Những điều mà con gái nên biết trước tuổi 21?

Nếu một ai đó tỏ ra tốt bụng với bạn, nhưng lại khốn nạn với người khác, thì thằng đó khốn nạn.


Làm ơnnnnnn, BÔI KEM CHỐNG NẮNG ĐI. Tui biết là da mấy người trông rất là đẹp, láng mịn, nhưng rồi sẽ có một ngày thức dậy và nhận ra những nếp nhăn, vết chân chim khắp nơi và méeeeeeee! Tôi ước gì mình có thể quay lại và tắm trong kem chống nắng khi còn trẻ.


Cách giữ cho một cuộc trò chuyện tiếp tục.


Hoàn toàn bình thường nếu tất cả mọi người đều không thích bạn hoặc những lựa chọn mà bạn đưa ra. Mặc kệ mọi người có nghĩ bạn một con đuỹ hay kẻ cứng nhắc, khó tính đi nữa. Có quá nhiều người phụ nữ ngoài kia sống với suy nghĩ cố gắng tỏ ra tốt bụng làm hài lòng tất cả mọi người rồi đánh mất chính mình trong quá trình đó.


Cách để thay lốp xe.


Ở tuổi này mà vẫn còn là trinh nữ cũng chả có vấn đề gì.


Cách để bản thân vẫn ổn khi độc thân hoặc một mình.


NÓ ĐÓ! Tôi nghĩ là bất kì ai (không chỉ phụ nữ) mới cần biết cách tự lực đi đến những nơi cần đến. Tôi thích đi mua sắm, đi bộ, và ăn một mình và mọi người cần phải nhận thấy ra đó là chuyện hoàn toàn bình thường.


Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất ở đây. Nó gắn liền với sự tự tin của bản thân bạn, nhưng nếu bạn vẫn thấy chưa ỔN với việc một mình, chính sự bất an và các vấn đề xuất hiện sẽ ảnh hưởng mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn.


Tỏ ra ngốc ngếch – không có dễ thương.


Cách để tự mình tìm ra hướng giải quyết. Bạn không cần nhất thiết phải biết hết MỌI THỨ, nhưng vẫn có rất nhiều thứ trên thế giới này bạn có thể tự mình hiểu rakhắc phục miễn là bạn thử. Tiết kiềm thời gian, tiền bạn, và khiến bản thân trông như sếp.
Biết cách quản lý chi tiêu của mình.


  1. Tranh thủ nộp đơn xin thực tập càng sớm càng tốt, nhất là khi bạn có nhu cầu học cao học trong tương lai.
  2. Cơ thể và quá trình trao đổi chất của bạn sẽ thay đổi theo thời gian khi bạn già đi (không phải theo kiểu tốt lên đâu), hãy học cảnh đối mặt với việc đó chứ đừng để bản thân rơi vào buồn sầu rồi tự huỷ hoại bản thân.
  3. Nếu bạn nhận được cả tá reg flag về một người, thì đừng có mà phớt lờ những cảnh báo đó.
  4. Sex phải vui, không vui thì có gì đó sai sai rồi.
  5. Mọi chuyện sẽ trở nên tốt hơn, chắc luôn. Nhưng bạn không cần phải ép mình quá cố gắng để cải thiện mọi thứ, đôi khi cho phép bản thân gục ngã tí cũng tốt mà, cảm nhận mặt đất tí, an ủi rằng bản thân không thể nào xuống sâu hơn nữa rồi vực dậy và đánh đuổi chetme bất kì cái gì đang cản đường bạn. Dùng những gì mình đã học được từ lần vấp ngẫ đó.

Cách để tỉa lông mày mà không cần phải nhổ quá nhiều.


Bạn sẽ mắc sai lầm, nhưng cũng không sao hết, chuyện đó hoàn toàn bình thường.


Cách để ăn mặc cho phù hợp, cách nói và hành xử trong môi trường chuyên nghiệp. Quá nhiều thực tập sinh mà tôi gặp, vừa mới ra khỏi trường và ăn mặc, hành xử như thể mọi người nhìn chằm chằm vào mình vì mình trẻ và dễ thương. Sai lầm.


Tìm thấy hạnh phúc với chính bản thân mình trước, đừng kỳ vọng “chàng trai hoàn hảo” sẽ từ trên trời rơi xuống và khiến bạn trở nên tự tin yêu đời hơn, cuộc sống màu hồng hơn. Ờ thì tôi nghĩ là lời khuyên dành cho mọi phái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *