NHỮNG CÔ GÁI XINH ĐẸP CÓ NHỮNG PHIỀN NÃO GÌ?

1. Tôi có một cô bạn, từ nhỏ cô ấy đã rất xinh đẹp, có nhiều người theo đuổi, chúng tôi đều rất ngưỡng mộ cô ấy.

Có một lần, cô ấy uống say rồi nói với tôi rằng: cô ấy muốn mình trông bình thường đi một chút.

Tôi hỏi lý do tại sao, cô ấy nói: bản thân cô ấy vốn không phải người có năng lực, cũng không thích bị người khác chú ý, nhưng mọi người lại cứ coi trọng cô ấy, cũng kỳ vọng rất nhiều vào cô ấy. Nói cách khác là cô ấy rất dễ khiến người ta thất vọng. Có ngoại hình xinh đẹp cũng có nhiều phiền phức, con gái sẽ đố kỵ cô ấy, còn đám con trai khi không theo đuổi được sẽ dèm pha, bôi nhọ cô ấy. Trong công việc, cô ấy cũng hay bị cấp trên quấy rối…

2. Người khác nghĩ chắc chắn là bạn đã có bạn trai, nhưng thực tế thì bạn vẫn luôn là cẩu độc thân.

3. Xinh đẹp cũng dễ gặp nguy hiểm.

4. Tôi cũng muốn được thử trải nghiệm những phiền não đó huhu

5. Tôi không xứng trả lời câu hỏi này, vì tôi xấu…

6. Điều phiền não duy nhất là không có tiền.

7. Thực ra những người có ngoại hình xinh đẹp cũng rất dễ bị cô độc, vì ngoại hình của người đó sẽ khiến người khác nghĩ “cao không với tới được”, cũng luôn bị hiểu lầm là “trông xinh đẹp như vậy chắc là không thiếu bạn bè/người yêu đâu nhỉ”.

8. Đúng là những cô gái xinh đẹp dễ được người khác theo đuổi cũng dễ bị người khác ghen ghét đố kỵ.

Không xinh đẹp,phiền não x100.

Phiền não thì ai cũng có, nhưng nếu xinh đẹp mà phiền não thì tôi vẫn chọn. Vì sao à? Vì người tôi thích quá hoàn hảo, quá xuất sắc, cậu ấy vốn nói chỉ muốn ở bên người tương xứng với cậu ấy, mà người không có nhan sắc như tôi, dù tôi rất giỏi (trong mắt người khác) thì vẫn chỉ biết chết trong lòng thôi..

Nhớ hồi xưa vừa lên c3, nhà trường bắt tập lễ khai giảng, cả khối 10 phải diễu hành ấy mn. Lúc tập mình không hiểu sao cứ bị đám ctrai khối trên chỉ trỏ, lúc tập xong bị một đám ctrai lên lớp xem mặt. Hồi đấy sợ lắm mn ơi, mà lúc đấy tui mới nhận thức được mình xinh á🤦🏾‍♀️

Tuy là trải nghiệm đầy đủ các thể loại trêu chọc, chặn đường rồi nhưng tinh thần t cứng nên t chẳng quan tâm lắm. Đối với một người thích được chú ý như t thì t rất hài lòng với những lợi thế mà vẻ ngoài xinh đẹp mang lại. Dễ dàng được yêu mến, ngưỡng mộ, tình nguyện giúp đỡ, quan tâm bảo vệ, ưu ái đầu tiên… từ khi t dậy thì thành công, cuộc đời đối xử với t rất dịu dàng.

Mn k hiểu cảm giác stress ntn khi bị bám đuôi, bị thì thào, nhìn lén chỉ trỏ sau lưng, rada từ trên xuống dưới ngay cả với ng quen nó ntn đối với một đứa hướng nội sợ người lạ, sợ chú ý, hay làm mọi việc 1 mình thế nào đâu :(( mà nào có ăn mặc thời trang khoe chứ S hay gì cho cam :((

Xinh đẹp mà hông có bồ thường khiến mn ngạc nhiên 😴Xinh đẹp mà độc thân thì mới sang chảnh chớ 😊

Không xinh đẹp nhưng có quen biết một người xinh đẹp. Chị ấy nói người đẹp là kiểu người có thể cảm nhận 2 mặt cực đoan: 1 là đi đâu cũng có thể gặp người tốt, bởi vì chị ý đẹp nên ai cũng ưu ái, ai cũng đối tốt với chị ấy, 2 là đi đâu cũng có thể gặp người xấu, hoặc là ghen ghét, hoặc là có ý đồ quấy rối. Người có mặt tốt mặt xấu, nhưng chị ý đa số toàn gặp kiểu hoặc là tốt quá tốt, hoặc là xấu quá xấu.

Chắc là sự lựa chọn vì nhiều người theo đuổi. Anh này có điểm mạnh này anh kia có điểm mạnh kia. Chọn người này thì sợ người kia buồn.Tầng suất nhận các tin nhắn nhạt toẹt nhiều hơn ko rep lại bị nói này kia.

Có nhan sắc là thích sống ẩn dật nhưng vẫn gặp thị phi. Hồi đại học có nhỏ kia cứ hay tiếp cận xởi lởi với mình dù mình chưa bắt chuyện bao giờ, hay gọi mình hot gơ các kiểu nhưng chỉ cần mình mọc 1 cục mụn là nó thiếu điều muốn bắt loa nói cho mọi người cùng nghe :)) Sau đó còn nghe được nó kể với đứa khác là mình cười xấu nên mới ít cười. Xấu sao cũng đẹp hơn cái nết m á 🙏

Đúng là nếu xinh đẹp mà đi liền với gia thế thì sẽ combo bất bại 😒 tui có con bé đồng nghiệp như vại đó, nhà có đk, đi làm vì đam mê mà con xinh xắn các thứ. Chậc chậc mà nó làm kiểu gì nó cũng may mắn hơn ý. Chắc nhà tích phúc đức nhiều.

Điều phiền não duy nhất là không có tiền, that’s right. Còn lại thì chả có phiền não gì sất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.