NHỮNG CÂU CHUYỆN NGẮN KINH DỊ CÀNG NGẪM CÀNG KINH DỊ (PHẦN 1)

1. Một đêm, bạn tôi dậy đi vệ sinh mà không có mở đèn, ngang qua phòng khách thì thấy một người đang ngồi trên sofa, cô ấy tưởng rằng đó là bố của cô ấy nên nói một câu “bố vẫn chưa ngủ à!” Sau đó liền đi vào nhà vệ sinh, đến ngày thứ hai mới biết người ngồi trên sofa lúc đó là một tên trộm, hình như trên người hắn còn có dao.

2. Lúc trước nhà bà nội có nuôi mèo, nó trộm cá bên nhà hàng xóm bị chú hàng xóm bắt được. Bà nội nói sẽ đền tiền nhưng người ta không chịu, chặt mất 4 cái chân của mèo, chỉ có thể đút nó ăn nhưng cuối cùng nó vẫn chết. Một năm sau, tay của chú đó bị máy xoắn vào cắt cụt.

3. Hồi nhỏ tôi chơi tàu lượn, chú bảo vệ không kiểm tra cẩn thận từng cái đai an toàn, mà tôi cũng không có thắt đai, tôi đã ngồi tàu lượn hết hai phút trong tình trạng không có sự bảo hộ. Trong đó có vô số lần lộn ngược đầu xuống, cảm giác bản thân sắp rơi ra luôn rồi, chỉ dựa vào mỗi sức chống đỡ của đôi chân đang cắm vào khe hở. Năm đó tôi mới lớp 6.

4. Đột nhiên mắc tè nên xuống trước một trạm, kết quả xe buýt vừa đến trạm kế là phát nổ, có lẽ là xe tự bốc cháy.

5. Một ngày mùa đông năm cấp hai, tan học về nhà, nhà tôi ở tầng 6, kết quả đi đến tầng 4 phát hiện bị người khác theo dõi. Tôi chạy nhanh lên trên, hắn ta đuổi theo phía sau. Tôi không dám mở cửa, hắn ta dừng lại ở giữa tầng 5, chỉ cách nửa cái cầu thang, giằng co một hồi hắn đột nhiên đi qua chỗ tôi. Tôi điên cuồng đập cửa hàng xóm, may quá có người, hàng xóm mở cửa cho tôi kẻ theo dõi liền quay đầu bỏ chạy. Không thể tưởng tượng nếu lúc đó không có ai mở cửa thì kết cục của tôi sẽ là gì. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *