r/AskReddit

Những người đã chuyển đến nhà mới/căn hộ, điều thú vị gì mà bồ đã tìm thấy của những người sinh sống trước đó?

Những người đã chuyển đến nhà mới/căn hộ, điều thú vị gì mà bồ đã tìm thấy của những người sinh sống trước đó?
_____________________
Link Reddit: https://redd.it/fiueho
_____________________

Chú tui mua một căn nhà từ những người mà mẹ của bọn họ đã qua đời. Họ để lại rất nhiều thứ trong nhà, chủ yếu toàn là đồ vô giá trị.

Các vật trang trí giáng sinh, dao kéo,…Ở phía sau của tủ quần áo, chúng tui tìm thấy một túi rác với đầy vé số (loại thẻ cào). Tụi tui bắt đầu kiểm tra và phát hiện ra đây toàn là vé trúng. Hóa ra có tới khoảng 12k tiền trúng thưởng tổng các vé. Tụi tui cầm một vài tấm đến cửa hàng tiện lợi để kiểm tra. Tất cả đều hết hạn và đại lý không phải trả cho họ nữa.

>u/BangarangPita (560 points)
Aww, that blows
_____________________

u/neonboogerz (12.4k points – x1 slice of π)
Hồi tui 8 tuổi, gia đình tui thuê một căn nhà kiểu Victorian trong một thời gian và tại đó chúng tui tìm thấy một bức thư tình từ năm 1912 ngay trên tay vịn cầu thang.

>u/space_fox_overlord (3.9k points)
Trong đó nói gì?

>>u/jolloholoday (13.2k points – x1 gold – x1 Ssonks rising – x1 wholesome – x1 silver – x2 slice of π)
I love stairs

>u/neonboogerz (88 points)

View post on imgur.com

View post on imgur.com


Tui xin lỗi vì mấy bức ảnh đây trông hơi tệ.

Chúng tui đã chuyển nhà đi (bởi vì tụi tui thuê nó) nhưng nó thật sự là nơi yêu thích mà tụi tui từng sống. Căn nhà được xây dựng vào năm 1903, có rất nhiều lò sưởi cũng như các cầu thang dành cho người hầu. Chúng tui đã chuyển nhà đi nơi khác sau một năm.

Bức thư viết rằng:
“Edna Mae Allen 1912 (?)
Well Edna, anh bây giờ đang viết lá thư này và muốn nói với em rằng anh yêu em. Người đàn ông tên William mà em đang ở bên đã đến thị trấn nhưng anh nghĩ rằng em không thật sự yêu hắn. Em liệu mà đừng đi gặp hắn không thì anh sẽ tẩn cho hắn một trận. Nghe này Edna Mae. Anh phải ở lại đây trong một ít bữa (?). Anh hầu như không thể làm được (?) khi rời xa người con gái anh yêu (?). Em có thể viết cho anh một bức thư thương yêu được không. Người bạn tốt của em, A (cái gì đó mà tui không đọc được)
Tái bút: Đừng nói rằng em yêu anh cho đến khi em làm được. Anh không thích cái cách em (thể hiện?) trong buổi dã ngoại nhưng anh sẽ tha lỗi cho em. Anh không nghĩ em biết điều đó.
_____________________

u/tugeracesullivan (13.4k points – x1 wholesome)
Tui phát hiện có một chỗ để chui xuống dưới tủ trong nhà bếp. Con mèo nhà tui nhiều lần trốn trong đó trong vài ngày đầu khi mới chuyển đến, và sau đó tui để ý đến cái sự gia tăng bí ẩn của mấy món đồ chơi cho mèo còn dính bụi. Thì ra chú mèo của tui đã lôi tất cả mấy món đồ chơi của người chủ cũ ra từ dưới đó.

>u/Orangewolpertinger (7.6k points)
Tui cá là con mèo bồ như đào trúng mỏ vàng mất rồi

>>u/zoekay (3.8k points)
Yeah, tui rất vui lòng khi nhận được câu trả lời của ẻm

>>>u/C1rcusM0nkey (6.1k points – x1 gold – x1 silver – x2 slices of π)
Tui khá chắc nó sẽ thế này:
Kkkkkjjhhvgjj gfcdddfdddccdx ccc. Bbvvhb bhvv. B
_____________________

u/kkeepp_to_myself (3.9k points)
Mấy cái đĩa vẫn còn trong máy rửa bát. Sau khi đóng cửa, tụi tui lúc đó đang ăn mừng thì họ xuất hiện rồi xin lấy lại mấy cái đĩa đó.

>u/BoredRedhead (1.4k points)
Tụi tui tìm thấy một set chén dĩa Corning trong tủ bếp vào 15 năm trước. Vẫn xài nó đến giờ!!

>>u/greenfairygirl16 (1.8k points)
Đó chính xác là cách mà tui có được cái nồi hầm! Tui nhắn tin với người chủ cũ về việc đó và ổng trả lời lại rằng: “Ôi trời, làm ơn đừng có nói cho vợ tôi biết. Chúng tôi có tận 3 cái rồi, thôi cậu lấy đi”

>>>u/motoxscrub (284 points)
That dude husband
_____________________

u/Kayahx (2.4k points)
Nhiều lọ bé tí chứa mấy con cá nhỏ ở sân sau. Tui sống ở gần một trường đại học, vì vậy tui đã hy vọng đó là một phần trong dự án sinh học nào đó, và không có gì điên rồ hơn. Mặc dù điều đó hơi kì lạ, nhưng mà mấy con cá nhỏ ấy vẫn nguyên vẹn dù sống trong mấy loại chất lỏng đó, nửa còn lại thì bị chôn vùi trong đất rõ ràng khá là lâu.

>u/OysterStone (1.4k points)
Hay đấy là đám tang cá. Tui có thể tưởng tượng ra có đứa nhóc nào đó khăng khăng muốn được chôn chúng trong nước vì đó là nơi chúng sống.
_____________________

>u/IcelandicFajitas (6.3k points)
Mấy đồng xu. Tui và mấy đứa bạn tìm thấy chúng… tầm khoảng 6 đô các đồng xu từ năm 1980 trở về trước ngay dưới tấm thảm
_____________________

u/buzzlesmuzzle (3.4k points)
Chồng tui và tui tìm thấy một chiếc túi hiệu Crown Royal trên mái hiên của tầng hầm mà những người thuê trước đã bỏ lại. Ngay khi nhìn thấy nó, tui đã hét lên: “Mở nó ra mau, mở điiii. Tiền hoặc ma túy trong trỏng đó”. Thật ra không phải là tiền hay ma túy gì cả. Trong đó chứa một con k.u giả màu tím và vài chai dầu bôi trơn.

>u/BiddyAnn (1.1k points)
Tại sao nhiều k.u giả lại có màu tím thế??

>>u/zhaocaimao (1.8k points – x1 gold)
Tui vẫn chưa thể quyết định đâu nên là chủ đề cho bài luận văn đại học của mình. Có lẽ đây chính là nó

>>>u/silversatire (646 points – x1 slice of π)
“Tại sao nhận thức của chúng ta luôn hướng về Chúa Tím? Một phân tích tổng hợp về những ảnh hưởng của các phong cách giáo hội và phong cách gia trưởng đối với một con k.u giả hiện đại”
_____________________

u/Jugmentor (10.9k points – x1 this – x1 bless up – x1 narwhal salute)
Quay trở về ngày 1/1/1976, gia đình tui chuyển đến sống ở một căn hộ. Khi đó tui 10 tuổi. Chúng tui vừa đến Canada vào tháng Sáu.

Trong khi chúng tui dọn dẹp phòng ốc để sơn lại, tụi tui tháo bộ tản nhiệt để lau chùi bên trong. Ở dưới vỏ bộ tản nhiệt là một bộ cờ tỷ phú được làm handmade. Khi đó thì tui cũng không thông thạo tiếng Anh lắm nên cũng chả biết cờ tỷ phú là cái quái gì. Sau này thì tui có phát hiện ra rằng có 2 cậu trai từng sống trong phòng đó, 2 cậu lớn hơn tui vài tuổi. Bố mẹ của họ giống kiểu như mấy người truyền thống cổ hủ nghiêm khắc nên đã từ chối mua cho họ một bộ cờ tỷ phú, thế nên họ đã tự làm thủ công một cái và giấu nó trong bộ tản nhiệt.
_____________________

u/bpShum12 (2.3k points)
Vợ và tui đã mua một căn nhà gần một năm về trước và chúng tui đã kiểm tra xung quanh nhiều lần với người môi giới và nhân viên kiểm tra nhà. Không ai trong tụi tui trông thấy một cái boong hất cùn siêu lớn cho đến khi tui chuyển đồ đạc để dọn vào. Nó vẫn còn ở đó. Tui đã phun sơn và cắm một bông hoa giả lên nó lol.
My Vase
_____________________
Bài đăng của bạn Thảo Vy trong group:
https://www.facebook.com/groups/rvn.group/permalink/507185723524974
[Photo: @dantedentoniart]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *