NHỮNG CÂU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ CÀNG NGẪM CÀNG KINH DỊ (PHẦN 2)

6. Lúc nhỏ có lần đang thái củ sen không cẩn thận làm rơi một miếng xuống đất, tôi đặt tạm con dao qua một bên rồi ngồi xổm xuống định nhặt lên, mới vừa đặt xuống thì “xoảng” một tiếng con dao rơi xuống, sống dao đập thẳng vào cổ rồi mới rơi xuống đất, vẫn may đó là sống dao…

7. Lúc nghỉ hè ở nhà có người tới nhấn chuông cửa, tôi ngẩn ngơ trong phòng không nghe thấy, đến tiếng chuông cuối cùng tôi mới nghe thấy định đi ra mở cửa, nhưng lúc nhìn qua mắt mèo thì thấy có một người đàn ông đeo găng tay trắng, hắn lấy đồ nghề ra bắt đầu cạy cửa, hơn nữa dưới lầu còn có rất nhiều người lạ sợ là đồng bọn. Tôi cũng không biết thế nào mà chỉ đá vào hai bên cửa hắn đã bỏ đi rồi…Hôm sau nhà đối diện bị mất cắp, đồ đạc trong nhà hầu như bị dọn sạch sẽ.

8. Hồi còn nhỏ ba mẹ tôi phải đi xa bỏ tôi ở nhà một mình, trước khi đi mẹ bảo tôi buổi trưa sang nhà cô bé bên cạnh ăn cơm, còn dặn dì ở nhà đối diện nhắc tôi đi ăn cơm, nào ngờ tôi ngủ một giấc đến 7 giờ tối ba mẹ đã về đến nhà, lúc đó cảnh sát đứng đầy ngoài cửa, sau đó mới biết nhà hàng xóm bị cướp, cô bé nhà bên cũng bị giết, bây giờ nghĩ lại thật sự rất cảm ơn sự lười biếng của tôi năm đó.

9. Lúc nhỏ đi leo núi, ở lưng chừng núi có một cái sân, bên cạnh có ngôi miếu nhỏ, tôi dạo quanh miếu xem một vòng, phát hiện phía sau miếu là một bức tường trắng rất trắng, tôi bước qua đó giơ tay chạm vào, trống rỗng! Dọa tôi toát mồ hôi lạnh, ở đó căn bản không phải là bức tường mà là lớp sương mù dày đặc giữa núi, thêm một bước nữa thôi tôi sẽ rớt xuống. 

10. Nhà tôi có nuôi một con Ngáo, có lần tôi và Đậu Đậu ra ngoài vào buổi tối, đến một công viên nhỏ bắt gặp người đàn ông đang vác theo cái túi lớn, Đậu Đậu cứ sủa anh ta liên tục, người đàn ông đó quay đầu hung ác nhìn tôi, tôi lập tức bỏ chạy kéo con chó chạy như bay về nhà, hôm sau nhân viên quét dọn báo án, trong cái túi kia chứa thi thể của hai đứa trẻ, tôi vừa nghe xong ngay lập tức dẫn chó về nhà ngoại và nhờ anh tôi chuyển nhà cho tôi, đến nay vẫn chưa tìm được người ném xác đó.

11. Thời cấp 3 có một lần học bài đến khuya, người nhà ngủ cả rồi. (Bởi vì nhà khá nhỏ, nên chỉ có thể ngồi trên bàn ăn viết bài, mà chỗ tôi ngồi đối diện với cửa), lúc gần 0h điện thoại reo lên, nhận được một tin nhắn không hiển thị số điện thoại [Vẫn chưa viết xong à? Mở cửa ra đi]. M* k*** lúc đó mọi người đều đang ở nhà, ai lại đến nhà tôi vào lúc nửa đêm cơ chứ! Dù có đúng là gửi nhầm hay không thì mỗi lần nghĩ lại cũng đều rất đáng sợ.

12. Lúc nhỏ chơi ở dưới lầu nhà bà nội, có một người đàn ông lạ mặt đi qua nói trên tường nhà bên có một chữ anh ta không biết là chữ gì nhờ tôi qua xem giúp. Tôi đi theo, là một mẩu quảng cáo nhỏ, đợi tôi nói với anh ta đó là chữ gì xong anh ta liền ôm tôi lên và chạy. May là lúc này chị tôi xuống lầu để kêu tôi về ăn cơm, xuống khỏi cầu thang vừa đúng lúc bắt gặp nên đã giành tôi lại. Lúc nhỏ dễ tin người như vậy đúng là ngốc, nếu không phải tình cờ gặp được chị thì có lẽ tôi đã bị bán đến vùng núi và chết ở đó rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *