Những kiến thức bạn chưa biết về ba con sâu

1. 99% mọi người đều đeo ba con sâu sai cách (Nguyên nhân và cách dùng đúng sẽ được giải đáp ở cuối bài viết).

2. Ba con sâu xuất hiện trên thế giới sớm nhất là vào 2000 năm TCN, trong đời sống sinh hoạt của người Ai Cập cổ đại. Lúc đó, nó được gọi là bao dương vật, công dụng không phải để phòng bệnh hay tránh thai, mà đóng vai trò như một món trang sức của phụ nữ. Những người đàn ông đeo nó như một biểu trưng của sự giàu sang và quyền lực.

3. Chiếc ba con sâu cổ nhất trên thế giới hiện nay có tuổi thọ hơn 300 năm, được làm từ bong bóng cá, dày 5 lớp.

4. Ba con sâu có size của nó. Từ bé đến lớn lần lượt là S, XL, XXL, XXXL.

5. Ba con sâu được chia làm hai loại: cho nam và cho nữ.

6. Ba con sâu đắt nhất thế giới được làm từ ruột con cừu cách đây 200 năm, được bán đấu giá 4313 Tệ (~ 15 củ) trên mạng.

7. Ba con sâu mỏng nhất thế giới là OKAMOTO-001, độ dày của nó chỉ 0.01mm, trong khi đó chiếc Durex Air nổi tiếng dày 0.03mm.

8. Năm 2014, Trung Quốc đã tiêu thụ 7.1 tỷ chiếc ba con sâu, dẫn đầu trên thế giới. Trong khi đó Nhật Bản chỉ về nhì với lượng tiêu thụ 5.1 tỷ chiếc.

9. Các nguyên liệu đã được con người sử dụng để làm ba con sâu là: cói giấy, vải lanh, ruột cừu, bong bóng cá, cao su lưu hóa, mủ tự nhiên, Polyurethane, cao su tổng hợp. Trong đó, 3 nguyên liệu cuối được dùng để sản xuất ba con sâu ngày nay.

10. Đa số các chị em không có cảm giác với ba con sâu có gai, thậm chí một số chị em còn thấy đau là đằng khác.

11. Trong kỳ thế vận hội Olympic, ủy ban Olympic sẽ phát ba con sâu miễn phí cho các vận động viên. Lần đầu là vào thế vận hội Olympic được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc năm 1988, khi đó đã phát được khoảng 8500 chiếc ba con sâu. Thế vận hội Olympic Bắc Kinh năm 2008 phát được 100.000 chiếc. Thế vận hội Olympic London phát được 150.000 chiếc. Còn thế vận hội Olympic Rio phát được 450.000 chiếc.

12. Hãng Durex ra đời vào năm 1929, tên của nó được kết hợp từ ba từ tiếng Anh: Durability (Bền bỉ), Reliability (Đáng tin), Excellence (Ưu việt).

13. Hãng Durex từng tung ra ba con sâu vị bạc hà. (Đừng có hỏi tui là cảm thấy thế nào, các ông đi mà thử)

14. Dùng ba con sâu không phải là cách tránh thai an toàn nhất, tỉ lệ thành công khoảng 98%. Cách tránh thai an toàn nhất là dùng viên tránh thai kết hợp, hiệu quả gần 100%. (Lưu ý: viên tránh thai kết hợp không phải thuốc tránh thai khẩn cấp)

15. Khi đeo ba con sâu có thể kết hợp dùng Gel bôi trơn, NHƯNG chỉ được dùng Gel bôi trơn gốc nước, vì Gel bôi trơn gốc dầu có thể ăn mòn bao, gây rách bao.

16. Có một loại ba con sâu dạng lỏng. Bản chất của nó là một loại thuốc diệt “nòng nọc”. Ưu điểm là không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm cuộc vui. Nhược điểm là nếu lạm dụng quá nhiều sẽ làm mất cân bằng pH hoặc gây mẫn cảm đường sinh dục của bạn gái, hơn nữa nó không thể ngăn chặn sự lây bệnh, tính an toàn còn thấp hơn cả ba con sâu thông thường.

17. Ngoài ba con sâu thường dùng, còn có bao miệng, loại bao này không có mùi cao su, hơn nữa còn có rất nhiều hương vị cho các bạn lựa chọn: vị dâu, táo,… và cả không vị gì; còn có cả bao ngón tay, thường được dùng làm sẽ toy với đủ các loại tạo hình và công năng, hiệu quả cụ thể ra sao thì tui cũng hem biết ~ bác nào hứng thú có thể mua về trải nghiệm.

Cuối cùng, tại sao ba con sâu lại thường được đóng gói thành 3 hoặc 12 chiếc?

Loại đóng gói 3 chiếc dành cho người trẻ dùng: Thứ sáu, Thứ bảy, Chủ nhật.

Loại đóng gói 12 chiếc dành cho người đã có gia đình: Tháng 1, Tháng 2, Tháng 3,…

———————————

Các sai lầm thường gặp khi đeo ba con sâu:

1. Trong quá trình lâm trận hoặc trước khi phóng đạn mới bắt đầu đeo bao. Có khoảng một nửa số người mắc phải sai lầm này, cách dùng chính xác đó là đeo trước khi vào cuộc vui.

2. Tháo bao quá muộn. Khoảng 1/3 các ông đợi khi pé kiu đã ỉu xỉu mới tháo bao ra, điều này dễ khiến cho bao bị tuột hoặc làm “sữa chua” chảy ra ngoài. Cách làm chính xác là ngay sau khi kết thúc cuộc vui, bé kiu còn đang cứng cáp thì tháo bao ra luôn, đồng thời lấy tay giữ chặt bao để tránh bị tuột.

3. Không xả hết khí ở trong nang chứa “sữa” ở đầu bao ra ngoài trước khi sử dụng. Có khoảng một nửa các ông mắc phải sai lầm này, điều đó sẽ làm gia tăng áp suất bên trong nang chứa “sữa”, khiến cho “sữa” chảy ra ngoài, hoặc làm rách bao trong quá trình lâm trận.

4. Khi đeo không kéo bao xuống hết cỡ, chỉ kéo đến một nửa rồi dừng. Làm vậy sẽ khiến cho bao dễ bị tuột ~ Cách dùng chính xác đó là kéo bao xuống đến tận gốc bé kiu ~

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *