnh và khoẻ mạnh mà??? Từng đó là số vốn mơ ước của bao người rồi. Hi vọng câu chuyện của Voi không chỉ là truyền ý chí hay là nghị lực mà là hành động cụ thể mỗi ngày để chúng ta BIẾN KHÔNG THÀNH CÓ các bạn nhé!

Chỉ cần.

“Các bạn dám làm việc như trâu chó và học tập liên tục không ngừng nghỉ thì không có gì là không thể”

KIẾM TIỀN THEO GÓC TRẢI NGHIỆM CỦA VOI LÀ VIỆC DỄ NHẤT HÀNH TINH, TÌM RA ĐAM MÊ VÀ SỨ MỆNH CỦA MÌNH VÀ SỐNG HẠNH PHÚC MỚI LÀ ĐIỀU KHÓ, SỐNG SAO CHO HẠNH PHÚC VÀ LAN TOẢ NÓ MỚI THỰC SỰ LÀ MỤC TIÊU 1 KIẾP NGƯỜI..

Gửi đến các bạn lời của người Thầy trong group web5ngay mà Voi đã được học.

“Không có tiền và nghèo không chết, nghèo ý chí mới chết”

Thời điểm lúc nghe được câu nói này mình đã khóc oà và thức tỉnh, cảm ơn Thầy vì tất cả mọi thứ, và Voi luôn giữ mục tiêu từ ngày đầu biết Thầy là sau này sẽ giàu hơn Thầy để thể hiện lòng biết ơn, sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho mọi người, khi tất cả quay lưng mà nhận được niềm tin của 1 người xa lạ không quen biết cảm giác nó hạnh phúc thế nào các bạn không biết đâu, có lần Voi cảm ơn Thầy thì Thầy bảo “cảm ơn tôi 1 thì cảm ơn chính bản thân 9 đi”

Chính các bạn là người quyết định cuộc đời của các bạn đó, đứng lên hay nằm chuầy và tiếp tục bị chà đạp là do các bạn, Voi viết bài này không hề có mong cầu cá nhân nào cả, chỉ muốn tạo ra 1 môi trường của những bạn có ý chí dám hành động dám cày như trâu như chó và học hỏi liên tục không ngừng nghỉ, môi trường tốt thực sự có thể thay đổi được con người.

Voi là người cầm chai nước và yêu việc rót nước, các bạn không cầm cái cốc lên và sẵn sàng đưa cốc nước lên cho Voi thì thua , bạn không cầm cốc hoặc cầm cốc lên mà không tập trung thì cũng thua, phải hướng về nhau mới làm được các bạn nhé.

Chia sẻ bài viết này thật nhiều để biết đâu có ai đó đang cần tới được không các bạn.

Nguồn Chu Trọng Tứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *