NHỮNG ĐIỂM MÀ CON TRAI KHÔNG THÍCH NHẤT Ở BẠN GÁI?

Xếp theo mức độ từ thấp lên cao nhé!

10. Không biết cho đi

Nhiều cô gái hay có tư tưởng rằng: Tình yêu…chính là “được yêu”.

Tôi chấp nhận tình yêu của anh, cũng chính là chấp nhận sự biểu hiện của anh. Tôi nhớ anh thì tôi gọi cho anh cuộc điện thoại, cũng chính là sự cho đi của tôi. Anh là phái nam thì anh nên là phía chủ động cho đi nhiều hơn.

9. Tâm không tri ân

Cảm thấy sự cho đi, sự quan tâm của con trai là điều nên làm và phải làm. Tư tưởng này vô tình khiến cho người kia chịu nhiều áp lực.

Mặc dù người kia không cần đến sự báo đáp trở lại, cơ mà làm người thì nên có trái tim biết tri ân, huống chi người kia còn là người thương người yêu của mình. Đây cũng là một dạng sức hấp dẫn trong tư tưởng đấy.

8. So sánh vô lý

Lòng so sánh thì có lẽ đa số người nào cũng có. So sánh cũng không sao, nhưng phải thiết thực và biểu đạt một cách hợp lý.

Thay vì:

“Anh nhìn bạn trai người ta kìa, đưa hẳn thẻ lương cho bạn gái quản lý. Anh cũng đưa thẻ của anh đây em giữ.”

Thì nên:

“Anh nhìn bạn trai nhà người ta kìa, lễ tình nhân tặng hoa cho bạn gái. Em đây cũng thích hoa. Anh không thể lãng mạn một chút sao?”

“Anh xem bạn trai người ta kìa, chuẩn bị thi lên thạc sĩ nên học sáng học đêm. Anh chỉ biết chơi game thôi. Anh có nhắm chắc thi đậu không đó?”

7. Thích nhắc lại chuyện cũ.

Lúc cãi nhau, nhiều bạn gái bẩm sinh hiểu được đạo lý “Cách phòng thủ tốt nhất chính là tiến công”. Một khi bị dồn vào thế bí thì lập tức khơi lại thù cũ chuyện cũ để công kích. Cơ mà cũng khâm phục, những cô gái này có trí nhớ và lập luận thật siêu đẳng. Chuyện lâu đến mấy cũng nhớ được, đã vậy còn lắt léo từ chuyện này liên hệ đến chuyện kia.

6. Yêu cầu quá đáng (trai gái đều có trường hợp này)

Haizz, con gái lắm lúc khó hiểu. Nhiều lúc phải yêu cần bạn trai làm điều này điều kia cho bằng được mặc dù họ không thích.

Yêu một người là khiến cho đối phương cảm thấy thoái mái trong quá trình yêu đương, chứ không phải là những cảm giác khó chịu.

5. Chiến tranh lạnh liên tục

Im lặng cũng được, thậm chí nhiều lúc cũng cần hai đứa trầm lắng lại một chút, nhưng cũng phải biết chừng mực.

Chiến tranh lạnh kéo dài, diễn ra nhiều lần liên tục sẽ khiến cho tình cảm dần mục rữa, có khoảng cách. Nhiều người con gái cảm thấy hả hê, vui vẻ khi thấy bạn trai mình lo lắng gấp gáp vì bạn gái đang giận. Sự kiên nhẫn của một người dù có tốt đến mấy cũng có giới hạn. Tâm lý bị ảnh hưởng nhiều lần thì đương nhiên phải có ý nghĩ bỏ cuộc.

4. Quá thân mật với bạn khác giới (trai gái đều có trường hợp này)

Tin tưởng có được từ những chi tiết hành động nhỏ nhất, chứ không phải vì là bạn trai bạn gái nên tự nhiên có lòng tin tưởng.

3. Thích xỉa xói, đâm chọc

Con gái kiểu này thường có thích khôn vặt, giỏi tóm được nỗi đau của người khác rồi sau đó lấy thế đùa giỡn, mỉa mai. Gặp phải người bạn gái kiều này, cảm xúc của con trai thường bị mệt mỏi, hay nổi nóng và phải học cách chịu đựng. Cuối cùng, ít người con trai nào có thể quen lâu dài được với con gái như thế này.

2. Chà đạp lên lòng tự trọng, tôn nghiêm của con trai.

Nhiều người con gái thường đẩy bạn trai mình tới bước bị tổn thương tình cảm, mất luôn cả sự tôn nghiêm.

Ví dụ, cãi nhau với bạn trai: “Lần sau anh đừng liên lạc với em nữa, nếu không thì anh là thằng ngu.”

Bạn trai vì yêu nên xuống nước tự nhận mình là thằng ngu để đến dỗ dành bạn gái.

Thế nhưng sau đó, bạn gái lại không hề biết điều, thích xát muối vào vết thương khi bạn gái đang trong tình trạng cực kỳ tệ: “Ủa? Không phải nói không liên lạc với tôi nữa sao? Anh thừa nhận anh là thằng ngu?”

Cạn lời!!

1. Lúc nào cũng dính dính bên người (trai gái đều có trường hợp này)

Mức độ nói ở đây là “cực kỳ, lúc nào cũng như thế”, chứ nếu chỉ bình thường thì không nói làm gì.

Bạn trai là để bạn gái mình dựa dẫn vào. Nhưng dựa dẫm cũng có mức độ, không phải lúc nào cũng cần bạn trai ở bên cạnh. “Dính dính bên người” ở đây không đơn thuần là cặp kè bên cạnh nữa, mà là sự ỷ lại trên tinh thần. Làm chuyện gì cũng phải chờ đến tay bạn trai, ngay cả chuyện đơn giản nhất cũng phải sai bảo bạn trai làm giúp. Đây không phải là dựa dẫm, mà là trói buộc, ỷ lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *