Con trai không hút thuốc, không uống rượu thì có được coi là đàn ông không?

1. Thật ra tôi không biết phải trả lời câu này như thế nào nữa, chỉ có thể cầu chúc cho bạn, bước ra khỏi vòng an toàn của bản thân mà đi xem thế giới, xã hội rộng lớn ngoài kia, ở bên ngoài có người cực kỳ nguy hiểm, nhưng cũng có rất nhiều người tốt, hơn nữa họ lại còn rất ưu tú, họ không hút thuốc, không uống rượu, không cờ bạc, không game, không gái, biết yêu thương người khác và được người khác yêu thương.

2. Việc đấy thì có gì tốt, hút thuốc có hại cho sức khỏe, uống rượu cũng không mang lại điều gì tốt cả, con trai lớp tôi không ai hút thuốc, có uống rượu nhưng rất ít khi uống, cảm thấy không khí trong lớp học rất tốt, bạn tôi không ai muốn tôi chạm vào mấy thứ đó cả, thật sự rất cảm ơn họ.

3. Câu hỏi này thật kỳ lạ, từ khi nào hút thuốc uống rượu được coi là chuẩn mực của người đàn ông vậy?

4. Vậy chẳng lẽ con gái hút thuốc, uống rượu sẽ được coi là đàn ông à?

5. Con trai bắt buộc phải hút thuốc uống rượu mới chứng minh được mình là đàn ông à? Tôi không thuốc không rượu, vậy thì tôi không phải đàn ông?

6. Hơn nữa, còn được coi là một người đàn ông tốt!

7. Thế con gái không biết trang điểm, không mang được giày cao gót thì có được coi là con gái không?

8. Nghe bạn hỏi câu này, tôi muốn biết bạn định nghĩa đàn ông như thế nào? Đàn ông nhất định phải ăn nhậu, đánh bạc, việc mà những người đàn ông khác làm bạn cũng làm, đó chính là đàn ông sao?

Một người đàn ông chân chính là một người có trách nhiệm, biết gánh vác, đảm đương, không cờ bạc rượu chè càng nói rõ hơn anh ta là người rất có trách nhiệm với bản thân, biết sức khỏe của bản thân mới là điều quan trọng.

9. Tôi không hút thuốc, thỉnh thoảng uống chút rượu thôi, việc này cũng không ảnh hưởng xíu nào đến hình tượng người con trai tốt của tôi. Người hỏi câu này, bạn nghĩ tiêu chuẩn của một người con trai là như nào, bạn hỏi câu này tôi cảm giác như bạn là một sinh viên trung học vậy, thật đó.

10. Cạn lời luôn, hút thuốc uống rượu chỉ là một cái thú tiêu khiển thôi, nó cũng có thể là một thói quen xấu, nhưng nó không quyết định được bản chất của một người.

11. Một người có trách nhiệm, sống tốt thì là một nam tử hán

12. Đôi khi do công việc bắt buộc thôi

13. Hy vọng sau này bạn đặt câu có não hơn, bây giờ có nhiều người hút thuốc uống rượu nhưng họ là một người con trai có trách nhiệm, và họ có chừng mực.

14. Yêu thương và có trách nhiệm với vợ con gia đình thì là đàn ông, hút thuốc uống rượu thì chỉ là thói hư xấu, nhưng có thể sửa chữa được!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *