PHÁT HIỆN BỊ NY CẮM SỪNG QUA GOOGLE DRIVER :))

Mình được mọi người đánh giá tốt bụng, ưa nhìn và sống khá tình cảm. Khi mình là sinh viên năm hai, mình có quen ny mình khi đó trong một chuyến xe khách. Ban đầu chỉ là xách đồ giùm, sau bắt chuyện và liên lạc, vì là đồng hương, hỏi ra thì khác xã chứ cùng huyện nên cũng cảm thấy có chút thiện cảm. 

Thời gian đầu, mới quen mà, nên trong phim Hàn sao là mình lãng mạn y vậy á mn. Mình thấy lúc đó ny mình tốt bụng, quan tâm, hôm nào ny mình không đi học thì đưa/đón mình đi học, rồi thỉnh thoảng đi chợ nấu ăn. Chụp ảnh cũng công khai fb. Tết mình cũng có vào nhà ny chơi, bố mẹ ny cũng biết mình và mình cũng thân thiết với em gái của ny. Mối tình êm đềm này kéo dài khoảng hơn 1 năm.

Một thời gian sau, nt mình mới bộc lộ là người rất lăng nhăng, gia trưởng với hay nói dối  :)))

Đang quen mình, nhưng còn nhắn tin “vk ck” với người khác. (Sau này mình mới biết là vài người khác :)) ). Mình quyết định chia tay vì mình không thể chấp nhận được việc như vậy lặp đi lặp lại rất nhiều lần. Nhưng được mấy tháng lại quay lại vì ny cũng thề thốt hứa đảm bảo sẽ không như vậy nữa. 

Đoạn này là đỉnh điểm của việc mình bị cắm sừng nè mn.

Hết năm 3, mình về nghỉ hè 2 tuần. Mình đưa chìa khoá phòng cho ny vì có nhờ mang chăn ra tiệm giặt sấy giùm mình. Trong 2 tuần đó, ny nhắn tin chia tay mình trước với lý do không hợp, thực sự là không cãi nhau gì lúc đó, đang không không nhắn tin ct thôi. Sau 2 tuần nghỉ hè, mình ra học lại.T ất nhiên phải gặp lại nhau rồi vì còn phải đưa chìa khoá cho mình, mình chả hiểu sao lúc đó mình tát cho ny 1 nhát (chắc cũng đau lắm haha, nhưng hối hận vì lúc đó sao không tát cho thêm vài nhát nữa). Vậy là chia tay xong đó mọi người. Mấy hôm sau chia tay, bỗng nhiên một hôm chị bạn ở cùng dãy trọ hỏi mình, “ ủa em, tuần trước em của T (tên ny mình) ra Đà Nẵng  chơi hả, chị thấy ở phòng e mà”. Mình chắc chắn là không hề có chuyện đó, vì em của ny đã ra chơi trước đó rồi, chính mình còn chở đi chơi mà. Trên fb/zalo ny và em gái ny cũng không hề có hình đi chơi gì cả. Mình thực sự tin là đã bị “ cắm sừng” rồi, nhưng rất tò mò mà không biết đó là ai. Nhưng ct rồi, biết cũng chẳng giải quyết đc gì, cũng tìm trên fb zalo vậy đó, nhưng cũng chẳng thấy “ manh mối” gì nên mình cũng thôi.

Một hôm tình cờ cầm điện thoại vào Google Driver (trước giờ mình không bao giờ sử dụng tới những mục khác ngoài dùng excel/word) thì thấy tài khoản gmail của ny mình chia sẻ 1 link youtube vào thời gian mà mình nghỉ hè, click vào thì thấy là video ny mình và 1 đứa con gái khác đi chơi, đi ăn, đánh đàn hát guitar rồi ôm ấp nhau[ trong phòng mình nữa chứ, má nó]. Mình biết “ đứa con gái” này luôn, vì ny mình trước đây có nt thì xưng hô là “ dì L” – nên mình nghĩ là họ hàng, ai dè là không để mình biết. Thì ra, trong thời gian đó, ny đã dẫn “ đứa con gái khác”  ở tận Vinh ra chơi (Mình học ở Đà Nẵng), về ăn ngủ nghỉ ở phòng mình :)). Nghĩ tức ói máu, một phần bị cắm sừng và phần vì tháng đó mình ở có nửa tháng thôi mà mình phải trả gần 2 triệu tiền điện :))) (bình thưởng mình dùng chỉ 5-6 trăm thôi, 2 người đó ở lại bật điều hoà tẹt ga). Mình ức quá, có nhắn tin với em gái ny, kể hết, mục đích là con bé  sẽ nói cho ny mình biết vậy thôi. Sau đó mình chuyển trọ và block/xoá hết các thứ lq đến nyc. Nhưng thỉnh thoảng vẫn có nhắn tin với em gái ny, vì 2 ce cũng chơi với nhau, được biết thêm là ny mình còn quen thêm 1 người nữa, vì đã chia tay “ dì L” rồi :))

Thời gian sau đó mình cũng khá buồn, nhưng cũng dần ổn định lại. Mình chia tay hồi tháng 7, thì đến noel thì em gái nyc gọi điện thoai cho mình kêu muốn gặp mình cho mình ít quà quê. Mình cũng ok, gửi địa chỉ để con bé tới đưa thì mở cửa ra là nyc ,mua quà noel tặng mình. Ngạc nhiên hết sức, mình không nhận. Nyc nói muốn nói chuyện 1 chút. Mình đồng ý vì thấy mặt tiều tuỵ lắm :)))

Mục đích Xin lỗi và muốn quay lại. Mình giống kiểu xả stress á mn, nói qtqd, say “No” và “chém gió” có người khác rồi :)). Không gặp lại từ đó luôn mn ạ và mình cũng không liên lạc gì với em gái nyc nữa!

Mở hàng mối tình đầu vậy đó mn, xu cà na luôn !!!

Quà noel có phải là cài tóc sừng tuần lộc không vậy??????

Leave a Reply

Your email address will not be published.