Những gì hoàn toàn được xem là hợp pháp, nhưng cực kỳ sai trái vậy ?

Có một kỳ nghỉ với hôn thê. Để rồi chở về nhà một mình. Ngay lập tức tìm ngay một người luật sư và không trả lời bất cứ câu hỏi nào về tình trạng của người còn lại.

Yên nghỉ nhé… Gabby

>u/KiMa14 (100 points)

Hiển nhiên là cổ bị giết cmnr hoặc ” đó chỉ là một tai nạn mà thôi và lúc ấy tôi đang bị hoảng loạn “. Dù sao thì chúng ta cũng cần phải tìm ra cái xác của cô ấy, trước khi bọn thú hoang nhanh chân hơn.

>u/StatusSeat3638 (-7 points)

Mọi người có thấy phụ nữ latin và da đen bị bắt cóc và sát hại đầy rẫy ngoài kia không ?

Lý giải duy nhất cho việc truyền thông thổi phồng chuyện này lên chỉ vì nạn nhân là  một cô gái da trắng xinh đẹp.

>u/cacarrizales (5 points)

Và lại còn bất ngờ mất tích nữa chứ.

>u/aqua33s (1 point)

CÁM ƠN ÔNG ( trans: kiểu chủ cmt mừng vì cuối cùng cũng có người nhắc tới vụ án này ấy )

Edit: Xin lỗi, chỉ là tôi thật sự không tin được việc thằng cha tới bây giờ vẫn còn chưa hề bị thẩm vấn hay gì đó… ? Xin gửi lời cầu nguyện cho linh hồn đẹp đẽ ấy được an nghỉ. Tôi hay đi bộ ở khu vực ấy lắm, chuyện này đau lòng thật đấy.

_____________________

u/Boochpooch (11.3k points – x5 silvers – x3 helpful – x3 wholesome)

Sử dụng bồn tiểu ngay bên cạnh tôi trong khi còn cả tá chỗ khác để tè. 

_____________________

u/pdirth (8.0k points – x1 silver)

Một tờ báo quốc gia có cả một sự kiện đếm ngược thời gian, tới ngày một diễn viên nhí “đủ tuổi”  để quan hệ t ình d ục.

Còn câu trả lời cho những sự tò mò chắc chắn sẽ tới thì…. Đúng vậy, đó chính là báo The Sun ( Anh quốc ). Và Emma Watson.

Trans* ( cho bạn nào chưa biết )

-The Sun là một tờ báo khổ nhỏ, nhật báo xuất bản tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland và Cộng hoà Ireland…  theo wikipedia.

-Emma Watson là diễn viên người Anh cast vai Hermione trong loạt phim Harry Potter, cô được nhận vai lúc 9 tuổi rồi trở nên cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới. ( đặc biệt là nổi tiếng ở Anh ) 

>u/archiminos (2.9k points)

Tôi cực kỳ thích cái buổi phỏng vấn Daniel Radcliffe. Lúc đó ảnh đang tham gia diễn một vở kịch có nội dung  thì người ta đề cập đến việc liệu ảnh có cảm thấy bất thường không khi mà bị t ình     d ục hóa ở cái độ tuổi quá trẻ như thế. ( hình như lúc đó ảnh chỉ 18-19 thôi ). Anh ấy đáp lại “Thì mấy người kia cũng cảm thấy bình thường khi làm vậy với Emma Watson thôi mà”

>u/HiiiighAllTheTiiiime (1.1k points)

Còn một chuyện khác nữa, có thằng cha săn ảnh kia đã chụp một bức ảnh dưới váy của Emma Watson lúc cổ đang rời khỏi hộp đêm hay sao đó, bức ảnh đó được in thẳng lên một tờ báo và tình cờ là nó hợp pháp vì cổ vừa đủ 18 tuổi vào ngày hôm đó. Cô ấy có nói nếu khoảnh khắc đó là 12 tiếng trước thì bức ảnh đã là thứ phạm pháp rồi.

>>u/PM_ME_BAD_FANART (735 points – x1 all-seeing upvote)

Ảnh chụp nhạy cảm đáng lẽ phải là thứ bất hợp pháp dù ở bất kỳ độ tuổi nào chứ.

Tôi biết là nghệ sĩ nổi tiếng thì thường không có đủ sự riêng tư như là nguời bình thường, nhưng những bức chụp quần trong ( cả những bức ảnh khỏa thân mà mấy người đó chụp được ở bãi biển/hồ bơi của những người nổi tiếng ) thì đúng là xâm phạm và chẳng nên đưa lên mặt báo chút nào.

____________________

u/freezingprocess (23.9k points – x4 silvers – x2 helpful – x2 wholesome)

Đứng chơi trong nhà vệ sinh công cộng và đếm thử xem mọi người mất bao lâu để tè xong.

_____________________

u/jpresley78 (5.5k points – x1 helpful)

Nghiêm túc thì, bạn hoàn toàn có thể đứng ngoài đường nhìn chằm chằm thẳng vào nhà ai đó qua cửa sổ. Nó cũng vẫn hoàn toàn hợp pháp thôi nếu bạn không xâm phạm vào phần đất nhà họ. Nhưng mà việc đó đáng sợ vc pìu ấy.

_____________________

u/wildeforwomen (12.2k points – x2 helpful – x1 wholesome – x2 hugz)

Khi tôi còn nhỏ, nhà tôi có một ông hàng xóm cực kỳ kinh tởm mà lúc nào cũng liên tiếp quấy rối gia đình tôi. Một trong số đó là ổng sẽ đứng ở góc của phần sân nhà ổng, rồi dùng máy quay, quay lại cảnh mà tôi cùng đám bạn đang chơi đùa ở hồ bơi ( lúc đó cả đám chỉ mới 8 tuổi ). Ba mẹ tôi lúc ấy có gọi cảnh sát nhưng lại được bảo là ổng làm vậy cũng ko có gì bất hợp pháp cả, chỉ vì ổng vẫn ở trong phần đất của ổng.

Edit: Chuyện này xảy ra ở Mỹ và đã 20 năm trước rồi nên chắc bây giờ luật cũng đã khác đi nhiều rồi.

_____________________

u/Xpertshinobi334 (11.8k points – x1 all-seeing upvote – x2 hugz)

Lợi dụng con cái để kiếm tiền.

Ví dụ: Youtube Kids channels 

_____________________

u/SenorKaboom (13.5k points – x1 silver – x1 hugz)

Giới thiệu người vợ mới cưới trẻ măng với con gái lớn của mình mà nói rằng ” Hãy cứ xem như đây là em gái của con đi”. Ông bố vợ của tôi làm vậy đấy.

Edit: Quao, không chuyện này thu hút vậy đó! Bò thánh ơi. Cám ơn vì đã thưởng tôi nha, mọi người tốt bụng ghê! Nói qua một chút thì bố vợ tôi ổng cũng cuối độ tuổi 50 rồi nhưng vợ mới của ổng thì mới chớm 20 thôi, mà thế thì cổ lại còn nhỏ tuổi hơn cả con gái ruột của ổng ( vợ tôi ). Tôi thấy chuyện này kỳ quái y như cái câu mà ổng thở ra vậy á ( ổng nói vậy ngay cái câu đầu ổng giới thiệu, mà còn ngay trước cửa nhà tôi khi họ bất ngờ xuất hiện mà chẳng hề báo trước ) Tôi đoán là chắc ổng cũng ko hàm ý gì liên quan tới chuyện l*ạn l*ân đâu. Nó giống kiểu ổng chỉ đang muốn ba hoa về việc ổng bị thu hút bởi người vợ quá sức là trẻ đi. Nhưng cái chỉ số trí tuệ xúc cảm và cái độ nhận thức của ổng nó bị thấp thật sự ấy, đến mức mà cái câu như thế mà ổng cũng nói được. Nói chung thì ổng cũng là một người rất phức tạp. Kết quả thì cuộc hôn nhân của ổng kết thúc nhanh chóng và cực kỳ lộn xộn, với việc ổng buộc tội cô kia trộm cắp và bạo hành thể chất. Dù sao thì tôi nghĩ cả hai đều chỉ đang lợi dụng lẫn nhau và cuối đều nhận phải nhiều thứ hơn mà họ mong đợi.

>u/FairyContractor (5.5k points – x2 silvers)

Ôi chúa ơi?! Không nha bố, con không hề muốn phải tưởng tượng cảnh bố quện em gái của con đâu, cám ơn bố nhiềuu

_____________________

u/SqueakyFarts99 (8.9k points – x1 silver – x2 helpful – x1 hugz)

Dùng công cụ đo khoảng cách bằng tia 

la-ze để đảm bảo việc ông ở ngoài bán kính hiệu lực của lệnh cấm tiếp xúc.

>u/tidytibs (3.7k points)

May thay cho người yêu cầu lệnh cấm, khi mà người bị cấm cứ tiếp tục lảng vảng ngay ngoài khoảng cách được chỉ định trong lệnh bảo vệ thì việc đó VẪN LÀ phạm pháp và sẽ cung cấp đủ lý do chính đáng để bị bắt giữ đó.

_____________________

u/GyaradosDance (12.7k points – x1 silver – x1 wholesome – x1 hugz)

Ở một vài bang, việc chụp ảnh vùng dưới váy bằng smartphone của bản thực ra vẫn hợp pháp, chỉ cần là người bị chụp có mặc quần trong.

Thật kinh khủng.

Tôi biết chuyện này là vì toàn án đã phán ông kia vô tội vì ổng làm thế, trong khi luật thì lại được ghi cụ thể theo cách khác ( trans: chắc là vì trong luật ghi cụ thể ra là không được chụp ảnh người khác dưới váy khi người đó không mặc quần trong ). Không biết là bộ luật đã thay đổi thành bao gồm tất cả chưa.

>u/B1gWh17 (2.1k points – x1 take my energy)

Tôi từng làm việc ở bên công trình và đã từng xây dựng một vài cái siêu thị Walmart cùng trung tâm phân phối. Có một ông quản lý công trình kể cho tôi về việc Walmart từng có một chỉ số cực kỳ cụ thể cho mức độ sáng bóng của sàn nhà mà họ muốn, khi công trình hoàn thành và chính thức mở cửa cho mua sắm. Tuy nhiên với sự phát triển chóng mặt của điện thoại và những cái cam cũng ngày càng trở nên tốt hơn. Họ đã phải làm mờ đi phần sàn vì có rất nhiều người chỉ cần cầm điện thoại và chụp ảnh phần sàn ở dưới ai đó là đã có ngay vài bức ảnh dưới váy của người ta rồi.

>u/aegeaorgnqergerh (3.1k points)

Gần đây đã có rất nhiều thông tin về một luật được đưa ra ở Vương quốc Anh để xem “chụp ảnh dưới váy” là bất hợp pháp, điều này làm tôi kinh ngạc vì tôi chắc chắn rằng ngay cả trước khi hành động cụ thể đó là bất hợp pháp,thì nó vẫn phải vi phạm nhiều luật khác về việc chụp ảnh sự cố, thậm chí có thể được xếp vào loại tấn công chứ nhỉ.

_____________________

u/HatMaverick (23.2k points – x6 silvers – x1 hehehehe – x1 helpful)

” Không ai bắt ông không được ăn chuối hết Terry à, nhưng mà ông không thể nào cứ thế đứng ngay trên đường tận 30 phút và bus nó như vậy chứ, ông thật sự phải cắn một miếng đi.

_____________________

u/time_wasting_student (18.3k points – x1 wholesome)

Đậu xe ở phía đối diện với một trường trung học với một cái ống nhòm. Theo lý thuyết thì cũng chả có gì là phạm pháp cả, nhưng mà chắc chắn ông sẽ bị báo cảnh sát và lên tin tức đó.

>u/GametimeJones (2.4k points)

Tôi làm ở một công ty xây dựng và việc của chúng tôi là xây dựng rất nhiều trường học. Thường thì khi hoàn thành một dự án, một phần việc của tôi là phải lái drone đi chụp ảnh mấy cái công trình hoàn thiện. Thường khi mà tôi bắt đầu tới và bắt đầu chụp ảnh thì trường học cũng đã bắt đầu vào học rồi…

Nên vào một số dịp, tôi nhìn không khác gì một thằng cha ất ơ nào đó đứng ngoài bãi đỗ xe, lái drone chụp hình trường vào ngày học bình thường của mấy đứa nhỏ. Nhìn nó không hay tí nào. Tôi đã phải gặp cảnh sát một vài lần, nhưng mà họ cũng ổn thôi khi mà biết chuyện tôi làm.

_____________________

u/TheflamingCerbrus (7.2k points – x1 all-seeing upvote – x1 burning cash)

Tôi tin rằng hành động ăn thịt người thật ra bản chất nó cũng hợp pháp thôi, chỉ cần ông đừng có giết ai đó chỉ để thịt người ta. Nếu một  ngày thằng bạn của ông đưa ông cánh tay của nó để ông gặm, thì cũng ổn thôi mà.

>u/TheDude2600 (5.3k points)

Có cái thằng cha kia bị mất chân vì một vụ tai nạn và bằng cách nào đó được phép lấy nó về sau khi nó bị cắt ra. Cha nọi đó chiên nó lên và mời đám bạn của chả qua và họ cứ thế cùng nhau ăn bánh tacos chân giò chiên. ( ?? 

 ?? )

_____________________

u/baconwagoneer (23.9k points – x1 helpful – x2 wholesome – x3 hugz)

Treo nguyên bộ sưu tập búp bê của ông trên cây trước sân nhà, bằng dây tết từ tóc người.

_____________________

u/mo95z (8.7k points – x2 silvers – x2 hugz)

Ngồi vào cạnh ai đó trên một phương tiện công cộng dù cho mấy chỗ ngồi khác đều còn trống.

_____________________

u/Scared_Bed384 (2.6k points)

Hẹn hò đứa con gái ông nhận nuôi ngay khi nó vừa đủ 18 tuổi mà không quan tâm gì cả.

_____________________

u/Metatron_Fallen (34.6k points – x2 silvers – x1 helpful – x2 wholesome)

Paparazzi ( thợ săn ảnh )

>u/Duosion (4.3k points)

Trái tim tôi tan vỡ khi xem một video Paris Jackson cố gắng thoát khỏi vòng vây của bọn săn ảnh, liên tiếp bị hỏi mấy câu hỏi mang tính xâm phạm về cha của cô ấy người vừa qua đời. Cái cách cô ấy òa khóc ” làm ơn để tôi yên” trong lúc họ đưa thẳng máy ảnh vào mặt cô ấy. Tệ thật sự

>u/BraydnXP (9.6k points)

Mấy ông có xem cái clip của Kim Kardashian quay chương trình riêng của cổ thì bị theo đuôi bởi một ông thợ săn ảnh. Tình cờ máy quay của cổ chỉa vào một trong mấy ông thợ ở đó nên ổng nói ổng sẽ kiện cổ nếu ổng bị chụp ảnh. Trong khi ổng cũng đang theo dõi cổ và làm chính xác y như vậy .

_____________________

u/MarkyMarquis12 (59.4k points – x1 gold – x4 helpful – x3 wholesome)

Cố gắng làm cho mạng xã hội của con cái trở nên nổi tiếng.

_____________________

u/isaacccman (35.3k points – x1 platinum – x3 golds – x8 silvers)

Quay mặt vào trong tường khi đứng trong thang máy.

_____________________

u/Turbobrickx7 (1.8k points)

Các phương tiện truyền thông ( thường ngụy biện đó chỉ là “đùa vui”) đưa lên những thứ như “___ sẽ đủ 18 tuổi trong___” đồng hồ đếm ngược cho các diễn viên nhí. Natalie Portman mới chỉ 13 tuổi khi cổ bị gán cho một cái đồng hồ đếm ngược trên kênh radio địa phương. Mẹ kiếp Marry Kate và Ashley thì mới chỉ 4 tuổi lúc đóng phim Full House và cũng bị y như thế.

_____________________

u/MinionSympathizer (3.6k points – x1 silver)

Ngồi chìm trong lòng hồ cùng máy thở, trong đêm mà không có đèn pin.

_____________________

u/IppyCaccy (1.4k points – x1 helpful)

Những công ty cho vay ngắn hạn.

_____________________

u/1980pzx (10.1k points – x1 silver – x1 wholesome)

Tảo hôn ở một số nước trên thế giới. Chuyện đ*o gì đang xảy ra với loài người vậy.

>u/tsukiyama28 (3.5k points – x1 hugz)

Thật biết ơn vì nó cũng chẳng còn hợp pháp nữa đâu, nhưng mà ở nơi tôi sống thì việc cưới một bé gái trẻ đâu đó chỉ 10 tuổi hoặc nhỏ hơn vẫn còn rất phổ biến. Thường thì để đổi lại ba mẹ của mấy bé gái đó sẽ nhận được đất đai và tiền bạc, nên nói cho cùng thì cũng chẳng khác gì là họ bán đi con gái của chính mình. Chuyện này thật sự đáng kinh tởm.

_____________________

u/Str0ngStyle (9.0k points – x2 silvers – x1 starry – x1 wholesome)

Vũ hội trong trắng. Cái cục c*t  này là nơi mà mấy cô gái phải cam kết sự trong trắng của họ với cha mình cho đến khi họ kết hôn. EWWWWWW

_____________________

Dịch bởi Phưn Nem

Nhận tiền từ thiện bằng tk cá nhân (và mập mờ về các khoản thu chi cho riêng mục đích từ thiện)? Thực ra, pháp luật ko cấm dùng tk cá nhân kêu gọi từ thiện, mà công dân thì được làm những điều PL không cấm.Tiền vào tk cá nhân dc xem như là tài sản tặng cho, người nhận có toàn quyền quyết định dùng nó vào việc gì (kể cả xây biệt thự), người cho (tức là những người chuyển tiền vào tk đó) nếu ko có giao kết hợp đồng với chủ tk là “tiền này phải được từ thiện cho người dân khó khăn” VÀ được chủ tài khoản chấp thuận (thông qua việc trả lời là ok bro tôi sẽ làm như ông muốn, nhưng đoán xem, làm gì có ai chuyển tiền xong thì nhận được confirm của chủ tk đâu đúng ko), lúc đó xem như bạn đang cho không chủ tk rồi.”hợp pháp nhưng sai trái” là đây chứ đâu xa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *