NHỮNG KHOẢNH KHẮC NÀO MÀ CON TRAI LÀM CON GÁI CẢM ĐỘNG NHẤT

1. Có lần chúng tôi đang hành sự với nhau, đột nhiên tôi nhớ về chuyện cãi nhau lần trước (đúng vậy, bộ não của con gái là như thế đấy) cho nên tôi giận quá đạp anh ta xuống giường. Anh ấy mặt ngơ ngác hỏi: “Không muốn nữa à?”. Sau đó chạy vào nhà vệ sinh tự mình giải quyết, một lúc sau lại quay ra dỗ tôi, điều làm tôi cảm thấy cảm động đó chính là anh ấy rất tôn trọng tôi, không ép buộc tôi, trong khoảnh khắc đó anh ấy vẫn cực kì ấm áp.

2. Trước mặt người khác thì lạnh lùng, nhưng khi ở bên tôi lại như một đứa trẻ. Có lần chúng tôi đang bum ba là bum thì anh ta quay ra nói với tôi rằng: “Dáng vẻ này của anh chỉ có mỗi em được thấy, như vậy có tốt không?”

Tốt, tốt lắm, tốt tới nổi không thể tốt hơn.

3. Lúc tôi thi nghiên cứu sinh, phải sống riêng với anh, ngày thường sẽ không gặp nhau. Có 1 lần tôi bị cảm, đầu rất đau, vì thế đến nhà anh ta uống trà gừng. Đêm đó, anh ta ôm chặt lấy tôi hôn tới tấp, sợ tôi khó chịu nên cuối cùng không làm gì nữa. Còn tôi trong nguyên đêm đó cũng phải nhịn luôn!

4. Tên ngốc này trước khi ra ngoài:

Ví tiền của anh! (đem ví bỏ vào giỏ của tôi)

Chìa khóa của anh! (đem chìa khóa bỏ vào giỏ của tôi)

Bạn gái của anh! (nắm tay tôi ngay lập tức)

Tôi cười chết, vẻ cao ngạo lạnh lùng của anh đâu rồi? 

5. Lúc tôi làm ồn, anh ta: “Em hư quá chẳng ngoan gì hết.”

Lúc tôi không làm ồn, anh ta: “Em chê anh rồi! không thích anh nữa nên không hư với anh nữa chứ gì!”

6.  Lúc chán không muốn học nữa liền làm loạn trên người anh, anh vội bắt lấy tay tôi và nói: “Hôn cái rồi đi học bài ngoan nè, được không?”

7. Chúng tôi bình thường 1 tuần chỉ gặp được 1 lần. Có hôm tôi ấm ức nói với anh: “Tuần sau em không đến nữa đâu.”

Anh vội ôm chặt tôi rồi nói: “Không được, em không đến ai ngủ cùng anh, ai chơi trò vợ chồng với anh?”

*Ai nói con trai không ngọt, ngọt muốn sâu răng luôn á*

8. Lúc nằm cạnh anh, làm nũng với anh: “Em thích anh, cực kỳ thích anh luôn”. Tên này mặt không biến sắc, chậm rãi gật đầu nói: “Ừm, biết rồi!” 

Nhưng khi ngẩn lên thì tôi phát hiện, tiểu tử nhà anh sướng đến nổi cười mà khóe mắt muốn đụng mang tai luôn rồi, còn bày đặt giả bộ.

9. Tôi thường hỏi anh: “Có thích em không?”

Anh: “Có thích”

Tôi: “Thích sao không nói?”

Anh: “Có nói mà, nói lúc chúng ta vừa ở bên nhau á. Em không nhớ sao?”

Anh ơi, đó là chuyện của 2 năm trước rồi.

10. Năm ngoái bởi vì tình hình dịch bệnh, chúng tôi đã 3 tháng rồi không gặp nhau. Ngày đầu tiên sau khi gặp lại, buổi tối hôm ấy tiểu tử nhà anh chưa kịp đỗ xe đã… làm cho tôi mệt đến không thể tự đi lên giường được. Anh dùng chăn quấn tôi lại, rồi từng chút từng chút “ăn” sạch tôi luôn. Khóe miệng anh nở nụ cười y hệt một con mèo đang ăn trộm thức ăn vậy.

11. Anh ấy rất tôn trọng tôi, như vậy thì cũng tốt thôi. Nhưng đôi lúc chuyện này cũng chẳng tốt chút nào. Ví dụ như lúc chúng tôi quan hệ với nhau, anh ta cứ liên tục hỏi: “Anh muốn…”  “Em có đồng ý không?”  “Sao hả?”  “Có muốn hay không?”

Đại ca à, con gái người ta không cự tuyệt thì đó là đống ý rồi đấy, anh hỏi nhiều như vậy người ta cũng ngại lắm nè.

12. Gần đây công việc của tôi rất bận nên có chút không vui. Tối đó lúc ăn cơm tôi tức giận nói ra những “tội ác” của anh ta, khi nghe xong anh nói: được rồi, bae à em nhỏ tiếng một chút, để lại mặt mũi cho anh một chút có được không, trời đánh còn tránh bữa ăn mà.

Nhìn thấy dáng vẻ chịu đựng của anh, cảm xúc của tôi cũng được xoa dịu ngay lập tức.

13. Anh không biết dỗ người ta, khi tôi giận thì anh chỉ nói: “Em đừng giận nữa mà”. Cứ thế lặp đi lặp lại mãi một câu đó, phục anh luôn rồi. Và cứ như vậy tôi quên luôn vì sao lại giận anh.

14. Hai chúng tôi một người nấu ăn, một người rửa chén. Gần đây công việc của anh có chút căng thẳng, để anh có thể nghĩ ngơi tôi đã dành rửa chén luôn.

Nhưng mà anh ấy lại theo tôi vào nhà bếp, kể tôi nghe những chuyện trong công việc, vẻ mặt chờ đợi đó dễ thương cực kì luôn.

15. Hai hôm nay không biết vì tôi, hễ có cơ hội anh ta lại đè tôi ra mà làm, tối hôm đó cuối cùng cũng hỏi ra: “Anh sao vậy? hai hôm nay làm gì mà hưng phấn dữ vậy?”

Anh chớp chớp mắt, trêu tôi nói: “Nghe nói em đang viết truyện chủ đề chuyện chăn gối được ủng hộ quá chừng, nên anh cho em thêm tư liệu thôi mà.”

Biết em là tác giả mà còn không mau like bài cho em, anh tệ.

16. Nhật ký 7/2/2021.

Buổi tối hôm đó chúng tôi xảy ra 1 số vấn đề, tôi liên tục mắng anh ta, đến tối không ôm anh ngủ luôn. Mới sáng dậy anh đã vội xin lỗi tôi nhưng tôi vẫn không tha thứ cho anh.

Cho đến khi chuẩn bị đi làm mới phát hiện ra mắt anh đỏ hoe. Tôi cầm lòng không được rồi, ngoan nào, xin lỗi, sau này sẽ không mắng anh nữa đâu. Hy vong sau khi anh đọc được những dòng nhật ký này có thể quên hết những chuyện không vui, đừng ôm hận trong lòng nữa nha.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *