quy-co-thich-an-ai-trong-bong-toi-de-“tuong-tuong”-bay-bong-hon?

Quý cô thích ân ái trong bóng tối để “tưởng tượng” bay bổng hơn?

Đối với nhiều người, ân ái trong bóng tối được coi là lãng mạn hơn. 

Trên thực tế, gần 13% phụ nữ thừa nhận rằng họ chỉ muốn làm chuyện chăn gối trong bóng tối vì cảm lúc đó họ cảm thấy tự tin hơn, thông tin dựa trên một cuộc khảo sát do Mainstay Feminine Care (Indonesia) thực hiện.

Ân ái trong bóng tối khiến trí tưởng tượng “chạy xa” hơn

Một cuộc khảo sát tương tự cũng được thực hiện bởi một công ty Adam & Eva (một công ty về đồ chơi tình dục). 

Trong số 1000 người tham gia khảo sát ở độ tuổi 18, gần 41% cho biết họ thích ân ái trong phòng tối, trong khi chỉ có 10% người tham gia cho biết họ cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ tình dục trong phòng sáng.

Quý cô thích ân ái trong bóng tối để

Để đạt được sự hòa hợp trong ân ái, theo các chuyên gia điều quan trọng nhất là giao tiếp cởi mở. Ảnh minh họa

Một nghiên cứu khác với 2000 người cho thấy 75% thích ân ái trong phòng tối. Điều này xảy ra bởi vì họ cảm thấy rằng khi họ không dựa vào thị giác, trải nghiệm sẽ tuyệt vời hơn và trí tưởng tượng có thể mạnh mẽ hơn.

Ân ái trong bóng tối vì thiếu tự tin

Trong khi nhiều phụ nữ khẳng định họ cảm thấy bất an về tình trạng cơ thể của mình như quá béo, thân thể không được hoàn hảo nếu phải ân ái dưới ánh sáng. Vì lý do này, bóng tối được ưa chuộng hơn để che đi những khuyết điểm đó.

Để đạt được sự hòa hợp trong ân ái, theo các chuyên gia điều quan trọng nhất là giao tiếp cởi mở. Đừng ngần ngại nói chuyện với chồng (người yêu) của mình những điều bạn thích và không thích để cùng nhau đạt được sự thỏa mãn trong ân ái. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *