Ở đây có một bạn nữ 23 tuổi vẫn đang cô đơn và buồn thối ruột nè cả nhà!

Tui chưa có mảnh tình nào vắt vai trong suốt những năm tháng qua luôn đó. Bản thân tui cũng được cưa cẩm vài lần, đi hẹn dăm ba bữa,… nhưng chưa lần nào thành công cả. Giờ đây tui nhận ra rằng, trong đám bạn bè thì chỉ còn mỗi mình là chưa yêu đương bao giờ thôi ý. Hai cô bạn thân chí cốt của tui cũng đã theo trai bỏ bạn rồi, ừ thì mừng cho chúng nó, nhưng mà khóc như chó cho mình 

 Huhu không thể kìm nổi cái cảm xúc buồn đau này lại, con quỷ cô đơn đang dần ăn mòn tui rồi nè…

_____________________

U/NARUTOGIRL805 (127 POINTS)

Tui bằng tuổi bà nè và cũng rất bi đát luôn. Chắc chắn là tui ít bạn bè hơn bà, nhưng thôi cái đó bỏ qua đi.

Kể về tui nha. Mặc dù đã tự dặn lòng phải có bạn zai từ hồi 5 tuổi, nhưng tui vẫn rất vui dù cho đến nay tui vẫn ế lòi. Tui vẫn qhtd bình thường, đi hẹn hò, có vài mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu (thời kì đen tối đó). Nhưng bây giờ tui tự tin vào sự độc thân của mình vì tui biết rằng mình không hề đánh mất cơ hội nào. Tui đâu có thua kém ai đâu, tui tự thấy mình hấp dẫn và xứng đáng mà. Yêu đương không phải là tất cả như những gì người ta nghĩ đâu. Nhờ độc thân mà tui biết cách tận hưởng cuộc sống một mình và đưa ra những quyết định phù hợp nhất cho mình. Không sao đâu, bà cứ buồn đi, tui cũng buồn về điều đó, nhiều luôn ý. Nhưng những cảm giác này sẽ qua đi. Còn muốn tâm sự thêm thì cứ nhắn tin cho tui nghen.

_____________________

U/ALEXISTEXASJONES (53 POINTS)

Còn ở đây thì có một em trai 19 tuổi xanh non mơn mởn, lúc nào cũng cảm thấy mình đang để vuột mất cơ hội vì không có ai để đưa về nhà sau khi tan làm 

 Em còn chưa bao giờ được đi hẹn hò nên em hiểu cái bộ lòng đau của chị lắm.

_____________________

U/LINOSSIERB (28 POINTS)

Anh 30 tuổi rồi đây em. Thậm chí anh đã chứng kiến những đứa bạn li hôn rồi đến với người khác 

Thứ nhất, cảm giác cô đơn và/hoặc bằng cách nào đó mà em không thể yêu đương thật sự tệ luôn đấy. Cái cảm xúc đấy nó cứ đến rồi lại đi ấy mà em. Em chẳng ngăn nổi nó đâu.

Thứ hai, chấn chỉnh bản thân là rất quan trọng. Hãy là phiên bản tốt nhất của chính mình nhé. Học cách yêu bản thân hơn, tập trung vào sự hài lòng và hạnh phúc trong chính con người mình. Cái sự khao khát kia nó vẫn còn, nhưng sẽ giảm bớt.

Cuối cùng, cách em tiếp cận chuyện hẹn hò là gì? Em bị động hay chủ động? Em có kén quá không? Hiểu chính xác những gì em muốn và lý do em muốn nó có thể giúp em tìm thấy hoặc thậm chí thay đổi điều mà em đang tìm kiếm.

Và như mọi khi, cái này mang tính chất tham khảo thôi nha. Mỗi người một khác 

_____________________

U/CATLADYY96 (16 POINTS)

Bà không hề cô đơn nha, tôi cũng y hệt bà luôn. Nụ hôn đầu đời của tôi là vào năm 21 tuổi và tôi xấu hổ muốn chết. Tôi đấu tranh tinh thần và không còn tí liêm sỉ nào luôn. Tôi chắc chắn là một đứa tiến hóa chậm về mặt xã hội và không biết phải làm gì đây.

_____________________

U/BERTHAV99 (21 POINTS)

Em ước gì có thể giúp chế nhưng mà em cũng chẳng khá hơn. Em 21 tuổi và cũng chửa yêu ai bao giờ luôn. Đi vài buổi hẹn xong hoặc là em không thích người ta, hoặc là người ta chẳng thích em đủ để tiếp tục nghiêm túc. Em chỉ ôm hi vọng rằng rồi mình cũng sẽ tìm thấy ai đó thôi. Phải kiên nhẫn. Chị nhớ điều này cho em: Chúng mình vẫn còn trẻ trung lắm 

_____________________

U/NEATERYEETER (12 POINTS)

Không phải tất cả chúng ta đều được tạo dựng cho cuộc sống hẹn hò đâu và chỉ cần chờ đợi đúng người thôi. Tôi đã từ chối rất nhiều cô gái trong thời trai trẻ vì cảm thấy không sẵn sàng cho các mối quan hệ. Mỗi lần thử tôi đều cảm thấy lúng túng và thiếu sót. Cho đến khi tôi gặp được người phụ nữ đã trở thành vợ tôi. Đôi khi mọi chuyện nó chỉ như vậy thôi đó.

_____________________

U/MYSTERCLARK (5 POINTS)

Tiếp tục hi vọng đi bà ơi. Tôi chưa bao giờ có một mối quan hệ thực sự cho đến năm 20 tuổi. Cũng chưa đi hẹn hò bao giờ luôn nhé. Cuối cùng thì tôi quen một bạn qua mạng và mọi chuyện đã thành công. Tôi thấy thật may mắn khi có bồ nhưng ngay cả khi chuyện không thành thì tôi vẫn sẽ quay trở lại với cuộc sống độc thân thôi. Ý tôi không phải là có người yêu thì không tuyệt, nhưng đó không phải điều tuyệt nhất thế gian đâu. Nếu bà không hạnh phúc khi độc thân thì trước tiên bà nên cố gắng hài lòng với chính mình. Không nên cần một người khác để cảm thấy hoàn thiện mình. Nhưng hãy cố gắng nuôi hi vọng và nhìn người cho kĩ nha.

_____________________

U/JAMES-C-M-KIM (3 POINTS)

Cơ hội cao để gặp được tình yêu đích thực của bạn là trong độ tuổi 24-27. Tương truyền là thế, nhưng không đùa đâu nha. Chỉ là trước đó thì việc học đại học, công việc đầu tiên và cuộc sống chung chung làm mọi thứ rối tung lên, và trong khoảng độ tuổi trên, nhiều người thoát khỏi tất cả những điều phiền nhiễu đó và bắt đầu tìm kiếm nửa kia của mình. Đấy là ý kiến cá nhân của tui thôi.

_____________________

U/JEFFREYPETERSEN (5 POINTS)

Ui giời, cảm thấy tồi tệ về điều này là quá bình thường luôn, nhưng cũng hoàn toàn ổn nếu bà độc thân và không có dấu hiệu nào cho thấy bà sẽ ế trường tồn. Bây giờ hẹn hò toàn tào lao bí đao không hà. Đừng khó khăn với bản thân vì độc thân trong diễn biến đại dịch toàn cầu chứ!

Hãy tập trung vào bản thân ngay bây giờ, vì vậy khi chúng ta quay trở lại cuộc sống bình thường, bà sẽ thích hợp để bắt đầu hẹn hò hơn.

_____________________

U/PUPPIESCATSITTER (2 POINTS)

Ôi xin đấy em gái ơi, em còn quá trẻ để lo lắng về chuyện này và chị nghĩ một phần lớn của vấn đề là xã hội quá chú trọng vào việc có đôi có cặp. Có thể điều đó khiến em cảm thấy như mình bị bỏ lại phía sau, nhưng không phải vậy mà. Và hãy xem xét việc không hạnh phúc khi ở bên ai đó khó hơn nhiều so với cuộc sống độc thân vui vẻ. Hai người bạn thân đang yêu của em rồi sẽ cần đến em, vì chắc chắn khi yêu sẽ có những thất vọng, bối rối để rồi một ngày họ sẽ nhớ những ngày tháng độc thân, còn em thì không. Trong khi đó, những năm đầu hai mươi của em là thời điểm quan trọng để tập trung vào công việc và đam mê bởi điều đó sẽ được đền đáp trong thập kỉ tới. Chú ý nha. Mọi chuyện sẽ ổn thôi mà.

_____________________

Dịch bởi ATHiho.

T nói thẳng nhé.

Sau 1 thời gian ế quá dài (độc thân không mong muốn) thì nên xem là yêu cầu của mình nó có hợp lí không.

Ý t là kiểu đối tượng mà mấy đứa yêu cầu, mong muốn, liệu người như họ có muốn người như mấy đứa không? Có “hợp lý” với nhau không ý.

Nếu mấy đứa gọn gàng, xinh xẻo, thơm tho thì Ny tương lai cũng vuông vắn, vừa mắt là bình thường.

Nhưng nếu mấy đứa 3 ngày chưa tăm, nách không kỳ thì xin ngừng mơ tưởng đến ny xì hơi mùi nước hoa Channel.

Nó không đơn giản là người giàu – người giàu hay đẹp trai- xinh gái.

Mà là sự phù hợp.

Ngắn gọn: người bình thường thì mình yêu người bình thường thôi. Cứ đòi lương tháng nghìn đô, bụng 78 múi, ngực cỡ F, giỏi việc nước, đảm việc nhà, biết 72 phép biến hoá trong khi mình thì chỉ là con người thì thôi.

T chịu mấy đứa.

Mấy đứa cứ ế tiếp đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *