Nội y có thể thay đổi đời sống tình dục của bạn như thế nào

Nội y không phải dành cho tất cả mọi người, thậm chí có một số người sẽ có suy nghĩ rằng nó sẽ bị xé đi bất cứ lúc nào nên cũng chẳng quan trọng, phải không? Nếu là bạn nghĩ thế, thì sai lầm rồi. Nội y không phải chỉ để trưng bày hay sử dụng để làm hài lòng partner của bạn, mà còn làm hài lòng chính bản thân bạn. Ăn mặc là yếu tố quan trọng trong chuyện tình dục đối với nhiều người. Tất cả chúng ta đều sử dụng các sản phẩm cụ thể về quần áo để tạo cảm giác gợi cảm hơn. Và nội y cũng không có gì khác biệt.

Hãy chú ý!

Mặc nội y, quần áo sexy hoặc thậm chí là chiếc áo phông rộng thùng thình giấu quần có thể là một cách để thu hút sự chú ý. Không phải theo cách tiêu cực, mà là theo cách bạn muốn được nhìn nhận. Tôi không nói theo kiểu chỉ vì bạn mặc một chiếc váy đen quyến rũ mà bạn xứng đáng nhận được những ánh mắt soi xét và những lời bình luận; mà tôi đang nói về việc sử dụng quy tắc ăn mặc như một phương tiện cụ thể để thu hút partner của bạn.

Cá nhân tôi chưa bao giờ mặc nội y, vì tôi nghĩ điều đó thật vô nghĩa. Tiêu tiền vào thứ đó có ích lợi gì nếu nó chỉ xuất hiện trong chốc lát? Vấn đề ở đây không phải nằm ở nội y, mà nó nằm ở tư duy. Thay vì mặc nội y chỉ để gây chú ý, hãy mặc nội y để thỏa mãn chính bạn và partner của bạn. Đừng chỉ bước vào phòng ngủ với nội y và nằm trên giường như thể bạn là một món đồ cần lấy, hãy sử dụng nội y như một cách để tạo ra sự thân mật hơn.

Sự tự tin

Luôn nhớ rằng nội y không chỉ dành cho đối tác của bạn. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái khi mặc quần lọt khe, thì đừng mặc nó. Nếu bạn cảm thấy không quyến rũ và tự tin với những gì mình đang mặc thì đó là điều không đáng. Nếu bạn tự ý thức được về cơ thể của mình, hãy mặc một cái gì đó khiến bạn cảm thấy thật thoải mái và gợi cảm. Một chiếc váy ngủ dài bằng ren, áo choàng lụa, một con gấu bông che bụng, tất chân, hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. Cảm thấy tự tin là điều vô cùng quan trọng trong đời sống tình dục của bạn.

Kinky, are we?

Nội y không chỉ là để trưng bày; nó dành cho sự thân mật. Mọi người dường như đã hiểu sai về nội y; bởi lẽ chúng ta luôn thấy nó trên tạp chí, phim khiêu dâm và trên Internet. Phụ nữ bị phản đối mặc nội y vì họ bị coi là đối tượng tình dục. Tuy nhiên, điều đó đâu phải như vậy. Vầ tôi biết rằng nội y đã trở thành một vai trò quan trọng trong chuyện tình dục của mình. Nó cho phép chúng tôi trải qua những cảm xúc mà chúng tôi không bao giờ nghĩ rằng mình có thể được thể hiện.

Có nhiều cách khác nhau để sử dụng nội y trong giai đoạn đầu. Và nhập vai là một cách tuyệt vời để bắt đầu. Tôi chắc chắn rằng cả hai bạn đều có những tưởng tượng, và còn cách nào tốt hơn để biến chúng thành hiện thực? Không nhất thiết phải là kiểu nội y của y tá, nữ sinh hay thiên thần mà hãy sáng tạo chúng. Tôi đã hóa trang thành những nhân vật anime, những nhân vật hư cấu, tôi đã từng là một Dungeon Master và thậm chí là một con rồng quyến rũ.

Những bí mật của nội y

Ngoài việc chơi trò nhập vai, tôi có một danh sách các hoạt động gợi cảm để thử. Ai muốn dành hàng giờ để trở nên sexy rồi chỉ để được cởi đồ trong vòng vài phút? Èo! Hãy thử và biến nó thành một trải nghiệm riêng cho cả hai bạn.

Sexy game, có ai không?

Hãy thử chơi nó trước khi lâm trận. Hãy giữ niềm đam mê và sự hấp dẫn thật sống động trong khi hai bạn tương tác. Tôi đã phát hiện ra rằng cường độ và sự tích tụ trước khi quan hệ tình dục sẽ bùng nổ khi chúng ta chơi trò chơi. Đây là một số trò chơi yêu thích của tôi.

  • Truth or dare.
  • Trốn tìm: Tôi thích được chạm vào bản thân, vì vậy khi anh ấy tìm thấy nơi ẩn náu của tôi, điều đó càng gợi tình hơn.
  • 21 câu hỏi: Hãy hỏi và trả lời những câu hỏi thật nóng bỏng.
  • Strip poker: Đánh bài cởi đồ.
  • Hat pick: Mỗi người viết ra 10+ dirty things mà hai bạn muốn làm với nhau, sau đó lần lượt nhặt chúng ra khỏi mũ.
  • Squirt gun fight!: Ở ngay trong nhà, hoặc bên ngoài nếu bạn có đồ che chắn. Đôi khi tôi thích chơi ở ngoài trời, điều đó khiến chúng tôi biết rằng hàng xóm có thể nhìn thấy tôi.
  • Don’t react: Một trò chơi phản ứng mà tôi thích. VD như xem bạn có thể trụ được bao lâu trong khi partner liếm đùi bạn chẳng hạn,..

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Trước khi cởi nội y, bạn có thể làm một vài điều để kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Bạn có thể khiêu vũ cùng partner của mình, làm mẫu cho họ xem những bộ nội y khác nhau hoặc là để họ mặc cho bạn bất cứ bộ đồ nào họ thích miễn là bạn thấy thoải mái.

Hẹn hò ăn tối là một cách thú vị khác để tận dụng niềm vui của việc này. Hãy thử đi ăn tối với một bộ nội y bên trong quần áo của bạn. Hoặc là vào phòng tắm và gửi cho họ những bức ảnh về những gì bạn đang che giấu dưới lớp quần áo của mình! Điều tôi thích làm là tổ chức một buổi dã ngoại nho nhỏ trong phòng khách khi tôi đang mặc nội y.

Mát xa cũng rất vui! Vuốt ve lẫn nhau với dầu hoặc kem dưỡng da. Tận hưởng cảm giác và cùng nhau cảm nhận sự quyến rũ.

Chọc ghẹo cũng là một sở thích của tôi. Tôi thích mặc nội y khi đang ngồi trên đùi anh ấy. Một cách thú vị khác để trêu chọc là gửi cho họ hình ảnh hoặc video bạn trong bộ đồ lót suốt cả ngày. Hãy khiến cho họ và chính bạn cảm thấy có một cái gì đó để mong đợi. Yêu cầu partner của bạn chọn trang phục mà họ muốn trong lần sau, và họ sẽ nghĩ về bạn cả một ngày hôm đó.

Climax

Nội y không chỉ là để trưng bày. Nó cũng không phải chỉ được sử dụng trong một vài thời điểm mà có vô số những hoạt động bạn có thể sử dụng nội y. Ngoài ra, bạn cũng không nhất thiết phải đi mua. Bạn có thể sử dụng quần áo, khăn quàng cổ hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể sáng tạo để sử dụng với partner của mình, bất cứ điều gì khiến bạn thoải mái.

Mục đích ban đầu của nội y là để phụ nữ trông hấp dẫn hơn đối với đàn ông. Và mặc dù không có gì sai khi mặc nội y cho mục đích đó, nhưng vẫn có nhiều cách hơn để làm. Chọc ghẹo là một trong những khía cạnh quan trọng của tình dục. Nó cho phép cả hai bên duy trì ham muốn với nhau, ham muốn sẽ thăng hoa và bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của cảm giác gợi cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *