OnlyFans, mạng xã hội nơi người dùng có thể bán quyền truy cập vào nội dung, thông báo sẽ cấm hình ảnh khiêu dâm bắt đầu từ tháng 10

Trong một tuyên bố ngày 19/8/2021, công ty cho biết họ sẽ chặn người dùng đăng ảnh và video khiêu dâm (sexually explicit) theo yêu cầu của “các đối tác ngân hàng và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán”. Tuy nhiên Onlyfans vẫn sẽ cho phép người dùng đăng hình ảnh khỏa thân (nudity) nếu tuân thủ các nguyên tắc của nền tảng này.

“Để đảm bảo tính bền vững lâu dài của nền tảng,” công ty cho biết, “chúng tôi phải phát triển các nguyên tắc nội dung của mình”.

Phát ngôn viên của OnlyFans đã không trả lời các câu hỏi về việc ai đã đưa ra yêu cầu hoặc điều gì đã thúc đẩy sự thay đổi.

Theo báo cáo của Axios, thay đổi này diễn ra trong bối cảnh OnlyFans đang chật vật để đảm bảo nguồn đầu tư, do các nhà đầu tư ngại mang tiếng vì những nội dung khiêu dâm trên nền tảng này.

Hiện chưa rõ OnlyFans, công ty có trụ sở tại Anh, sẽ làm thế nào để xác định ảnh và video có cảnh khỏa thân là khiêu dâm khi lệnh cấm có hiệu lực. Nền tảng này đã chặn các bài đăng có nội dung tấn công tình dục, bạo lực, sex thú cũng như cấm trẻ vị thành niên tham gia nền tảng.

Trong thời kỳ đại dịch, OnlyFans đã trở thành nguồn thu nhập cho hai triệu người sáng tạo nội dung (content creators), trong đó có cả những người hành nghề mại dâm. Công ty cho biết họ đã phần nào giúp dân chủ hóa hoạt động mại dâm, bằng cách cho phép creators điều hành công việc kinh doanh của họ một cách hiệu quả và sở hữu nội dung mà họ đăng trên nền tảng. Theo OnlyFans, các creators đã kiếm được tổng cộng hơn 4,5 tỷ USD kể từ khi nền tảng thành lập cách đây gần 5 năm.

hic, nhưng mọi người có thấy sexual contents trên OF phần lớn lành mạnh hơn các video clip tình dục không đồng thuận hoặc bị leak trên xvid hay fb, teleg khum z 🥲

Lại tự hủy như Tumblr à :)) nhưng Tumblr ít ra còn nhiều bài viết, chủ đề hay hơn nền tảng này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *