Nói thật lòng mình đi nè, có phải bạn vẫn còn yêu người cũ đúng không

1. Tất nhiên là còn chứ, sao lại không còn yêu được ^^!

Anh ấy đã dạy cho tôi học cách yêu một người, anh ấy cũng là người mà tôi yêu một cách nghiêm túc và thật lòng nhất, những cái quý giá nhất, đáng trân trọng nhất của một người con gái tôi đều dâng hai tay tặng cho anh ấy hết.

Tôi muốn được cùng anh ấy sống đến cuối đời, tôi đem hết sự ấm áp và dịu dàng dành cho anh ấy, tôi bắng lòng vì anh sinh con đẻ cái, nguyện vì anh mà xuống bếp nấu cơm, tôi muốn là bờ vai cho anh ấy tựa vào lúc anh mệt, sẽ cùng anh chia sẻ chuyện vui và ở cạnh anh lúc anh buồn….

Nhưng đã có một người con gái khác xuất hiện và thay tôi làm điều đó, mặc dù đây là chuyện mà tôi chưa bao giờ cầu mong sẽ xảy ra, vì thế tôi tình nguyện trở thành người mãi mãi không bước ra ánh sáng, chỉ cần đứng một góc trong bóng tối, len lén nhìn trộm người tôi yêu được hạnh phúc.

Tôi không hận anh ấy, tôi chỉ hy vọng họ sẽ luôn hạnh phúc, mặc dù tôi không cam tâm, mặc dù tôi cảm thấy điều đó khiến tôi sợ tình yêu, nhưng vẫn cảm ơn anh đã cùng tôi đi qua một đoạn đường, dạy tôi trưởng thành, dạy tôi biết cách cảm ơn và quan tâm người khác, dạy tôi đừng dễ dàng tin tưởng bất cứ ai vì trái tim con người rất khó đoán, và chính anh cũng là người thị phạm, chứng minh cho những điều anh đã dạy!

Tôi vẫn yêu anh, nhưng tôi biết mình không nên tiếp tục dành tình yêu cho anh nữa, tôi đã từng vì những chuyện đã xảy ra mà trầm cảm, tự tử 2 lần, tôi oán trách và căm ghét bản thân mình, ở trong phòng suốt vài tháng trời và rồi tôi đã thay đổi bản thân, tôi đã vực dậy được.

Tôi đã có nhiều kế hoạch mới cho bản thân, thuê nhà, tìm một công việc, nuôi một bé mèo, vận động mỗi ngày, giảm cân, duy trì trạng thái ổn định, tôi tốt lên dần dần…..

Tôi chỉ muốn nói là, tình yêu cho đi là tự nguyện, việc đã xảy ra thì không nên hối hận, tôi và bạn mặc dù chỉ cùng nhau đi qua một đoạn đường ngắn, nhưng cả đời này sẽ mãi mãi không bao giờ quên. Không nói lời tạm biệt, nhưng có muốn gặp lại cũng không được nữa!

2. Yêu, nhưng vẫn có chút hận!

3. Chắc là không còn yêu nữa, vì mỗi lần có ai đứng trước mặt tôi nhắc về anh

ấy, tôi đều rất thản nhiên mà trả lời “anh ấy đã chết rồi”. Kỳ thực thì anh ấy ở trong lòng tôi đã thật sự chết rồi!

4. Tôi thừa nhận, tôi vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều, tôi không biết anh ấy có còn yêu tôi không, có lẽ là anh ấy hết yêu tôi rồi. Tôi rất muốn quên anh ấy đi, rất muốn xóa đi hình bóng của anh ấy trong tim tôi, nhưng tôi phát hiện tôi không làm được tôi căn bản không đủ bản lĩnh để làm điều đó…….

Cuộc đời này chúng tôi đã bỏ lỡ nhau, cứ cho là hết duyên, chỉ hy vọng cả hai chúng tôi đều tìm được hạnh phúc.

5. Thời gian trôi qua dần dần rồi cũng sẽ quên thôi, hãy để thời gian xoa dịu mọi thứ, mạnh mẽ lên các thớt 

6. Nói lời thật lòng thì tôi yêu bản thân mình nhiều hơn, vì tôi không muốn bản thân mình tiếp tục bị tổn thương.

7. “Em không yêu mình thì em có quyền gì yêu cầu hay van xin người khác yêu em”, yêu bản thân mình hơn sẽ không bị đau nhé!

8. Mỗi một con người đều có một thế giới độc lập riêng biệt, một ngày nào đó đột nhiên có người xuất hiện trong cuộc đời bạn, thì bạn hãy nghĩ rằng người đó chỉ đến để viếng thăm thế giới của bạn, lúc người đó rời đi thì bạn hãy nghĩ rằng người đó hết thời hạn thăm bạn rồi.

Đừng bao giờ bảo “chúng ta hãy vì nhau, vì yêu mà hiểu nhau, vì không ai sinh ra là dành cho nhau cả”_đúng vậy không ai sinh ra là dành cho nhau cả nên lúc người ta rời đi chỉ bởi vì người ta không phải sinh ra để dành cho bạn thôi! Đừng quay đầu lại!

9. “Ai chủ động bước ra khỏi cuộc đời tôi, tôi chắc chắn rằng đường trở về là không có” nên tôi chắc chắn mình không còn yêu anh ta nữa

10. Không còn yêu nữa, vì mị đã tìm được người tốt hơn rồi haha, có trách thì chỉ trách trước đây mắt của mị bị bồ lệch ăn mới yêu cái con người ấy, nhưng mà mị cũng cảm ơn vì nhờ hắn mị mới khôn hơn =))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *