Những câu chuyện ngắn nhưng cực kì đáng sợ

1.Một vị bác sĩ sau khi thực hiện xong một ca cấp cứu đã là nửa đêm, đang chuẩn bị về nhà. Đến cửa thang máy thì gặp một y tá nên đã cùng cô ta đi xuống tầng, nhưng thang máy cứ đi xuống mà không dừng lại. Lúc đến B3 thì thang máy dừng lại và mở cửa, lúc đó trước mặt họ xuất hiện một cô bé, đang cúi đầu nói muốn đi thang máy. Vị bác sĩ vội vàng đóng cửa thang máy, người y tá thấy kì lạ nên hỏi: “tại sao không cho cô bé ấy đi cùng”, ông nói “ B3 là khu nhà xác của bệnh viện, mỗi thi thể sẽ được bệnh viện buộc một sợi chỉ đỏ ở tay phải, mà tay phải của cô ta, có buộc một sợi chỉ đỏ”, người y tá nghe xong từ từ duỗi tay phải ra, cười nham hiểm: “ có phải là sợi dây màu đỏ như này không hả”

2.Có người nói bà nội anh ta bị ốm rồi, mọi người đều đến xem như nào. Khi mọi người đi ăn cơm thì chỉ có dì của anh ta ngồi nói chuyện với bà. Bỗng nhiên bà nội nói rằng sao lại có nhiều người trong phòng thế này. Người dì nói “ mẹ à làm gì có ai đâu, chắc mẹ bị hoa mắt rồi”. Bà nội nói “sao lại không có, bên cạnh con có một người ngồi kìa, mặc quần áo màu xanh”, làm cho bà dì sợ chạy mất dép. Ngày hôm sau thì bà nội mất

3.Có một số nhà cao tầng không có tầng 4 vì số 4 là số không tốt(*). Khi còn nhỏ tôi sống ở tầng 5 của một tòa nhà, có một lần đi học về, đang đứng trong thang máy, đột nhiên thang máy dừng lại khi đến tầng 4, cửa từ từ mở ra, tôi ngó ra nhìn tầng 4, sau đó lập tức đóng cửa thang máy. Sau khi về nhà tôi kể với mẹ, mẹ bảo chắc tôi nhìn nhầm rồi, nhưng rõ ràng là tôi đã nhìn thấy tầng 4. Ngày hôm sau, toàn bộ thang máy không hoạt động vì mất điện, cho nên tôi đã đi thang bộ. Qua tầng 3 tôi đi tiếp, vậy mà tầng trên là tầng 4. Tôi thực sự đã lên đến tầng 4 rồi sao. Tôi mở cửa tầng 4 và nhìn vào trong thì thấy một người phụ nữ đang treo cổ trên ống nước.

4.Ở một vùng quê hẻo lánh, trên một con đường nhỏ thẳng tắp có một cái cột điện, rất kì lạ, thường có nhiều người xảy ra chuyện ở đó. Cách đây không lâu, có một đôi nam nữ trẻ không cẩn thận lái xe đâm vào đó, chết tại chỗ. Vào một buổi tối, Tiểu Chí 5 tuổi cùng mẹ đang đi về nhà, mà đường về nhà phải đi qua chỗ đó. Tiểu Chí bỗng nhiên nói: “ mẹ ơi trên cái cột điện có 2 người”, mẹ nắm tay cậu bé nhanh chóng đi qua và nói: “ trẻ con không được nói linh tinh”. Nhưng câu chuyện đó đã nhanh chóng lan rộng. Có một nhà báo đã tìm đến Tiểu Chí để phỏng vấn, bảo cậu đưa anh ta đến chỗ xảy ra tai nạn đó, Tiểu Chí không nghĩ ngợi liền đưa anh ta đi, nhà báo hỏi: “ở đâu?”. Tiểu Chí chỉ tay về phía trước, nhà báo ngẩng đầu nhìn, trên cột điện có treo một tấm biển, viết: “ an toàn giao thông là trách nhiệm của mỗi người”

5.Đêm khuya, người bố đưa đứa con lên giường chuẩn bị dỗ nó đi ngủ thì đứa con nói: “ bố ơi, bố giúp con nhìn ở dưới gầm giường xem có yêu quái không ạ, con thấy hơi sợ”. Người bố giả vờ phối hợp với đứa con nên nhìn xuống gầm giường, dưới gầm giường có một cậu bé nằm sấp ý hệt con trai anh ta đang run lẩy bẩy, sợ hãi nhìn người đàn ông và nói: “bố ơi, trên giường của con có một người”

6.Anh quen cô trên mạng, đó là trên một diễn đàn văn hóa cổ đại. Bài đăng của cô khiến anh rất kinh ngạc, vì thế anh liền xin QQ của cô. Dần dần anh phát hiện cô là một kho tàng quý giá, có học thức uyên thâm, quan điểm độc đáo, lí giải văn hóa cổ đại cực kì thấu đáo. Mà cô cũng đánh giá cao sự nhiệt tình đối với văn hóa cổ đại của anh. Lần đầu tiên họ gặp nhau là ở một viện bảo tàng rất lớn, cô có làn da màu lúa mạch khỏe khoắn, phong cách cổ điển thanh tao, gần như giống với hình ảnh hoàn mĩ trong tưởng tượng của anh. Sau vài lần gặp mặt, thì họ đã cùng nhau đến núi Vu. Cảm giác đó khiến anh ấy say đắm. Nhưng chưa được mấy ngày thì trên người anh nổi lên những nốt ban đỏ, càng những nơi nhạy cảm thì lại càng bị sưng tấy và loét ra, vô cùng đau đớn. Anh thấy xấu hổ vừa nhục nhã lại còn cực kì thất vọng. Một người phụ nữ thanh tao như thế lại có thể bị nhiễm bệnh đó. Anh đưa cô vào nhà và mắng nhiếc thậm tệ. Cô yên lặng lắng nghe, xong cười nhẹ. “ Tôi cứ nghĩ anh là người đàn ông có phong cách hoài cổ, muốn giao phó cả đời cho anh, nếu như anh đã không tin tưởng thì tôi cũng không muốn ở đây làm gì”. Bỗng nhiên cô bật dậy đi thẳng đến cửa sổ và nhảy ra ngoài, anh sửng sốt, đưa tay ra kéo thì chỉ tóm được một cổ tay mềm mại, bị đứt rời khỏi cơ thể. Ngay lúc ấy dưới lầu truyền đến những tiếng hét kinh hãi. Anh nhìn chằm chằm vào tay của mình, bên trên dính một lớp gì đó màu xanh đậm, hình như là lớp gỉ đồng, anh đi đến bên cửa sổ và ngó xuống. Một bức tượng nữ bằng đồng rơi xuống khiến mặt đất bị lún xuống một lỗ. Lúc này anh nhớ ra, lí do mà anh từ bỏ nghề khảo cổ chính là vì bị dị ứng nặng với đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *