nhung-chiec-nhan-the-thao-tot-nhat-nam-2023:-oura,-evie-va-nhieu-hon-the-nua.

Những chiếc nhẫn thể thao tốt nhất năm 2023: Oura, Evie và nhiều hơn thế nữa.

Oura Ring Gen 3 Horizon Thông số kỹ thuật: Kích cỡ: 6-13 | Chất liệu: Titan cứng cáp và phủ PVD | Màu sắc: Bạc, đen, bí mật, vàng, vàng hồng | Chống nước: Lên đến 328 feet | Cảm biến: Nhịp tim, oxy huyết, PPG, nhiệt độ da, 3D gia tốc | Kết nối: Bluetooth Low-Energy, Chế độ máy bay | Pin: Lên đến 7 ngày

Oura Ring hiện là một trong những nhẫn thể thao thành công nhất trên thị trường, cung cấp bốn tùy chọn màu sắc khác nhau và các kích cỡ khác nhau để lựa chọn.

Sherin Shibu của ZDNET mua và thử nghiệm Oura Ring Heritage, và đã đưa nó qua một số hoạt động hàng tuần, như luyện tập cường độ, lớp đội xe đạp, lớp yoga và nhiều hơn nữa. Nổi bật nhất của nhẫn là nó không cho phép người dùng bị lạc trong dữ liệu. Bạn sẽ nhận được một điểm số hoạt động, ngủ và sẵn sàng đơn giản hóa bạn có thể sử dụng để cải thiện sức khỏe tổng thể của mình, cùng với các biểu đồ chi tiết hơn theo dõi nhịp tim và nhiệt độ cơ thể nếu bạn muốn xem chúng.

Đánh giá: Oura Ring có đáng mua năm 2023? Có, nếu bạn đánh giá các tính năng này

Nhẫn cũng có theo dõi ngủ tuyệt vời. Nó cung cấp dữ liệu sâu sắc hơn nhiều so với những gì bạn sẽ nhận được từ một Fitbit hoặc những nhẫn thông minh tốt nhất. Ví dụ, nó hiển thị cân bằng HRV của bạn, thay đổi nhiệt độ trong khi ngủ (có thể được sử dụng để dự đoán chu kỳ kinh nguyệt), mức độ oxy huyết và thời gian của mỗi giai đoạn ngủ.

Ngoài việc theo dõi ngủ tuyệt vời, Oura Ring cũng xuất sắc trong việc theo dõi hoạt động. Nó theo dõi bước đi của bạn, lượng calo đã tiêu hao (bao gồm cả calo hoạt động), nhịp tim trong quá trình tập luyện và lượng tập luyện. Khi so sánh theo dõi hoạt động của nó với đồng hồ Garmin Vivomove Sport, Oura Ring là trong khoảng 200 bước của bước đi được theo dõi bởi Garmin.

Năm 2022, Oura giới thiệu phiên bản Horizon, loại bỏ điểm phẳng ở đầu nhẫn để làm cho nó hoàn toàn tròn như một nhẫn thông thường. Bạn có thể lựa chọn phiên bản Heritage, bắt đầu từ 299 đô la, hoặc phiên bản Horizon mới bắt đầu từ 349 đô la.

Năm 2023 đã qua và như hầu hết mọi người đã biết, nó đã đem đến cho chúng ta những công nghệ tốt nhất. Vai trò của các chiếc nhẫn thể thao trong vũ trụ công nghệ cũng không thể bị thiếu.

Một trong những công nghệ nhẫn thể thao tốt nhất những năm tháng gần đây là Oura. Nó cung cấp cho bạn nhiều thông tin để giúp bạn duy trì sức khỏe tối ưu. Oura sẽ cung cấp cho bạn thông tin về đau đầu, thời gian ngủ, nhịp tim, độ đánh thức và cảm xúc.

Mặt khác, Evie là một sự kết hợp giữa kích thích đồng hồ và thiết bị theo dõi hoạt động. Nó không giống như các thiết bị theo dõi thể thao thông thường. Nó đưa ra chỉ số cho các hoạt động khác nhau và kết hợp các thông tin để đem đến cho bạn một bức tranh toàn diện về sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, một số nhẫn thể thao nổi bật còn có sẵn năm 2023 bao gồm Vibration Health Tracker, Samsung Gear Fit 2 Pro, Fitbit Flex và Moto 360 Sport. Chúng đều cung cấp cho người dùng thông tin về hoạt động và sức khỏe như bước chân, nhịp tim và nhiệt độ cơ thể.

Vậy là những chiếc nhẫn thể thao tốt nhất năm 2023 bao gồm Oura, Evie, Vibration Health Tracker, Samsung Gear Fit 2 Pro, Fitbit Flex và Moto 360 Sport. Tất cả đều giúp bạn chăm sóc sức khỏe hiệu quả hơn và hỗ trợ bạn trong việc duy trì một lối sống lành mạnh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *