nhung-nguoi-tan-cong-dang-tim-kiem-cac-cach-moi-de-phat-tan-cac-cuoc-tan-cong-ddos-voi-muc-do-tinh-vi-“khan-cap”-dang-so.

Những người tấn công đang tìm kiếm các cách mới để phát tán các cuộc tấn công DDoS với mức độ tinh vi “khẩn cấp” đáng sợ.

MỘT CƠN MƯA RẤT KHẮC NGHIỆT SẼ RƠI XUỐNG —

Từng là những cách không tinh tế và không thông minh, các cuộc tấn công Từ chối phủ nhận phân tán hiện đã đạt đến mức cạnh tranh với những cuộc tấn công của các nước.

Dan Goodin

Những tấn công viên tìm ra các cách mới để gửi Từ chối phủ nhận với “khắc nghiệt” tinh tế

Aurich Lawson / Getty

Cuộc đấu tranh dài giữa những tội phạm tấn công Từ chối phủ nhận phân tán và những người bảo vệ cố gắng ngăn chặn chúng tiếp tục, khi các bên trước đó thừa nhận các phương pháp mới để làm cho các cuộc tấn công trực tuyến của họ có năng lực và hủy diệt hơn, những nhà nghiên cứu từ mạng truyền tải nội dung Cloudflare báo cáo thứ Tư.

Với một mạng toàn cầu phủ rộng hơn 300 thành phố trên hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, Cloudflare có thể nhìn thấy những loại tấn công này chỉ có một vài công ty khác có thể chia sẻ. Công ty nói rằng nó cung cấp hơn 63 tri
Một trong những áp lực tâm lý và toàn bộ mối đe dọa lớn nhất của thế kỷ 21 là các cuộc tấn công DDoS ở mức độ tinh vi “khẩn cấp”. Và để chống lại nó, những người tấn công luôn đang tìm kiếm các cách mới để phát tán những cuộc tấn công nghiêm trọng này.

Một trong những cách phổ biến nhất để phát tán các cuộc tấn công DDoS này là sử dụng các siêu máy chủ để host các tập tin quản lý nguồn của hacker. Khi này, máy chủ nhân tảng hoạt động dưới nền tảng của các công nghệ công nghiệp internet, cũng như nhà phân phối dịch vụ cloud. Bởi các siêu máy chủ này có thể phân phối các tập tin tấn công qua các computers khác trong hệ thống.

Để làm điều này, những người tấn công sử dụng các phần mềm độc hại để tạo ra các cuộc tấn công. Kết hợp với các loại phần mềm khác mang đến các tên miền, các hacker có thể lấy cảm hứng từ cả hai công cụ để biến chúng thành một tác vụ tấn công.

Do đó, những người tấn công có thể làm điều này một cách dễ dàng và hiệu quả với hiện nay phát triển của các công nghệ mạng. Cuối cùng, có thể nói đây là một áp lực lớn để giữ cho người dùng Internet an toàn và tin cậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *