r/unpopularopinion

Hỏi xem kết quả kiểm tra xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục trước khi quan hệ nên được coi là một chuẩn mực xã hội

Hỏi xem kết quả kiểm tra xét nghiệm các bệnh lây truyền qua đường tình dục trước khi quan hệ nên được coi là một chuẩn mực xã hội

Giả sử bạn quan hệ với một người mà bạn không hiểu về họ đủ nhiều để biết chắc rằng sức khỏe tình dục của họ không có vấn đề, thế thì làm như vậy sẽ khuyến khích nhiều người đi xét nghiệm và chẩn đoán hơn, giúp giảm thiểu số lượng người cố tình lờ đi tình trạng của mình để quan hệ với người khác, nói chung sẽ tạo ra một ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe cộng đồng. Ai đó không chịu nôn ra đám giấy xét nghiệm? Có lẽ nên từ chối họ thì hơn.

Tôi biết sẽ khá là mất hứng khi mở miệng hỏi anh chàng hay cô nàng nóng bỏng của bạn về đống giấy tờ, nhưng vẫn còn tốt hơn sáng dậy tự dưng phát hiện một số chỗ nóng rát và nổi mụn, đúng không nào?

Tôi đã nói chuyện này với một số người và họ nói đó là xâm phạm quyền riêng tư, nhưng nếu bạn đang định xâm phạm quyền riêng tư của “chỗ ấy” của một ai đó, tốt nhất bạn nên an toàn trước đã.
_____________________
Link Reddit: https://redd.it/hlf7ri
_____________________

u/JohnO500 (2.6k points)
Thành thật mà nói tôi không thấy phiền tẹo nào. An toàn trước nhất, sau đó hẵng tính đến mấy chuyện như nhất kiến chung tình, nhị kiến khuynh tâm các thứ.

>u/tehnemox (1.4k points – x1 bless up – x1 healthcare hero)
*trung tình chứ ông

>>u/HardScenes (222 points)
Buồn cười quá đi mất

>>>u/GiannisRodgersYeli (115 points)
Mọi người đều cười cái từ “trung tình” kia trước tiên
_____________________

u/dac1031 (895 points)
Một ý hay đây. Tuy nhiên, chẳng phải đó là điều tử tế nên làm để nói cho đối phương biết trong trường hợp bạn bị một căn bệnh về đường tình dục nào đó hay sao. Thành thật mà nói, sex có thể phát sinh rất nhanh, tôi ước tất cả đều đủ trưởng thành để chia sẻ với nhau mối ưu tiên đó. Nhưng chao ôi, tôi nhận ra như vậy là mơ mộng không thực tế.
_____________________

u/catlong4444 (521 points)
Tôi đã không nhận ra trước nay người ta KHÔNG làm thế. Như vậy có vẻ hơi vô trách nhiệm.
_____________________
Bài đăng của bạn Halie the cat trong group:
https://www.facebook.com/groups/rvn.group/permalink/580971679479711
[Illustration: @eugeneandlouise]
Edited by https://rvnweb.site

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *