Những người ra vẻ giàu thường làm gì mà những người thực sự giàu không làm?

Những người ra vẻ giàu thường làm gì mà những người thực sự giàu không làm?

Trả lời: Zelda Rudd, cựu gái mại dâm cấp cao, sáng lập của FoXXXy.com

Là một gái mại dâm cao cấp ở London tôi đã gặp những người thực sự giàu có nhưng cũng biết nhiều người chỉ đang cố ra vẻ là mình có tiền, tôi tin rằng mình đủ “tiêu chuẩn” để trả lời câu hỏi này.

Hãy nhớ rằng chúng ta cần làm rõ vài thứ.

– Chính xác là bao nhiêu tiền đang được nói đến.

– Cách họ kiếm tiền như thế nào.

– Họ trở nên giàu ở năm bao nhiêu tuổi.

Có sự khác biệt lớn ở việc bạn có 5 triệu, 50 triệu hay 500 triệu. Và cũng tương tự nếu bạn làm giàu được ở tuổi 18 khi được ký hợp đồng chơi bóng đầu tiên, hoặc bán công ty khởi nghiệp ở tuổi 25 – 35, hoặc khi bạn là luật sư ở tuổi 50. Bạn sẽ là những con người hoàn toàn khác nhau.

Như đã nói ở trên, sẽ có vài điều thay đổi ít hoặc nhiều. Nhưng sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người ra vẻ giàu là người giàu thường không nghĩ nhiều về tiền bạc, trong khi những người còn lại thì chỉ nghĩ về tiền, cụ thể hơn là, các vấn đề liên quan đến tiền.

Những người giàu thực sự không nói về quần áo, xe cộ, và những kỳ nghỉ đắt đỏ. Họ coi những việc đó là bình thường. Không phải là họ không muốn khoe tiền. Nhưng họ làm điều đó theo một cách kín đáo và tinh tế hơn. Nếu mọi người đều biết bạn giàu, bạn có tiền để mua bất cứ loại quần áo nào, bất cứ chiếc xe nào, và có thể đi đến bất kỳ chỗ nào trên trái đất. Thế thì nói về nó để làm gì?

Ở phía ngược lại, những người ra vẻ giàu thì thường xuyên sử dụng mạng xã hội để đăng lên những trải nghiệm và của cải mà họ có. Họ thường làm những trò sau:

– Đăng ảnh chụp trước xe ô tô mà họ không sở hữu, hoặc cùng lắm thì họ chỉ là người quen của chủ chiếc xe đó.

– Đi du lịch 1 lần, chụp cả đống hình, và đăng dần trong cả năm.

– Dùng số tiền ít ỏi của bản thân đi ăn ở một nhà hàng sang trọng rồi đăng ảnh, cố gắng để lại ấn tượng rằng cuộc sống của họ đều giống như vậy.

Cuối cùng, họ sống một cuộc sống hai mặt. Một ở trên mạng và một ở ngoài đời thực. Và thất bại trong việc tận hưởng cả hai.

—————

https://qr.ae/TWA0mC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *