phong-thuy-nha-o:-3-diem-bao-khong-may-man,-gia-chu-khong-hao-tai-cung-gap-hoa

Phong thủy nhà ở: 3 điềm báo không may mắn, gia chủ không hao tài cũng gặp họa

Tầm quan trọng của ngôi nhà đối với con người không cần phải nói nhiều nữa, nhưng ngoài việc đẹp và thiết thực thì việc trang trí nhà cửa cũng nên chú ý đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy nhà ở tốt có thể cải thiện tài lộc, sức khỏe và đường công danh sự nghiệp rộng mở hơn.

Nếu nhà ở không đảm bảo yếu tố phong thủy, điều này có thể khiến tài vận của gia đình sa sút.

Nếu nhà bạn có 3 hiện tượng này thì bạn nên chú ý, vì đó có thể là điềm báo chẳng lành. Tốt hơn hết bạn nên khắc phục càng sớm càng tốt để tránh những điều không may xảy ra.

Gương đối diện với giường, cửa chính hoặc bếp

Nhà xuất hiện 3 dấu hiệu này là điềm báo chẳng lành, không sửa ngay sẽ hút cạn tài lộc - Ảnh 1.

Trong phong thủy, gương soi là vật kết nối với thế giới bên kia, có thể chuyển hóa năng lượng tiêu cực thành năng lượng tích cực. Tuy nhiên, vật này cũng dễ thu hút tà khí nên bạn cần phải chú ý đến vị trí đặt gương trong nhà.

Nếu trong nhà treo quá nhiều gương sẽ khiến gia đình tiêu tốn tiền của, không biết kiểm soát chi tiêu, tiền vào thì ít, tiền ra thì nhiều. Không nên đặt gương đối diện với giường trong phòng ngủ, điều này sẽ khiến chúng ta dễ bị hình ảnh phản chiếu trong gương dọa sợ nếu tỉnh giấc lúc nửa đêm, lâu dần gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Bạn không nên đặt gương soi đối diện với cửa ra vào của ngôi nhà, bởi đây là nơi lưu thông vượng khí. Nếu đặt gương ở vị trí này thì dễ phản xạ hết mọi thứ ra ngoài, khiến gia đình gặp nhiều mất mát về tiền bạc, gia đạo không như ý.

Nhà bếp là nơi có “thần” trú ngụ, theo dõi nề nếp sinh hoạt của cả gia đình, đồng thời là nơi có Hỏa thịnh. Nếu đặt gương trong phòng bếp, đặc biệt là đối diện thẳng với bếp, sẽ khiến Hỏa ngày càng vượng, các thành viên trong nhà dễ nổi nóng, hay cáu gắt, gia đạo bất hòa, mọi việc không như ý.

Ngoài ra, theo phong thủy bạn cũng không nên đặt gương đối diện với cửa phòng ngủ, nơi thờ cúng, cửa sổ, bồn cầu; không đặt gương trong phòng học hay phòng làm việc, không lắp gương quá to trong phòng khách.

Có xà ngang trên ghế sofa

Nhà xuất hiện 3 dấu hiệu này là điềm báo chẳng lành, không sửa ngay sẽ hút cạn tài lộc - Ảnh 2.

Ghế sofa là một trong những đồ nội thất chính tại phòng khách, mà đây lại là nơi đón các nguồn năng lượng, tài vận. Vì vậy, tuyệt đối không được đặt ghế sofa một cách tùy tiện.

Cụ thể, không đặt ghế sofa dưới xà ngang, nếu không trong công việc bạn dễ bị kẻ xấu lừa gạt, ảnh hưởng đến sự nghiệp.

Ngoài ra, ghế sofa nên kê sát vào tường để tạo cho người ta cảm giác an toàn vì có chỗ dựa, đồng thời nhiều người tin rằng kê ghế sofa như vậy thì khi khó khăn, bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ. Trên thực tế, kê ghế sofa sát vào tường sẽ giúp chúng ta tiết kiệm diện tích nhà ở.

Hoa, cây cảnh héo đột ngột

Nhà xuất hiện 3 dấu hiệu này là điềm báo chẳng lành, không sửa ngay sẽ hút cạn tài lộc - Ảnh 3.

Theo phong thủy, hoa, cây cảnh cũng được cho là những vật có thể giúp gia đình ngăn chặn khí xấu, thu hút điều may mắn vào nhà.

Nếu cây cảnh nở hoa, xanh tốt, đâm chồi nảy lộc thì đó là dấu hiệu tốt lành, ngụ ý gia đình sắp gặp chuyện vui.

Ngược lại, nếu hoa, cây cảnh đang xanh tươi bỗng héo úa, vàng lá trên diện rộng thì đó được coi là điềm báo không tốt lành, có thể gia đình sắp gặp chuyện không may. Lúc này, bạn nên loại bỏ cây khô héo, thay bằng cây mới càng sớm càng tốt.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *